Phụ Nữ TẠI SAO CÓ NHỮNG BẠN NỮ PHẢI CHE CHE ĐẬY ĐẬY KHI CẦM BĂNG VỆ SINH? ____________________________ Dịch bởi: Quần Đùi Hoa Bài viết thuộc quyền sở hữu của

Cùng xem bài viết [ZHIHU] TẠI SAO CÓ NHỮNG BẠN NỮ PHẢI CHE CHE ĐẬY ĐẬY KHI CẦM BĂNG VỆ SINH?
____________________________
Dịch bởi: Quần Đùi Hoa Bài viết thuộc quyền sở hữu của được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] TẠI SAO CÓ NHỮNG BẠN NỮ PHẢI CHE CHE ĐẬY ĐẬY KHI CẦM BĂNG VỆ SINH?
____________________________

Dịch bởi: Quần Đùi Hoa Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_____________________________

Năm lớp 8, giáo viên Tiếng Anh của chúng tôi nghỉ hưu, người thay thế là một thầy giáo ngoài 40 tuổi.

Một hôm, thầy nói với chúng tôi: “Ban nãy tôi vừa gặp phải chuyện kinh hoàng nhất cuộc đời, tôi chưa bao giờ thấy một nữ sinh nào không biết xấu hổ như vậy. Nữ sinh lớp 8A12, ra chơi các cô các cậu có thể đến đó mà xem mặt.”

Mấy cậu con trai trong lớp phấn kích hóng biến.

Thầy giáo Tiếng Anh đó đứng trên bục giảng, bắt đầu kể lại câu chuyện bằng một thái độ cực kỳ phẫn nộ.

“Tiết trước tôi không có lớp, vừa ra khỏi phòng giáo viên định đi mua đồ ăn sáng, đến chỗ hành lang thì thấy một nữ sinh đang ngồi xổm trước cửa thang máy. Tôi hỏi em ấy sao không lên lớp, em ấy bảo vừa đi vệ sinh xong, bụng đau quá không đi nổi về phòng học. Thấy tình hình nghiêm trọng quá, tôi sợ là đau ruột thừa, phải đi cấp cứu nên hỏi em ấy có phải đưa đi bệnh viện không. Kết quả các em có biết nữ sinh đó trả lời thế nào không?”

“'Em ấy vừa nghe tôi nhắc bệnh viện thì lập tức đứng dậy, nói không sao đâu thầy ạ, em đau bụng kinh thôi ạ.' Và rồi cứ thế bỏ đi, để tôi đứng đấy một lúc lâu chưa thể bình tĩnh lại. Tôi không thể tin được trường chúng ta lại có loại nữ sinh như vậy, thế mà lại có thể nói “đau bụng kinh” ngay trước mặt giáo viên nam. Ba chữ “đau bụng kinh” này có thể nói ra ở nơi trường học, nơi công cộng như thế này sao? Tôi nhìn theo em ấy, thấy băng vệ sinh trong túi quần còn lộ ra một góc. Mấy thứ đồ đó sao có thể để tùy tiện như thế? Loại con gái không có giáo dục như vậy sao có thể được học ở trường chúng ta chứ.”

Sau đó thầy ấy cứ đứng trên bục giảng không ngừng lặp lại mấy câu “Thật không biết xấu hổ, quá là không biết xấu hổ, mặt mũi để đâu thế không biết, sao trường ta lại có loại người như vậy chứ?”

Cả lớp ngồi dưới: *insert meme “bác trai xem điện thoại trên tàu điện ngầm” (xem comment để biết thêm chi tiết)

Đáng sợ hơn là, ông thầy ấy dạy Anh cho 3 lớp và dạy thay một lớp khác nữa. Đồng nghĩa với việc tiết học “Giáo dục tâm sinh lí học đường” cùng với câu chuyện này sẽ được kể lại tới 4 lần. Ngày hôm đó quả thật có rất nhiều nam sinh đi qua cửa lớp 8a12 hét lớn:” Bạn gái đau bụng kinh ơi hết đau chưa hahahahahaha”

Buổi chiều sát giờ tan học, tôi biết được tên của cô bạn kia, vậy mà lại là bạn tiểu học của tôi. Hồi tiểu học mỗi khi tan học sớm, tôi đều đến nhà cậu ấy chơi, đợi mẹ qua đón. Sau sự viêc đó một tuần trời cậu ấy không đến trường, xin nghỉ phép vì đau dạ dày. Nhưng mẹ cậu ấy nói rằng ở nhà cậu ấy cứ khóc suốt, chính là do chuyện đau bụng tới tháng hôm đó.

Đáng sợ hơn là ông thầy dạy Tiếng Anh kia còn vô cùng thích nói dirty joke, nhiều khi lên lớp sẽ nhìn chằm chằm mấy bạn nữ, nhìn một hồi xong sẽ tự biện giải rằng: ” Không phải tôi đang nhìn ngực của các em, tôi chỉ đang quan sát đặc điểm giới tính thứ cấp của giống cái thôi” (phân biệt với đặc điểm giới tính chính – cơ quan sinh dục, đặc điểm giới tính thứ cấp có thể nhìn thấy bao gồm lông mu, ngực nở và hông to của giống cái, râu và yết hầu trên giống đực)

Tiết tiếng Anh từ đó trở thành tiết học dày vò tôi suốt những năm cấp 2.

Nguồn https://www.zhihu.com/answer/1441714191


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] TẠI SAO CÓ NHỮNG BẠN NỮ PHẢI CHE CHE ĐẬY ĐẬY KHI CẦM BĂNG VỆ SINH?
____________________________
Dịch bởi: Quần Đùi Hoa Bài viết thuộc quyền sở hữu của, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/803784460486264