[ Phụ Nữ] SAU KHI CHIA TAY NGƯỜI YÊU CŨ ĐÃ DẠY BẠN NHỮNG GÌ?————————Dịch bởi: Ngọc Hiền | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep

Cùng xem bài viết [ ZHIHU] SAU KHI CHIA TAY NGƯỜI YÊU CŨ ĐÃ DẠY BẠN NHỮNG GÌ?————————Dịch bởi: Ngọc Hiền | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ ZHIHU] SAU KHI CHIA TAY NGƯỜI YÊU CŨ ĐÃ DẠY BẠN NHỮNG GÌ?
————————
Dịch bởi: Ngọc Hiền | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
————————-
Những điều tôi học được từ người yêu cũ (Nữ)
1. Không được vì một người đàn ông mà bỏ rơi những người khác luôn quan tâm, thương yêu mình ( Chẳng hạn như bạn thân, bạn học, bạn bè xung quanh).
2. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm yêu đương thì không nên tìm một người đàn ông đã trải qua nhiều mối tình. Anh ta không những không quan tâm đến những con số mà còn rất biết cách lươn lẹo, miệng thì nói bạn sẽ là người cùng anh ta đi đến cuối con đường nhưng thực tế thì lại không như vậy.
3. Bạn có thể tin những lời đàn ông nói nhưng đừng quá chìm đắm vào nó.
4. Độc lập, độc lập, độc lập! Có thể bạn yêu anh ta nên luôn muốn quấn quýt bên nhau, suốt ngày dính lấy anh ta nhưng anh ta sẽ cảm thấy chán ghét. Tốt nhất nên có thế giới riêng của mỗi người.
5. Người thật lòng yêu bạn sẽ không suốt ngày nói những lời thề thốt yêu thương sến súa mà tình yêu của anh ta sẽ được thể hiện bằng hành động thực tế đối với bạn.
6. Thật sự không phải cứ ra sức theo đuổi mới được trân trọng, có thể năng lực yêu đương của anh ta chỉ để dùng vào việc theo đuổi đối phương, một khi đã đạt được mục đích thì năng lực đó cũng sẽ biến mất. Cho tôi xin, vậy cũng được xem là tình yêu ư? Đó chỉ là đam mê nhất thời, là cảm giác mới mẻ của sự chiếm hữu mà thôi. Đừng nên tự mình đa tình.
7. Kính quá khứ một ly rượu, năm tháng qua đi không trở lại. Có một số người xuất hiện trong cuộc đời bạn chỉ để dạy cho bạn một bài học, đừng cố nắm không buông, thực tế không như bạn tưởng tượng đâu.
8. Cô gái à, bạn có thể nói một, hai lần nói với người bạn yêu ràng bạn đang khóc nhưng đừng lúc nào khóc cũng nói với anh ta. Thật sự không cần nói nữa, cứ bước tiếp thôi! Căn bản không xứng đáng, anh ta cũng không thèm trân trọng đâu! Bạn càng tỏ ra đáng đáng thường thì khiến anh ta càng chán ghét bạn hơn thôi.
9. Bạn một lòng một dạ yêu sâu đậm nhưng anh ta đột nhiên hết yêu, cũng không phải chuyện hiếm thấy. Vậy nên đừng ngốc nghếch hi sinh tất cả. Không yêu nữa thì bỏ nó lại ở quá khứ. Bạn lên kế hoạch cho tương lai còn anh ta từ lâu đã tính đến chuyện rời đi. Đã chứng kiến dáng vẻ lúc anh ta đang yêu thì chỉ cần nhìn sơ cũng biết lúc anh ta hết yêu sẽ như thế nào. Sẽ như thế nào nếu cứ mãi cảm động, hoài niệm về cuộc tình đã qua, đối phương cũng đã buông tay rồi. Không có loại tình yêu nào có thể bắt đầu lại từ đầu. Không cần biết sai ở đâu, khi anh ta quyết định rời đi thì hai người đã không còn mắc nợ nhau nữa rồi.
10. Cầu chúc cho những chàng trai, cô gái luôn hết lòng yêu thương ai đó thật lòng sẽ được đáp trả tình cảm xứng đáng. Chia tay thật ra không quá tiêu cực như bạn nghĩ đâu. Đời người vốn sẽ gặp phải rất nhiều điều mới lạ, phải học cách chấp nhận nó, chấp dứt một mối quan hệ lâu dài thì ắt phải có lý do của nó.
11. Chỉ có thất tính một lần bạn mới học được cách trưởng thành. Đau khổ, hoang mang cũng cần phải có trải nghiệm, không cần biết anh ta là người như thế nào nhưng cũng nên cảm ơn sự xuất hiện của anh ta đã cho bạn một bái học.
12. Bạn không thể đổ lỗi cho một người vì sự lạnh nhạt, ích kỷ, thờ ơ, thô bỉ và sự không chung thủy của anh ta. Anh ta không sai, đó là tại vì bạn tượng tượng người ta quá nhiệt tình, phóng khoáng, thông minh, thanh lịch, chung thủy. Lỗi của bạn là đã kỳ vọng quá nhiều vào đối phương.
13. Đừng quá để tâm vì sự kết thúc đường đột của một mối quan hệ, trên thực tế mỗi sự vật, sự việc đều có số mệnh của nó. Nó giống như một que kem rơi xuống đất, chìa khóa gãy trong ổ cắm, bóng bay bay lên trời cao, không có cách nào quay ngược về quá khứ và không thể ở lại mãi mãi thời điểm đó. Bạn có thể nuối tiếc, có thể đau lòng nhưng đừng mãi nhắc về chuyện quá khứ, đừng nói có lẽ cũng đừng nghĩ nếu như.
14. Đừng dễ dàng nói bạn đang cho đi, hy sinh cho một ai đó, thật ra mọi sự cho đi, hy sinh đều vì bản thân mỗi người. Cuộc sống là cuộc thực hành đơn độc không liên quan đến bất kỳ ai. Đây là con đường của nỗi buồn và hạnh phúc, phía cuối con đường nhất định luôn có một phần quà đang chờ bạn chỉ là còn tùy thuộc vào việc bạn có xứng đáng hay không?
15. Những thăng trầm trong tình yêu, sau khi trải qua khoảng thời gian không xác định, sẽ như gió quyện vào nước, và cuối cùng trở thành ngọc trai.
16. Thất tình thật sự vô cùng đau khổ.
————————-
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/383854488
Nguồn ảnh: Google


Hãy chia sẻ bài viết [ ZHIHU] SAU KHI CHIA TAY NGƯỜI YÊU CŨ ĐÃ DẠY BẠN NHỮNG GÌ?————————Dịch bởi: Ngọc Hiền | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/704524213745623