[Phụ Nữ] Ngủ kh.ỏa t.h.ân bị bố mẹ phát hiện, xấu hổ quá sao giờ?_______________Dịch bởi Dương Chuốii | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Ngủ kh.ỏa t.h.ân bị bố mẹ phát hiện, xấu hổ quá sao giờ?_______________Dịch bởi Dương Chuốii | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Ngủ kh.ỏa t.h.ân bị bố mẹ phát hiện, xấu hổ quá sao giờ?

_______________
Dịch bởi Dương Chuốii | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
______________
1. [29k likes]
Tui từng bị vầy!!! Ngượng chín mặt
Tui quen ngủ kho.ả t.hân, bởi vì mỗi sáng con trai đều chào cờ…
Hôm đó, tui vừa dậy xong bừng bừng hưng phấn, tui nằm trên giường cạ cạ ga giường, chẳng hiểu sao chăn rớt xuống dưới.
Sau đó đột nhiện mẹ tui vào phòng, có thể mẹ nghĩ tui vẫn đang ngủ, định đem quần áo cất vào phòng. Kết quả mẹ vừa mở cửa, tui theo bản năng quay về phía cửa, sau đó kinh hoàng nhìn về phía mẹ, tay định kéo chăn che người nhưng tui phát hiện không thấy chăn đâu!!! Kết quả tui thét lên, như hình dưới đây
Mẹ tui cũng thét lên, ôi ôi, mắt tôi.
Trưa đó, tui và mẹ không dám nhìn thẳng nhau, tui thực sự muốn tìm cái lỗ để chui xuống, bố tui biết chuyện, chẳng cho đấy là chuyện gì to tát, còn nhỏ giọng hỏi: “To không?”
Mẹ tui: “Thần kinh à, sao thế được”
Tui: ???
Bố tui dần bắt được sóng, sau đó thả một câu lạnh nhạt “ồ”, trong đầu như đang phát ra tiếng “quả nhiên, không lấy được ưu điểm di truyền của tôi”.
Rất tức… mà cũng rất bất lực…
2. [12k likes]
Câu hỏi này gợi nhớ lại kí ức đau thương của tui, hôm đó là một đêm tối trời, cậu nam sinh chưa trải sự đời là tui đây quyết định đi nằm sớm, hơn nữa còn cởi bỏ hết sự trói buộc của quần áo. Thoải mái ghê á, hết sức tận hưởng cảm giác chân thực của chăn đắp trên da trần. Bố mẹ tui thì ở phòng khách xem TV, vạn vật chìm trong màn đêm yên tĩnh…
Sau đó cậu nam sinh mở bilibili xem đủ loại video tấu hài, quay sang lướt chán zhihu, weibo mà cậu vẫn chưa thấy cơn buồn ngủ tới, thế là cậu quyết định luyện tập nghệ thuật quay tay truyền thống…
Mở trình duyệt web, mở website quen thuộc, thời khắc này đương nhiên phải kết nối tai nghe bluetooth rồi, bật bluetooth, đeo tai nghe, điện thoại hiển thị đã kết nối, cậu thiếu niên thỏa mãn vội vàng ấn nút Play. Hửm? tiếng đâu mất rồi? Tăng volum lên thử, lạ ghê, sao lại không có tiếng nhỉ? Đổi cái video khác xem nào. Không phải tai nghe hỏng rồi chứ, thôi kệ, giải quyết chuyện của người anh em bên dưới đã, ngay khi cậu thiếu niên trượt tay vào chăn…
Ông bô tui mở cửa đi vào! Trên tay ông cầm con loa Xiaomi trắng tinh đang phát ra âm thanh thở dốc nổi bần bật giữa không gian tĩnh lặng…
“Điện thoại con kết nối kêu này”… ông rặn ra một câu rồi vội đặt loa xuống, ra ngoài đóng cửa.
Đêm đó, thiếu niên mất ngủ.
3. [4k likes]
Ngủ n.ude bị phát hiện? Các chú ngây thơ ghê.
Anh đây sống độc thân, mùa hè bật điều hòa nên bị cảm cực khó chịu. Thế là hè đó không bật điều hòa nữa và đây là tiền đề câu chuyện.
Sau đó, không chỉ ngủ n.ude, mỗi lần về nhà tắm xong anh sẽ không mặc đồ đi qua đi lại trong phòng khách, phòng đọc và phòng ngủ. Vừa đi vừa lắc qua lắc lại. (lắc cái gì thì không ai biết)
Một hôm, anh tắm xong, vắt chân trên sofa hút thuốc. Tóc ẩm ướt nhìn theo khói thuốc quẩn quanh suy nghĩ chuyện đời người, cảm giác bản thân cực kì đẹp trai u sầu.
Khóa vân tay đột nhiên ting ~
Đột nhiên anh cảm thấy mình không còn đẹp trai nữa.
Bố, mẹ, chú, em họ, anh họ cười nói tiến vào, trên tay cầm toàn đặc sản quê nhà ưa thích của anh.
Bọn anh đứng hình mất 3 giây.
3 giây đó, anh nhớ đến lúc thằng em họ phát biểu trước toàn trường, kết nối PC tự động bật một bộ AV Nhật khiến toàn trường im phăng phắc.
Chú anh nói: “Nhìn chúng ta làm gì? Đi mặc đồ vào”
Anh: Dạ
Lấy tay che bộ phận nào đó, chạy ra ban công lấy quần áo. (anh thích áo phông phơi có mùi nắng)
Mẹ anh: “Mày còn chạy ra ban công, định mở triển lãm à ?”
Anh đi qua phòng khách, trốn vào phòng ngủ
Sau đó…
Anh xóa sạch vân tay của bố mẹ trong khóa điện tử, đổi một cái mật mã thật dàiiii. Đủ dài để anh nghe thấy âm thanh đầu tiên có thể mặc đủ quần áo thì mới nhập xong mật mã ó.
_______________
Người dịch lảm nhảm: Sao topic này chỉ thấy các anh vào comt nhỉ :-s
_______________
https://www.zhihu.com/question/387085671/answer/1346188892


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Ngủ kh.ỏa t.h.ân bị bố mẹ phát hiện, xấu hổ quá sao giờ?_______________Dịch bởi Dương Chuốii | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/717160419148669