[Phụ Nữ] NHÂN VẬT PHẢN DIỆN NÀO KHIẾN BẠN CẢM THẤY XÓT THƯƠNG NHẤT? _______________________ Người dịch: Du Du | Bài dịch thuộc quyề

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] NHÂN VẬT PHẢN DIỆN NÀO KHIẾN BẠN CẢM THẤY XÓT THƯƠNG NHẤT?
_______________________
Người dịch: Du Du | Bài dịch thuộc quyề được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] NHÂN VẬT PHẢN DIỆN NÀO KHIẾN BẠN CẢM THẤY XÓT THƯƠNG NHẤT?
_______________________
Người dịch: Du Du | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost
_______________________
Chính là chị gái xinh đẹp trong phim “Hậu cung Như Ý truyện” – Cao Hy Nguyệt – Tuệ quý phi
Cao Hy Nguyệt sinh ra trong một gia đình có gia thế hiển hách, sau đó được gả vào hoàng cung theo hầu bầu bạn cùng hoàng thượng. Trong phim, mặc dù nàng là một nhân vật phản diện, nhưng hoàn toàn có thể nhìn ra, nàng đối với hoàng thượng là thật lòng thật dạ.
Là một nhân vật phản diện với IQ thấp , nàng lại bị kẻ khác lợi dụng, giật dây, chẳng có nổi 1 chút điềm tĩnh, làm có vài việc xấu cỏn con cũng không xong.
Cũng có thể nói nàng là người xấu, nhưng cái xấu đó của nàng lại chẳng có tí uy hiếp nào, chỉ như một con hello kitty đáng yêu đang nhe nanh múa vuốt, để cho kẻ khác mượn cái vuốt đó của nàng rồi ủ mưu tính kế.
CAO HY NGUYỆT LÀ MỘT NHÂN VẬT ĐÁNG THƯƠNG..
Nàng nhìn mình trong gương rồi hỏi Mạt Tâm, sao ta lại trở thành như thế này, trước đây ta không phải như vậy đâu…
Nàng nghe nói cái thai của Mai tần sảy ra chuyện, phản ứng đầu tiên lại là nghĩ đến, nàng chỉ hạ xíu độc thuỷ ngân, chỉ vì muốn cô ta sinh ra một đứa bé ngốc nghếch mà thôi…
Nàng ở trong cung của mình vui cười hớn hở, dùng gối giả như đang mang thai. Nàng đâu biết rằng bản thân đã bị người khác hãm hại sẽ chẳng bao giờ có thai được nữa.
Đến cuối cùng, kết cục của nàng khiến người xem xót ra rơi nước mắt:
Trước lúc sắp rời xa trần thế, nàng mới biết rằng, hoàng hậu – người mà nàng tin tưởng nhất lại là kẻ chủ mưu khiến cho nàng bấy lâu nay chẳng thể có thai, còn người khiến bệnh tình của nàng ngày càng trở nên nghiêm trọng lại chính là vị thái y thân cận bên hoàng thượng….
Vào khoảnh khắc khi nàng gặp mặt hoàng thượng lần cuối, nàng xin lỗi, nàng bộc bạch hết mọi lỗi lầm mà mình đã gây ra. Thế nhưng thái độ của hoàng thượng đối với nàng chỉ là vạn phần thờ ơ và chán ghét, thậm chí người còn cho rằng nàng đang vu oan cho hoàng hậu…
Thực ra, là một bậc đế vương, hoàng thượng có lẽ cũng biết hoàng hậu có liên can, không phải người không tin, chỉ là không muốn tin mà thôi. Cuối cùng, người lựa chọn tuyệt tình quay bước ra đi, đến cả cái ôm cuối cùng dành cho quý phi cũng không có.
Quý phi từng hỏi hoàng thượng, người có yêu thần thiếp không? Đúng vậy, nàng đã hỏi câu mà muôn vàn phi tần chốn hậu cung đều mong chờ đáp án. Nhưng câu trả lời mà nàng nhận lại chỉ là “Nàng mệt rồi, trẫm phải về đây”…
Vì để có được trái tim hoàng thượng, nàng mưu toan tính kế cả một đời, ấy vậy mà đến cuối cùng lại bị người mình yêu thương nhất tính kế.
Nàng cả một đời sợ lạnh, ấy thế mà đến cuối cùng lại ra đi trong tuyết trắng tung bay.
Vào khoảnh khắc trước khi chết, chẳng ai biết được, nàng có bao nhiêu đau thương và tuyệt vọng.
Nếu như không phải người trong chốn thâm cung, nếu như được sinh ra trong một gia đình bình thường, vậy thì cô gái xinh đẹp đáng yêu này có lẽ đã có thể sống một đời an yên và hạnh phúc.
_________
1. “Cả đời của thần thiếp cứ như thể một giấc mộng..”
2. Nếu như sinh ra trong một gia đình bình thường, chắc chắn sẽ là một người vợ yêu kiều đáng yêu, là công chúa nhỏ được phu quân cưng chiều hết mực.
>> Tiếc cho nàng kiếp sau lại gặp phải con mẹ tiểu tam Lâm Hữu Hữu )
3. Cực thích Cao Hy Nguyệt, quý phi thuộc kiểu ngu ngốc đáng yêu, đến thái giám trong cung cũng là thái giám đáng yêu nhất. Trong cung nuôi khổng tước, Song Hỉ lại còn lấy rắn ra mua vui cho quý phi, nếu được gả cho một nam nhân bình thường mà mình yêu thương, chắc chắn nàng có thể vui vẻ cả một đời.
_______________________
https://www.zhihu.com/question/347334622/answer/859997604


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] NHÂN VẬT PHẢN DIỆN NÀO KHIẾN BẠN CẢM THẤY XÓT THƯƠNG NHẤT?
_______________________
Người dịch: Du Du | Bài dịch thuộc quyề, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/772654003599310