[Phụ Nữ] Một số đàn ông có thể khiến người ta buồn nôn đến mức độ nào?___________________________Dịch bởi: Giang Quỳnh Anh | Editor: Yến ỈnBlog 9420131402 – 就是爱

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Một số đàn ông có thể khiến người ta buồn nôn đến mức độ nào?___________________________Dịch bởi: Giang Quỳnh Anh | Editor: Yến ỈnBlog 9420131402 – 就是爱 được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Một số đàn ông có thể khiến người ta buồn nôn đến mức độ nào?

___________________________
Dịch bởi: Giang Quỳnh Anh | Editor: Yến Ỉn
Blog 9420131402 – 就是爱你 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả, vui lòng không tự ý repost!
___________________________
[39k likes]
Tối thứ hai, mọi người đang trong giờ tự học ở trường thì bỗng dưng có một tiếng động lớn khiến tất cả giật mình. Chúng tôi nhìn ra phía đó thì thấy một bạn nữ đang ôm chặt má trái đỏ bừng và khóc rất to, đứng bên cạnh là bạn nam cùng lớp vừa đánh cô ấy, vẻ mặt rất dửng dưng. Bạn nữ đến bệnh viện kiểm tra, kết quả là bị thủng màng nhĩ.
Lúc giải quyết việc này, cậu kia nói rằng là do bạn nữ kia ẩn ngã em trai đằng sau cậu ta nên cậu ta mới đánh lại. Nhưng sự thật không phải như vậy, tên đó vốn xấu tính, biến thái và có phần bạo lực: kéo dây áo lót của các bạn nữ, bình phẩm và chế giễu các bạn có ngực phát triển hơn so với các bạn cùng trang lứa,…
Hôm đó, lúc cậu ta trêu trọc bạn nữ kia, bạn ấy mải mê xem phim và phớt lờ cậu ta nhưng cậu ta vẫn không biết ý mà dừng lại, khiến bạn nữ ấy khó chịu đẩy cậu ta ra thì không may va trúng em trai phía sau và làm em ấy bị ngã. Bạn ấy còn chưa kịp phản ứng gì đã bị ăn ngay một cái tát. Vấn đề là tên kia rất đô con! Cái tát đấy lực phải gấp mấy lần cái tát bình thường.
Trước nay tôi chưa từng gặp thằng nào cư xử vô lý như vậy, chả hiểu sao cậu ta có thể ra tay với một bạn nữ chân yếu tay mềm như thế. Buồn nôn thật sự!
[24k likes]
Một người bạn của tôi từng giới thiệu cho tôi bạn cùng phòng của cậu ấy, cao hơn 1m8, là vận động viên bóng bàn cấp 2 quốc gia.
Ngày đầu tiên làm quen, tôi và cậu ta kết bạn QQ, sau khi trao đổi họ tên thì cũng chẳng nói với nhau câu nào. Đến tối ngày thứ hai thì cậu ta gửi tin nhắn cho tôi hỏi tôi có bạn trai chưa, tôi bảo là chưa, cậu ta liền hỏi có thể theo đuổi tôi được không, tôi trả lời “Nếu anh không sợ không có kết quả thì được thôi”, cậu ta gửi cho tôi một tràng hahahaha rồi chẳng nói gì nữa.
Từ đây tôi sẽ gọi câụ ta là nó.
Khoảng một tiếng sau, nó lại gửi cho tôi một tin nhắn: “Em còn t.r.i.n.h không?”. Tay tôi run run lên, kiềm chế không chửi nhau và cố gắng trả lời lại một cách bình tĩnh: “ Ừ ”
“Thế em chưa lên giường với người yêu cũ à?”, tôi nói là chưa.
“Anh thích xử nữ, nếu không phải xử nữ thì anh chả muốn hẹn hò cùng đâu.”
Cuối cùng, đỉnh điểm của sư trơ trẽn, nó hỏi: “Thế em cảm thấy bao giờ thì 2 đứa mình có thể tiến đến bước lên giường làm chuyện đó nhỉ?”
Lúc này mồm tôi cũng ngứa ngáy lắm rồi: “Ngày đấy đ*o bao giờ xảy ra đâu thằng đbrr.”. Sau đó tôi block thẳng.
Thực sự lớn đến từng này rồi, đây là lần đầu tiên tôi gặp phải một thằng đàn ông kinh tởm đến vậy. Bản thân nó thì quan trọng trinh tiết, không phải gái còn trinh thì nó không ngủ cùng. Thế thử hỏi giả dụ sau này những cô gái từng ngủ với nó lúc kết hôn lại gặp phải người cũng quan trọng trinh tiết thì biết làm thế nào? Một cô gái tốt ở bên một thằng súc vật như vậy có đáng không?
Tôi khuyên thật, cánh đàn ông mà quan trọng chuyện trinh tiết phụ nữ ý, bản thân mấy người cũng tự bảo quản trinh tiết của mình cho cẩn thận đến khi lấy vợ nhé.
Giải đáp một chút cho những ai không hiểu: thằng đó không phải trai tân. Nó chỉ đơn giản là muốn tìm gái t.r.i.n.h để quan hệ tình dục thôi.
[6k likes]
Tôi là nữ, đang là sinh viên năm 4. Một hôm, bố mẹ bảo tôi là có họ hàng của gia đình cô ở tầng trên là bạn cùng trường với tôi, bảo tôi hãy làm quen. Tôi suy nghĩ đơn giản, thêm bạn thêm vui nên tôi kết bạn Wechat.
Thỉnh thoảng qua lại hỏi thăm được vài ba câu thì vài tuần sau đó, anh ta rủ tôi đi ăn, tôi cũng đồng ý. Sau đó, câu chuyện bắt đầu…
Hôm gặp mặt, anh ta đến muộn nửa tiếng. Không sao, tôi có thể hiểu, cũng không phải chỉ có con gái mới được đến muộn. Khi đến nơi, chưa kịp chào hỏi thì anh ta đã đập vào mặt tôi “Haizz, em cũng không cao lắm nhỉ, thực ra anh muốn tìm một cô gái cao một chút cơ.”
Anh ta 1m68, tôi 1m59. What? Tôi cũng không muốn cùng anh ta nói chuyện yêu đương nhá, cùng lắm coi như là đồng hương thôi.
Lúc chuẩn bị gọi món, anh ta đột nhiên bảo “Bữa này em mời nhé.” Tôi còn cứ nghĩ là anh ta đùa, anh ta nói câu đó bằng giọng điệu rất cợt nhả nên tôi cũng không nghĩ gì, đùa lại “Ok luôn”.
Bản thân tôi khá kén ăn nên cũng gầy, ăn chẳng được bao nhiêu. Anh ta thì ăn sạch sành sanh, hay gọi tích cực là không lãng phí thức ăn. Ok, kết thúc rồi, anh ta nói rằng: “Anh đi vệ sinh tí, em thanh toán đi nhé, khi anh ra là vừa, tiết kiệm thời gian”. Tôi kiểu ??? ??? Sao tôi lại phải đi thanh toán, tôi cũng là sinh viên thôi mà, không chia đôi tiền được à…
OK, coi như là vì trước đó do tôi tự nói đi. Thanh toán xong, ra ngoài đi bộ, tôi nói là tôi phải gọi xe về đây vì nếu không kí túc xá sẽ đóng cửa. Anh ta liền bảo ở đây gọi xe đắt lắm, hay là đi xe bus đi. Tôi bảo là thế thì không kịp mất, cả ở đây cũng chẳng có xe bus chạy thẳng, anh ta mới miễn cưỡng đồng ý.
Khi lên xe taxi, đột nhiên anh ta nói “ Tuy em không cao, nhưng dáng vóc cũng ổn, tổng thể thì cũng khá, hay chúng ta cứ thử xem”. Tôi đáp “Nhanh vậy ạ? Chúng ta mới gặp nhau mà ???”. Thế rồi anh ta đáp lại tôi một câu kinh điển “Anh thích em rồi đó, làm bạn gái anh nhé.”
Vì lịch sự nên tôi nói để tôi xem xét, trong lòng thì đã nghĩ về nhà phải xóa bạn cmnl. Tiếp sau đó anh ta lại nói “Aiya xe này chở anh về nhà trước rồi sau đưa em về kí túc, quá hợp lý.”
Ok, dù sao lộ trình cũng như thế thật. Xe đến dưới nhà anh ta, anh ta rất tự nhiên xoay người xuống xe rồi cứ thế đi thẳng, đến câu chào lịch sự cũng không có luôn. Sau đó thì tiền xe cũng là tôi trả, cảm giác như bị lợi dụng vậy.
Giáo dục bao năm coi như bỏ, nói anh ta vô học cũng không quá. Về đến nhà thì tôi cũng xoá bạn luôn. Sau đó anh ta vẫn gửi tin nhắn đến cho tôi nói rằng “Anh không tin ngoài anh ra em còn có thể gặp được chàng trai nào tốt hơn. Con gái bây giờ thật dễ thay lòng, mới giây trước còn đồng ý làm bạn gái anh, giây sau đã xoá bạn rồi…”
Anh ta nói rất nhiều, khăng khăng bảo tôi ăn ở hai lòng, lừa gạt tình cảm??? ??? Tôi đồng ý làm bạn gái anh ta lúc nào ??? ???
Thực sự chả hiểu nổi sự tự tin của anh ta là nhà nào sản xuất ra…
———-
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/267601947/answer/676516331
Ảnh: Lượm lặt


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Một số đàn ông có thể khiến người ta buồn nôn đến mức độ nào?___________________________Dịch bởi: Giang Quỳnh Anh | Editor: Yến ỈnBlog 9420131402 – 就是爱, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/725370908327620