[Phụ Nữ] NHỮNG ĐỨA TRẺ BỊ BẮT CÓC NGÀY TRƯỚC, BÂY GIỜ THẾ NÀO RỒI ? Người dịch: Tiệm chữa lành những tâm hồn nhạt nhẽo / Bài dịch thuộc quyền

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] NHỮNG ĐỨA TRẺ BỊ BẮT CÓC NGÀY TRƯỚC, BÂY GIỜ THẾ NÀO RỒI ?
Người dịch: Tiệm chữa lành những tâm hồn nhạt nhẽo / Bài dịch thuộc quyền được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] NHỮNG ĐỨA TRẺ BỊ BẮT CÓC NGÀY TRƯỚC, BÂY GIỜ THẾ NÀO RỒI ?
Người dịch: Tiệm chữa lành những tâm hồn nhạt nhẽo / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost
_________________
Hồi còn bé, gần nhà tôi có đứa con gái của một gia đình khá giả bị bắt đi mất, cô ấy là con một, người mẹ cũng không còn khả năng sinh sản nữa. Nghe nói nhà cô ấy đã bỏ ra không ít tiền để tìm cô ấy. Những năm qua số tiền tiêu tốn ít nhất cũng lên đến mấy chục vạn.
Lúc đó tôi chỉ mới 5 tuổi, tôi, cô ấy và bạn thân của cô ấy quan hệ rất tốt. 2 người họ tầm 12, 13 tuổi, đi đâu cũng thường dắt theo tôi chơi cùng. Cô ấy lớn lên cực kì xinh đẹp, rất thích ăn diện, còn thường tặng tôi đồ cột tóc với những món đồ chơi xinh xắn.
Quê cô ấy ở một thành phố hạng 3, nghỉ lễ cô ấy thường về quê chơi. Không ngờ đến, kì nghỉ hè năm 12 tuổi ấy, cô ấy đã không còn quay trở lại nữa rồi.
Nhóm 3 người chúng tôi cũng vì thế mà giải tán, lúc ấy tôi còn đau lòng một thời gian, sau rồi cũng không còn nhớ đến chuyện này nữa. Lúc đầu tôi còn thắc mắc chị ấy đâu rồi, sau nghe người lớn nói cô ấy bị bọn buôn người bắt đi rồi.
Vì để kiếm con gái, bố mẹ cô ấy đã bỏ ra không ít công sức, qua nhiều năm cũng không nhận con nuôi, chắc họ đã chịu cú sốc lớn.
Vào thời điểm đó, năm 2006, cô ấy bị bán về một vùng quê hẻo lánh (không đề cập cụ thể khu vực để tránh bị nói kì thị vùng miền), hình như cũng chỉ bán cô ấy với giá tầm mấy ngàn tệ, trong khi đó, ba mẹ cô ấy đã phát bản tim tìm kiếm cô ấy, tiền phí cảm ơn không cũng đã hết gần 5 vạn.
Đầu năm 2018, là năm thứ 12 cô ấy mất tích mới được tìm thấy, cô gái 12 tuổi năm nào giờ đã 24 tuổi. Cụ thể không rõ cô ấy liên hệ về gia đình thế nào, nghe đâu là cố ấy tự tìm đường về.
Sau khi cô ấy bị bán thì không được đi học nữa, về sau còn bị gả cho một gia đình có đứa con trai bị thiểu năng, lớn hơn cô ấy tận 15 tuổi. Năm 16 tuổi thì cô ấy sinh đứa con đầu lòng, sau đó cô ấy liên tiếp sinh thêm 3 đứa nữa. Vốn dĩ là một người thích ăn diện, vậy mà khi trở về, mọi người đều không nhận ra hình dạng ban đầu của cô ấy, cả người đều là vết sẹo, vóc dáng cũng vì sinh con mà xồ xề. Mặc dù thân hình mập lên nhưng nhìn vào lại có cảm giác suy nhược. Vì không giỏi viết văn, tôi cũng không biết miêu tả như thế nào nữa..
Sau khi tìm được cô ấy, cô ấy cả ngày đều lấy nước mắt rửa mặt.
Cái cô bạn thân năm đó của cô ấy, bây giờ đã đi nước ngoài, thi đỗ vào một trường đại học danh tiếng. Sau khi tốt nghiệp thì vào làm cho công ty nằm trong top 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới, còn có vị hôn phu sắp kết hôn. Điều kiện của cô ấy nguyên bản so với cô bạn thân kia tốt hơn nhiều, đáng tiếc lại bị lũ buôn người khốn khiếp ấy huỷ hoại tất cả.
_________________
Cập nhật:
Cô ấy phải mất nhiều năm để tìm đường về nhà, vì nhà cô ấy ở XX, cô ấy bị bán đến vùng nông thôn trên núi sâu. Lúc bị bắt cô ấy cũng còn khá nhỏ, hơn nữa người nhà đó cũng không cho cô ấy ra đường, cũng không đưa tiền cho cô ấy, đừng nói làm sao để thoát ra, cô ấy đều không dám nghĩ đến việc chạy trốn. Gia đình đó còn uy hiếp, nếu cô bỏ trốn sẽ giết cô rồi đem cho lợn ăn, để cô ấy cả đời mục rữa ở đó. Vả lại năm 2006, ở đó Internet cũng chưa phổ biến, không biết làm sao để tự cứu bản thân.
Sau thì nhà cô ấy báo cảnh sát, truy tố và khởi kiện, tuy nhiên bọn bắt cóc năm đó bây giờ đều biến mất từ lâu. Cô ấy cũng chỉ mong người nhà đó sẽ phải chịu hình phạt thích đáng. Nhưng đã nhiều năm trôi qua, chưa nói đến bản án có được xét xử hay không, luật sư nói, mua bán người nhiều nhất chỉ bị 3 năm tù giam mà thôi, cũng không có chứng cứ cụ thể để khởi tố hiếp dâm trẻ em, với lại theo luật pháp 14 tuổi trở xuống mới được kết án là hiếp dâm trẻ em. Thằng con trai của nhà đó bị thiểu năng, tôi nghĩ cũng kết án không được. Khi đó nhà họ còn để tâm nên đã khai gian số tuổi đứa con lớn nhất của cô ấy, làm bản án như đi vào ngõ cụt.
_________________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/332033041/answer/770480763


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] NHỮNG ĐỨA TRẺ BỊ BẮT CÓC NGÀY TRƯỚC, BÂY GIỜ THẾ NÀO RỒI ?
Người dịch: Tiệm chữa lành những tâm hồn nhạt nhẽo / Bài dịch thuộc quyền, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/683801845817860