[Phunulamdep Ask] Tại sao đàn ông con trai đều thích mấy em gái Trà Xanh vậy?_______________________________Dịch giả: Hạ Thụy | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch g

Cùng xem bài viết [Phunulamdep Ask] Tại sao đàn ông con trai đều thích mấy em gái Trà Xanh vậy?_______________________________Dịch giả: Hạ Thụy | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch g được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep Ask] Tại sao đàn ông con trai đều thích mấy em gái Trà Xanh vậy?
_______________________________
Dịch giả: Hạ Thụy | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý đem đi nơi khác hoặc repost.
_______________________________
Người viết: 徐胖胖
Vì sự thật là đàn ông Trung Quốc so với trong tưởng tượng thì yếu đuối hơn nhiều.
Vũ khí lợi hại nhất của trà xanh là gì? Tuyệt đối không phải là tuổi tác, thân hình, thậm chí là vẻ ngoài cũng không.
Chính là chủ động đối tốt với đàn ông con trai, loại đối tốt này là mỗi ngày đều đặn không ngừng mà tán thưởng khen ngợi, là sự nhớ nhung dịu dàng mọi lúc.
Trà Xanh có thể tưới mát, xoa dịu cơn khát và thấm đẫm vào tim gan.
Thật ra, đa số người trẻ nội tâm của họ đều không ổn định lắm. Nhất là trong giai đoạn đầu đời, có rất nhiều người thiếu thốn sự yêu thương, quan tâm và động viên.
Những người thích Trà Xanh ấy mà, hơn một nửa là những cậu chàng sống trong gia đình dạy dỗ nghiêm khắc, tâm tư đơn thuần, nhưng lại thiếu thốn tình yêu thương.
Họ lớn lên trong môi trường khắc nghiệt và có áp lực lớn, lòng tự tôn từ sớm đã rất yếu đuối rồi.
Vì vậy, có một cô gái chủ động yêu thương quan tâm chính mình thì sẽ đặc biệt cảm động.
Thế tại sao họ lại không chủ động theo đuổi con gái, là vì sợ hãi bị từ chối, sợ tỏ tình thất bại, mặt mũi và tự tôn của họ không chịu được điều này.
Mọi người đều thấy có vài cô gái đến đâu cũng thả thính như Giao Tế Hoa (ý chỉ làm đ* và giỏi giao tiếp), nhưng vẫn có đàn ông con trai cực kì thích loại con gái dịu dàng giả tạo như vậy, thậm chí là biết cô ta có một vài đối tượng mập mờ, mà bọn họ vẫn cứ theo đuổi.
Những cậu chàng ngây thơ như vậy một khi đã động lòng rồi, thật sự có 9 con bò cũng kéo về không nổi.
Dịu dàng và tán thưởng thực sự là thứ có lực gây chết người.
Có thể là thế giới này quá thực tế, nông nổi và lạnh nhạt, có rất nhiều bậc cha mẹ và giáo viên họ luôn nghiêm khắc coi con trẻ là công cụ.
Chẳng ai từng quan tâm chúng có vui vẻ hay không, cũng vì là con trai, nên cũng chẳng có ai chú ý đến, thật ra con trai họ cũng có mặt dễ tổn thương và cảm tính.
Đừng có vì thành kiến về giới tính mà hiểu sai rằng nam giới không cần được yêu thương quan tâm và động viên.
Hoàn toàn ngược lại, họ mới là người càng cần được động viên và an ủi.
Nữ giới lúc yếu đuối và cô độc sẽ tìm được bạn cùng giới dốc bầu tâm sự.
Nhưng mà, nam giới thì lại không, đàn ông con trai với nhau không giỏi tâm sự mấy chuyện dễ tổn thương này đâu.
Bởi vì họ sẽ lo lắng sợ anh em coi thường, mất mặt với bạn bè.
Đàn ông con trai chỉ trước mặt người con gái mà họ yêu mới có thể bày ra bộ mặt buồn bã nhất, ưu sầu nhất, khó chịu nhất của mình.
Trà Xanh những cô gái này cũng có những đặc điểm tương tự như người mẹ.
Bao dung, thấu hiểu, cực kỳ dịu dàng.
Thực ra, Trà Xanh chỗ nào cũng tốt, chỉ là họ không thực sự yêu bạn, thả thính bạn chỉ vì để bạn bỏ ra vật chất cho cô ta.
Mỗi cậu chàng bị thả thính đều tưởng người mà Trà Xanh yêu là chính mình, thật ra Trà Xanh ai cũng không yêu, chỉ yêu chính mình.
_______________________________
Dịch từ đầu tới cuối, tư duy của chủ thớt không sai, nhưng tui nghĩ không hẳn là con trai yếu đuối mới thích Trà Xanh đâu, những người mạnh mẽ hay che chở cho người khác cũng hay bị sự yếu đuối của Trà Xanh rù quến mà nhỉ? ;;.;;
Nguồn dịch: https://www.zhihu.com/question/411243359/answer/1415068107


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep Ask] Tại sao đàn ông con trai đều thích mấy em gái Trà Xanh vậy?_______________________________Dịch giả: Hạ Thụy | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch g, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/753021185562592