Phunulamdep ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần cuối] ________________ Group Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: Dịch bởi

Cùng xem bài viết Phunulamdep ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần cuối]
________________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần cuối]
________________

Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
Dịch bởi : @mnn
________________

Phần 1: https://m.facebook.com/photo.php?fbid=2667088636702463&id=100002040584416&set=gm.551673652364014&source=48

Phần 2: https://m.facebook.com/photo.php?fbid=2669135763164417&id=100002040584416&set=gm.552458552285524&source=48

Phần 3: https://m.facebook.com/photo.php?fbid=2673040926107234&id=100002040584416&set=gm.553903115474401&source=48

Phần 4: https://m.facebook.com/photo.php?fbid=2677154905695836&id=100002040584416&set=gm.555418368656209&source=48
________________

30/7 Update một chút
@Bỉ Lạc muốn biết thói quen nhỏ khi yêu ha ha.
Dù sao chúng tôi cũng là đôi chồng chồng già nên tôi chỉ lựa một chút để kể thôi nhé.

Mỗi lần qua đường cậu ấy đều nắm tay tôi, hơn nữa còn rất tự giác đi ở phía có xe (trong mắt cậu ấy, tôi chính là một bé bự đầu óc ngu si tứ chi phát triển, còn là cái loại không thể tự gánh vác cuộc sống. Tôi đã nói với cậu ấy rất nhiều lần, đừng coi tôi như em bé, cậu ấy đáp: Tớ cao hơn cậu, nghe lời tớ!
Tôi lập tức cạn lời).
Lúc cùng băng qua đường, cậu ấy đều đeo balo, đồ nặng cậu ấy cầm… Tôi đã nói mỏi mồm, tôi cũng là một chàng trai cao 1m82, không cần coi tôi như con gái! Cậu ấy vẫn nói câu kia: Tớ cao hơn cậu ~ Nghe lời tớ.

Khi ăn xong cơm ở ngoài, cậu ấy đều rất tự giác lau miệng, lau tay cho tôi (có phải rất giống đang chăm sóc một bé bự không thể gánh vác cuộc sống hay không).
Còn nữa, tính cách của cậu ấy rất tốt, tính tôi thì tệ hơn cậu ấy chút xíu, đôi khi sẽ rất tsundere, ghen cũng ngại nói với cậu ấy. Mỗi lần bị tôi bơ, cậu ấy đều dùng bốn cấp bậc sau:
1. Nhéo mặt
2. Xoa đầu
3. Ôm ôm
4. Vỗ lưng rồi dỗ dành tôi.
Tôi lại siêu mềm lòng, cậu ấy cứ như vậy là tôi thua trận rồi…

Tôi giữ chức vị vô cùng quan trọng trong hội học sinh, thường xuyên phải họp, vậy nên quần áo mỗi lần tôi tắm trước khi họp, cậu ấy đều giặt cho tôi (hình như cậu ấy rất biết giặt quần áo, rửa cặp lồng…), rồi giúp tôi gọi cơm, sau đó sẽ ngồi một bên trước cửa phòng hội nghị, vừa làm đề vừa đợi tôi.
Đợi đến lúc tôi tan họp thì đưa tôi đến cái đình nhỏ ăn cơm, vừa mắng mấy người mở họp vừa giúp tôi sắp xếp vở ghi. Mỗi lần nhìn thấy dáng vẻ vợ nhỏ oán giận của cậu ấy thì tôi đều cảm thấy vô cùng vui vẻ.

Được rồi, đêm nay update đến đây thôi ~ Ngày mai tôi khai giảng, phải thu dọn đồ đạc nữa, không có thời gian update, cũng lên lớp 12 rồi mà ~ Nhưng sau này chắc chắn sẽ update, dẫu sao cũng có rất nhiều ngày nghỉ. Cảm ơn follow và like của các bạn, cảm ơn các bạn đã không ghét chúng tôi, cảm ơn! Cuối cùng, lớp 12 rồi! Tôi muốn thi vào đại học Trung Sơn!
_____

Everybody! Tôi về rồi đây ~
Update hai mẩu nho nhỏ nhé.
(Một)
Vì đã lên lớp 12, bố mẹ chúng tôi hay đi công tác nên hai đứa thường ở lại nhà tôi, gia đình đôi bên cũng đồng ý. Tối thứ bảy tuần trước, có lẽ vì buổi chiều dầm mưa trên đường về nên đến tối tôi bị sốt, khoảng 38.6 độ. Bởi vì đã lâu không ốm nên sốt mê man toàn thân, tôi gọi cậu ấy một tiếng (chất lượng giấc ngủ của cậu ấy rất tốt, nhưng bình thường chỉ cần tôi gọi nhẹ là tỉnh, chắc đây là huyền học đó).

Cậu ấy mơ màng tỉnh lại, hỏi tôi sao thế, tôi nói tôi hơi khó chịu, cậu ấy lập tức tỉnh táo, bật đèn lên rồi hỏi tôi không thoải mái ở chỗ nào. Sau đó sờ trán tôi, phát hiện tôi sốt rất nặng, lúc đó khoảng ba giờ sáng, nói cách mấy cậu ấy cũng không chịu, nhất định muốn đưa tôi đến bệnh viện. Cậu ấy sốt ruột dọn đồ, thay quần áo cho tôi.
Lúc ra khỏi nhà thì đã muộn, đợi Didi (T/N: dịch vụ xe dù kiểu Grab bên Trung) chừng nửa tiếng, trong khoảng thời gian này, cậu ấy luôn dùng đá lau trán cho tôi, suốt nửa tiếng chưa từng ngừng lại. Sang ngày hôm sau, khi tỉnh táo một chút mới nhận ra, lúc đó tay cậu ấy chắc chắn đã bị tê cứng vì đá, nhưng đồ ngốc ấy vẫn không chịu buông mà cứ cố chấp xoa xoa.
Đến bệnh viện, cậu ấy không cho tôi giúp, một mình chạy lên chạy xuống, bệnh viện lúc bốn giờ sáng vắng tanh, cậu ấy rất sợ ma nhưng vẫn kiên trì đi lấy thuốc cho tôi. Lúc truyền nước, cậu ấy luôn để tôi ngủ trên vai, còn bản thân thì trông chừng nước thuốc.

Sáu giờ sáng truyền nước xong, sau khi về nhà cho tôi ngủ, cậu ấy lại chạy đến chợ mua thức ăn về nhà nấu cháo. Nấu xong thì gọi tôi dậy, lúc cậu ấy đút từng ngụm cho tôi ăn, tôi nhìn dáng vẻ tiều tụy của cậu ấy thì vừa thấy ngọt vừa thương. Có lẽ kiếp trước tôi đã cứu cả vũ trụ nên kiếp này tôi mới có thể gặp được cậu ấy.

(Hai)
Chúng tôi yêu đương gần ba năm, đều là mối tình đầu của nhau. Cậu ấy học lớp tự nhiên, tôi học lớp xã hội. Thường ngay tôi toàn cười nhạo cậu ấy là dân tự nhiên qua loa, không cẩn thận, nhưng cậu ấy lại luôn nhớ được đủ loại thời gian, còn tự biên ra ngày kỷ niêm, ví dụ như: ngày kỷ niệm hôn môi (lần đầu hôn nhau), ngày kỷ niệm ôm ôm, vân vân,… Mỗi khi đến ngày kỷ niệm thì đều tặng quà, tặng niềm vui bất ngờ cho tôi, ngày nào cũng giống như lúc đầu mới yêu.

Tôi nhớ vào dịp lễ tình nhân trước, cậu ấy tặng cho tôi một quyển vở, bên trong đều là những chi tiết vụn vặt trong ba năm chúng tôi bên nhau, cậu ấy ghi lại tất cả những chuyện quan trọng. Hôm đó, cậu ấy nói với tôi rằng: Đại Nghiêu à, trong này có mọi điều về chúng ta, tớ viết lại cả rồi. Sau này, mỗi năm qua đi, tớ sẽ tặng cho cậu một quyển, chờ đến lúc chúng ta già, cùng dựa lên ghế dưới bóng cây, đung đưa quạt hương bồ, hồi tưởng lại từng trang, từng trang. Đời này kiếp này chúng ta sẽ không rời xa nhau. Kiếp này, cậu thuộc về tớ.

Lời tâm tình của cậu ấy làm tôi vô cùng ngượng ngùng.
Vậy nên A Thí à, kiếp này tớ phải làm nhiều chuyện tốt một chút, vậy thì kiếp sau mới có thể gặp được cậu.
_____

Chào mọi người, tôi là A Thí của Nghiêu Nghiêu, hôm nay tôi bị cậu ấy cưỡng bức, dụ dỗ lên đây update.
Đầu tiên xin nói với mọi người một chút, nhóc kia viết về về tôi tốt quá, hình tượng của tôi trong lòng cậu ấy đã được tự động thêm filter làm đẹp mài nhẵn da.
Hiện tại, cậu ấy đang ôm máy tính nhìn chằm chằm tôi viết, tôi cũng chẳng biết phải viết gì, dù sao bây giờ cậu ấy cũng không nhìn được ha ha.
Nghiêu Nghiêu ấy à, cậu ấy đối xử với tôi còn tốt hơn tôi đối với cậu ấy, chỉ là nhóc này không nói ra mà thôi. Nghiêu Nghiêu biết chơi vài loại nhạc cụ, biết nấu cơm, biết làm việc nhà, biết chăm sóc người khác, quan trọng là rất đẹp ha ha, hơn nữa cũng có cơ bụng tiêu chuẩn.
Trước khi quen biết Nghiêu Nghiêu, tôi ngốc nghếch khô khan, sau khi biết nhau, nhóc ấy như mặt trời bé nhỏ, sưởi ấm tôi từng phút từng giây. Nghiêu Nghiêu rất lạc quan, rất tích cực, rất lương thiện, cậu ấy soi rạng tôi, làm tôi cũng càng lúc càng lạc quan hơn.

Bây giờ nhóc kia đang ngồi đối diện tôi nhìn máy tính, lúc tôi thấy cậu ấy thì khóe môi cong lên từ lúc nào không hay, lòng vui xốn xang. Có được A Nghiêu, tôi vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện ha ha.

Đúng vậy, đọc đến đấy thì chắc các bạn cũng biết tôi đang khoe khoang ha ha ha, tôi biết nhóc kia luôn muốn đè ngược lại tôi, nhưng đáng tiếc vẫn không thành công. (T/N: Trời đất )) hôm trước mình có lướt cmt, có bạn hỏi đọc mấy bài trước không biết ai công ai thụ, Nghiêu bảo tụi này bất phân công thụ )) Hôm nay vừa đọc vừa dịch đến đây thì hai lăm rõ mười )) thừa nhận bản thân là thụ khó đến thế sao ))).

Một năm 365 ngày, đến bây giờ tôi chỉ biên được 132 ngày lễ, tôi ghi hết vào vở rồi, tôi muốn biên đến 365 cái luôn để ngày nào cũng được đón lễ với Nghiêu Nghiêu.

Kể một câu chuyện nhỏ nhé.
Bởi vì sắp tốt nghiệp nên rất nhiều em trai, em gái khóa dưới tìm tụi tôi chụp ảnh. Sau đó nhóc kia nhất định muốn đánh cược với tôi, xem ai được nhiều nhất. Kết quả là tôi nhiều hơn 13 cái ha ha, sau đó nhóc kia không vui, kéo tôi đến trước gương, im lặng ngắm nghía rồi bảo: A Thí này, cậu nói xem có phải tớ đẹp trai hơn cậu không.
Tôi nhìn cái tay đang đặt trên eo mình của cậu ấy, lặng lẽ gật đầu.

Sau đó Nghiêu Nghiêu lại nói: A Thí, vậy số lượng của cậu nhiều hơn tớ, có phải là cậu tính sai không.
Dưới tình huống cân nhắc đến an toàn mạng sống, tôi lại lặng lẽ gật đầu.
Sau đó nhóc kia vui vẻ kéo tôi đi ăn ha ha ha, đồ ngốc nghếch.
Ngày mai chúng tôi thi Đại học rồi, hi vọng mọi người có thể chúc phúc. Một lần nữa, cảm ơn mọi người vì đã thích chúng tôi.
_____

Chào mọi người, tôi đến update đây.
Chúng tôi thi Đại học khá ổn, vậy nên bây giờ tôi và A Thí đang học cùng trường, cùng chuyên ngành, bốn năm Đại học sẽ trôi chảy cả thôi. Về việc là trường Đại học nào thì A Thí bảo không thể tiết lộ, bởi vì cậu ấy muốn sống yên tĩnh một chút, nên không nói ở đây đâu. Đời sống tình cảm của chúng tôi rất hài hòa, ngày nào cũng vui vẻ. Có lẽ sau này không còn chuyện gì, tôi sẽ không update nữa, bởi vì thật sự không nghĩ ra update cái gì rồi. Tạm biệt mọi người nhé!
_____

Chào mọi người, qua nửa năm, tôi đã quay lại rồi đây.
Gần đây đời sống tình cảm của tôi và A Thí rất êm đẹp, chúng tôi sẽ ở bên nhau một đời, một năm, hai năm, muời năm, suốt kiếp. Mỗi ngày đều cảm thấy như đang chìm đắm trong thời kỳ yêu đương cuồng nhiệt ha ha ha, cảm ơn sự quan tâm và yêu thích của mọi người.
________________

Nguồn: https://www.zhihu.com/question/61391704/answer/189804686


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần cuối]
________________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/556852255179487