Phụ Nữ TỎ TÌNH THÀNH CÔNG RỒI THÌ NÊN LÀM GÌ TIẾP THEO CÁC BẠN ƠI? _____________________________________ Dịch bởi: Nhu. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịc

Cùng xem bài viết [ZHIHU] TỎ TÌNH THÀNH CÔNG RỒI THÌ NÊN LÀM GÌ TIẾP THEO CÁC BẠN ƠI?
_____________________________________
Dịch bởi: Nhu. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịc được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] TỎ TÌNH THÀNH CÔNG RỒI THÌ NÊN LÀM GÌ TIẾP THEO CÁC BẠN ƠI?
_____________________________________

Dịch bởi: Nhu. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
______________________________________

[1532 likes]:

Thì nên mở mắt thức dậy đánh răng rửa mặt nha các đồng chí.
一一
[555 likes]:

Tôi không thèm quan tâm thành công xong thì làm gì đâu, quan trọng là tỏ tình như nào để thành công vậy ạ?
一一
[412 likes]:

“Anh sẽ đối xử với em thật tốt thật tốt, chúng ta hẹn hò nhé?”

“Ừm”.

Cô ấy nhẹ nhàng mỉm cười, mắt cười cong cong như trăng khuyết, khoảnh khắc đó tôi giống như có được toàn thế giới, vui đến phát điên á hí hí hí.

Tỏ tình thành công xong tôi nắm tay cô ấy đi dạo vài vòng quanh trường, về đến ký túc cũng không nỡ chia tay, đến lúc ký túc sắp tắt đèn mới rầu rĩ tiễn người yêu về phòng, hai người tay đầy mồ hôi, cũng rất khẩn trương.

Tôi vui vẻ đăng tin lên trang cá nhân, thế là chúng tôi mới về tới phòng đã có một đống tin nhắn gửi đến, mấy anh em tốt cũng tụ tập hết trong phòng tôi.

“Được đấy, im im mà hốt được cả xx về tay rồi”
“Mời cơm đê!!!”
“Tác phong nhanh nhẹn đấy bro.”

Buổi đêm về nằm nhắn tin với cô ấy, cô ấy kể vừa về phòng bạn bè đã tụ tập đầy phòng để hóng chuyện:

“Anh đăng stutus sớm quá đó, con gái lớp em tới phòng em làm loạn rồi này.”

Tối hôm ấy cô ấy rất đẹp, rất đáng yêu.

Lần tỏ tình ấy đã là chuyện của 2 năm trước, hiện tại chúng tôi chia tay rồi, nghĩ lại vẫn tràn ngập cảm giác ôn hòa ấm áp.

Mối tình đầu năm 20 tuổi ấy dường như đã dùng hết dịu dàng ấm áp của cả đời tôi.

29/5/2019 cập nhật:

“Tay trái tôi có một vết sẹo, do lúc nhỏ chơi đùa với mấy đứa bạn vô ý té ngã, rất đau, máu chảy rất nhiều. Thế nhưng bây giờ nhìn thấy vết sẹo này, tôi chỉ nhớ tới buổi chiều hôm ấy nô đùa rất vui vẻ.”

Cô ấy rất thích cười, cũng xứng đáng có một tình yêu tốt đẹp, tin rằng cô ấy nhất định có thể sống cuộc sống mà bản thân mong muốn.

2019.10.17 cập nhật:

Trước khi tốt nghiệp tôi đã mắc một sai lầm. Trước kia tôi từng nghĩ rất nhiều lần, hay là tốt nghiệp xong tôi lại thử theo đuổi lại cô ấy. Dù sao năm ấy tôi vẫn còn rất ngây thơ, hiện tại tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều, cũng đã thay đổi không ít. Thế như tôi không dám, tôi cần thời gian để sửa chữa lỗi lầm, tôi không dám tới làm phiền cô ấy. Tôi không sợ cô ấy sẽ từ chối, tôi chỉ sợ không chăm sóc tốt được cho cô ấy, không thể cho cô ấy tương lai, sợ cô ấy chịu khổ cực, sợ cô ấy thất vọng.

Năm ấy nếu lúc chia tay tôi chạy lại ôm cô ấy mà không phải bỏ đi uống rượu, liệu kết quả có khác không? Tôi rất muốn nói với cô ấy, lần tới gặp lại, tôi nhất định sẽ không buông tay, giống như năm 20 tuổi ấy “nguyện cùng em một đời, bạc đầu chẳng phân ly”.

Thế nhưng tôi biết, thời gian không chờ đợi một ai.

Đợi tôi xử lý hết những chuyện của bản thân, chắc 2-3 năm sau gì đó, khi đó chúng tôi cũng đã 25 tuổi, có thể cô ấy đang chuẩn bị hoặc đã kết hôn rồi. Đợi khi tôi có đủ năng lực đem cho cô ấy một khoảng trời, cô ấy có lẽ đã trở thành vợ người khác.

Tôi là một người thiếu thốn tình cảm từ nhỏ nên rất trân trọng những tình cảm của mọi người, dù là tình bạn hay tình yêu. Rất muốn cùng sống với nhau dưới một mái nhà, tiếc là nguyện vọng này lại biến thành nỗi niềm nuối tiếc. Tôi tự biết nguyện vọng này quá xa vời, bởi lẽ tháng năm vội vã chẳng đợi chờ ai.

Chúng tôi chỉ hẹn hò 23 ngày, nhưng đã quen biết 4 năm. Không biết cô ấy có nhận ra điều này hay không, thật ra có nhiều mặt chúng tôi rất giống nhau, cũng có nhiều phương diện chỉ có thể hiểu, không thể nói ra.

Cô ấy rất dịu dàng, tính tình phóng khoáng, hơn nữa rất có chủ kiến. Mặc dù chỉ mình tôi vẫn ôm mối tình đơn phương với cô ấy, nhưng tôi vẫn có niềm tin rằng câu chuyện của chúng tôi vẫn chưa đến hồi kết.

Tôi nhớ đến một câu nói trên mạng: “nhiều năm sau, nếu anh chưa cưới em cũng chưa gả, chúng ta về bên nhau có được không.” Tôi mãi mãi cũng sẽ không thể nào quên được cô ấy. Trước kia tôi rất thích xem mấy bộ phim có kết cục bị thảm, bởi tôi nghĩ thiếu sót cũng là một vẻ đẹp, thế nhưng nghĩ đến cô ấy, tôi lại mong rất cả những bộ phim sau này đều sẽ có kết thúc viên mãn.

Nếu như nhiều năm sau, anh chưa cưới em chưa gả, chúng ta lại về bên nhau nhé?

Những điều này không thể nói chắc chắn, đành đợi thời gian tới thử nghiệm vậy.

In time, so shall we.

_______________

Nguồn:https://www.zhihu.com/question/273953130


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] TỎ TÌNH THÀNH CÔNG RỒI THÌ NÊN LÀM GÌ TIẾP THEO CÁC BẠN ƠI?
_____________________________________
Dịch bởi: Nhu. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịc, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/736487457215965