[Phụ Nữ] Mẹ của bạn trai phản đối vì bạn quá lùn thì phải làm thế nào?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Mẹ của bạn trai phản đối vì bạn quá lùn thì phải làm thế nào?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Mẹ của bạn trai phản đối vì bạn quá lùn thì phải làm thế nào?
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+16k likes]
Tôi 1m55, anh 1m83.
Mọi chuyện vốn dĩ vẫn ổn cho đến khi tôi đến nhà của anh, sau đó cảm thấy anh có vẻ xa lánh tôi một chút.
Hỏi thật lâu thì anh mới nói, thì ra là mẹ anh chê tôi lùn, sợ sẽ ảnh hưởng đến chiều cao con cháu sau này.
Tôi không phục, yêu 2 năm rồi, nói dứt là dứt hả?
Tôi lên mạng tìm kiếm thử chiều cao của bố mẹ có ảnh hưởng đến con cái không, tìm một hồi cũng biết được thì ra là cũng có căn cứ ảnh hưởng đó.
Nhưng tôi không bỏ cuộc, tôi sửa đối số liệu thông tin, đổi thành không ảnh hưởng đến con cái sau này, in ra thành bản giấy gửi đến nhà anh.
Mẹ anh nhận được thì nghi hoặc nhưng bà liền biết rằng chính là do tôi gửi đến.
Bà gọi điện thoại cho tôi, nói: “Gái à, dì có xem mấy số liệu này rồi, thật là trách lầm con, thôi thì cô ủng hộ hai đứa đến với nhau.”
Từ đó về sau, mỗi lần tôi đến nhà anh là tôi phải mang giày cao gót cao hết sức có thể. Có lúc còn cao hơn cả mẹ anh nửa cái đầu.
Mẹ anh cũng không vừa, tôi vừa mới xuất hiện ở nhà anh thì bà lại mau mau diện đồ mang giày gót cao để ứng chiến, không cao hơn tôi không được.
Chúng tôi cứ thế mà đấu đá ngầm nhau, chẳng ai chịu thua ai.
Có một ngày, tôi phát hiện mình không còn chiếc giày nào cao hơn nữa rồi, thế là liền lên mạng mua đôi cà kheo kiểu thấp. Sau đó phối chung với váy dài phủ lên, tự tin đến nhà anh, cả nhà anh đều há mồm kinh ngạc.
Thực ra, tôi có mua thêm một đôi cà kheo khác nữa, tôi đem nó tặng cho dì, tôi nói: “Dì à, thực ra con và dì đều cao ngang nhau, về sau cũng đừng so bì nhau nữa để làm gì, thôi thì cùng nhau đi cà kheo cho cao luôn nha.”
Tôi và dì đã gia nhập đội cà kheo của huyện thành, và trong quá trình tập luyện, chúng tôi đã trở thành bạn tốt.
Năm 2019, chúng tôi tham gia cuộc thi đi cà kheo lần thứ 7 toàn quốc.
Trước ngày thi đấu, tôi đã thú nhận toàn bộ sự việc lúc trước tôi làm giả số liệu. Tôi nói đây chính là nút thắt trong lòng tôi, nói ra để có tình thần phát huy thi đấu.
Dì nói. “Cô bé ngốc, thực ra là dì đã biết từ lâu rồi. Dì không trách con, con là đứa con gái tốt, dì bằng lòng con làm con dâu của dì mà.”
Ngày đó, đội chúng tôi giành được quán quân của cuộc thi, phần thưởng là một chiếc BMW.
Sau cuộc thi, bà trở về chuẩn bị cho đám cưới của chúng tôi.
Hiện tại, chúng tôi đang cùng trở về, dì đang nằm ngủ bên cạnh tôi, nhìn gương mặt hiền từ đã xuất hiện nếp nhăn của bà, tôi quyết định sau này sẽ hiếu thuận với bà.
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/394657924/answer/1278667673


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Mẹ của bạn trai phản đối vì bạn quá lùn thì phải làm thế nào?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/736525460545498