[Phụ Nữ] Trong tình yêu con trai hi vọng bạn gái mình có thể hiểu được những điều gì?Dịch bởi: Lê Ngân || Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đă

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Trong tình yêu con trai hi vọng bạn gái mình có thể hiểu được những điều gì?Dịch bởi: Lê Ngân || Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đă được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Trong tình yêu con trai hi vọng bạn gái mình có thể hiểu được những điều gì?
Dịch bởi: Lê Ngân || Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
____________
Thực ra, tôi là một trực nam.
Vì thế cho nên những lời mà tôi sắp nói đây có thể sẽ khiến nhiều bạn gái cảm thấy không dễ nghe, nhưng tôi hi vọng mọi người có thể đọc một cách nghiêm túc.
1. Anh không phải siêu nhân, cũng không phải người sắt, anh cũng biết khóc.
Đúng vậy, mặc dù anh là đàn ông, nhưng anh cũng có những nỗi niềm ưu tư, cũng biết buồn. Anh trước đây cũng được cha mẹ nâng niu cưng chiều. Anh nhẫn nhịn, gắng gượng như vậy không phải anh sinh ra đã kiên cường mà là anh cảm thấy như vậy mới có thể bảo vệ được em, xin em đừng xem đàn ông như những người máy không có cảm xúc.
Khi em thể hiện sự bất mãn đối với anh, khi em muốn anh chiều chuộng em, em nên nghĩ một chút, anh cũng là một người đang sống sờ sờ ra đó.
Khi anh an ủi em, dỗ em, em cũng nên nghĩ một chút, anh là đang cố gắng nhẫn nhịn sự phẫn nộ cùng ấm ức của mình.
2. Anh thừa nhận em rất xinh đẹp, rất ưu tú nhưng công bằng mà nói, điều kiện của em cũng không đến mức xuất sắc như em nghĩ, điều kiện của chúng ta cũng chẳng kém nhau là bao.
Anh trước mặt em hèn mọn như vậy, không phải là vì anh kém hơn em rất nhiều mà vì anh thích em. Nói ra hơi khó nghe nhưng mà nếu anh không phải là thích em thì ngay cả cái rắm em cũng không bằng.
3. Anh biết rằng trên mạng thường hay khuyên là đừng giảng đạo lí với con trai, nhưng mà em thấy có hợp lí không?
Anh hy vọng tình yêu của chúng ta là phải có đôi co, gặp chuyện mâu thuẫn thì cùng nhau thương lượng giải quyết chứ không phải em cãi không được rồi lại náo, còn anh thì ngoài mặt phải dỗ dành em.
4. Sính lễ và của hồi môn là nguyên nhân chia tay của rất nhiều cặp đôi.
Nhưng mà anh muốn nói với em rằng, cho dù bố mẹ của anh và bố mẹ của em cho chúng ta bao nhiêu đi chăng nữa thì chúng ta cũng đừng vì chuyện này mà chia tay.
Nếu mà cái mức của bố mẹ anh đưa ra không đạt tới ngưỡng mà em mong muốn, em cứ nói ra là được, anh sẽ nghĩ cách. Cho dù anh nhịn ăn nhịn tiêu làm thêm mấy năm mà vẫn không thỏa mãn em, bố mẹ anh cũng không thể chi nổi, thì em cũng đừng bức bách bọn họ, bọn họ vay rồi cũng không thể nào trả nợ nổi.
Anh mong rằng em có thể hiểu tình hình kinh tế của gia đình anh, không phải nhà nào cũng khả giả như vậy.
5. Anh nguyện vì em mà trả giá, anh tình nguyện mời em đi ăn, xem phim, tặng quà.
Nhưng em đừng cho rằng đó là bổn phận của anh, cũng đừng vì phần lớn đàn ông đều như vậy mà thản nhiên yêu cầu anh làm nhiều hơn, thậm chí quà anh tặng không hợp ý em thì cũng đừng hướng anh mà nổi nóng.
Anh yêu em nhưng anh không hề mắc nợ em gì cả.
6. Bất luận em có phiền muộn hay bất mãn nào, ít nhất cũng nên cho anh biết nguyên nhân.
Bày ra một vẻ mặt rồi bắt anh đoán, đó không phải là một cách làm thỏa đáng đâu.
7. Nếu chúng ta yêu nhau, anh hi vọng em đừng nói với anh là em quen biết anh trai em trai nào đó hay là bạn thân là con trai, anh không phải ích kỉ hẹp hòi, nhưng anh biết nếu mà hai người đã yêu nhau thì nên có trách nhiệm và suy nghĩ cho đối phương.
Em đừng nói với anh là hai người chỉ là tình bạn thuần khiết, anh tin, anh đều tin.
Anh cũng tìm mấy cô gái, ngày ngày đi chơi với nhau, bọn anh là tình bạn thuần khiết đấy, em tin không?
8. Tuy rằng chúng ta yêu nhau nhưng chúng ta vẫn nên là hai con người độc lập, anh sẽ có công việc của mình, học hành, cuộc sống, anh hi vọng em cũng sẽ có công việc mình có thể làm được.
Chúng ta cùng kề vai sát cánh trong cuộc sống, cùng nhau chia sẻ niềm vui, cùng nhau chống chọi với tương lai chứ không phải người này dựa dẫm vào người kia mà sống.
Mấy năm nay, anh luôn nỗ lực học sáng tác, học báo chí truyền thông, đến nay cũng có một nguồn thu nhập có thể xem là đáng kể.
Vì vậy anh mong rằng em cũng là một người có chí cầu tiến.
9. Anh có thể theo đuổi em, nhưng anh không thể luôn luôn duy trì trạng thái theo đuổi em đó.
Anh mong rằng tình cảm của chúng ta luôn cân bằng, không có ai phải xin xỏ, trông cậy hay cung phụng ai cả.
10. Anh không hiểu vì sao thời buổi này mẹ chồng và con dâu luôn không hợp nhau, nhưng anh mong rằng dù em có những phiền muộn nào cũng đừng tổn thương bà ấy.
Em có việc gì thì hãy giãi bày với anh, anh đi nói với bà ấy.
Bởi vì đó là mẹ anh, em đừng bao giờ hỏi anh cái câu hỏi em và mẹ anh đồng thời rơi xuống nước đó, nếu không anh cũng muốn hỏi em nếu anh và ba em cùng rơi xuống nước, em sẽ cứu ai?
11. Anh đối tốt với em, là vì anh thích em, anh cũng muốn em đối xử tốt với anh.
Nếu em lấy việc anh đối tốt với em, đi so sánh, khoe khoang, cười cợt, vậy thì anh cảm thấy em không đáng để được anh đối xử tốt.
12. Em có việc xã giao, anh rất thông cảm.
Nhưng đừng nói với anh là người con trai nào đó rất phiền phức, suốt ngày đều tìm em nói chuyện thì phải làm thế nào.
Thật ra chúng ta đều là người trưởng thành, chúng ta đều biết rằng vì sao bọn họ đều luôn tìm em nói chuyện, em không trả lời tin nhắn của người ta, chả lẽ anh ta tự nói chuyện một mình suốt ba ngày à?
13. Anh thích chơi game với việc em thích shopping, xem phim Hàn Quốc chẳng có gì khác khau cả.
Nếu em không thích việc anh chơi game, thì chúng ta có thể cùng nhau đọc sách, anh có gần 100 phiếu đọc sách.
14. Chúng ta đều có người yêu cũ, nhưng mong rằng sau khi chúng ta bên nhau thì đừng còn tình cảm hay trách móc với người trước.
Quan niệm của anh có hai giai đoạn, trước khi gặp em và sau khi ở bên em.
15. Em nên phân biệt rõ điểm khác nhau giữa “con trai cưng của mẹ” và hiếu thuận với bố mẹ.
Anh nghe lời mẹ anh, không gọi là con cưng của mẹ.
Anh vốn dĩ không định làm như thế nhưng nghe theo lời mẹ mà làm vậy, còn làm tổn thương em, thế mới gọi là con trai cưng của mẹ.
Nếu những lời tôi nói có chỗ nào đó đắc tội với bạn thì xin thứ lỗi nhưng đó là chính là suy nghĩ thực chất của tôi.
nguồn: https://www.zhihu.com/question/275433050


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Trong tình yêu con trai hi vọng bạn gái mình có thể hiểu được những điều gì?Dịch bởi: Lê Ngân || Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đă, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/745705012960876