[Phụ Nữ] [LÀM SAO ĐỂ DA TRẮNG ĐẾN PHÁT SÁNG?] – PHẦN 2 —————————————- Dịch bởi: Lã Thiên Hà |

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] [LÀM SAO ĐỂ DA TRẮNG ĐẾN PHÁT SÁNG?] – PHẦN 2
—————————————-
Dịch bởi: Lã Thiên Hà | được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] [LÀM SAO ĐỂ DA TRẮNG ĐẾN PHÁT SÁNG?] – PHẦN 2
—————————————-
Dịch bởi: Lã Thiên Hà | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost dưới mọi hình thức.
Xin lỗi mng vì phần 2 chậm quá, lu bu mãi ạ. Các bạn đã ăn uống theo chủ top gần đây chưa? Có kết quả gì thì cmt cho cả hội có động lực với nhá hihi. Bài rất dài nội dung sẽ chi tiết, vì làn da trắng sáng mà cố đọc nhá 🤣
—————————————-
Tác giả: 猫还是喵 – [+23,313 likes]

2. Nên bôi gì thì phải thường xuyên bôi, NHẤT LÀ CHỐNG NẮNG!!!

Kem chống nắng nhất định! Không bao giờ! Không thể thiếu! Hơn nữa kem chống nắng mặt cũng phải chọn kỹ, nếu không không phải dầu thì sẽ khiến da bị khô.

Mùa hè tôi mới dùng loại kem chống nắng của Anessa, rất kiềm dầu. Còn 3 mùa còn lại đều dùng của DMcel, toàn thân thì 3 năm tôi đều dùng loại của Elise Gold! Dùng kem chống nắng này, bôi lên da ngay lập tức bật tone luôn. Mỏng nhẹ, cực mỏng nhẹ! Khô thoáng, siêu khô thoáng! Nhưng cũng rất cấp ẩm, má ôi sao người ta làm được như dzậy?

Tôi là một người khá hoài niệm, tôi dùng 2 năm cũng không muốn đổi~ Mãi luôn ghi nhớ rằng chống nắng là bước quan trọng nhất của bảo vệ da~~

Tìm hiểu chút sữa dưỡng trắng tốt mà giá cả học sinh nào!

Chỉ cần trộn mật ong Đại Bảo SOD (Dabao SOD), bột ngọc trai Kinh Nhuận (Jingrun), tinh chất dưỡng trắng da Daiso và dùng tay trộn đều lên là Okela rồi.

Bột ngọc trai và tinh chất dưỡng trắng là không thể thiếu nha!!! Lượng dùng không đủ cuối cùng không có hiệu quả lại còn lãng phí nữa!!

Bôi bôi quét quét! Massage! Nhìn ảnh chưa, còn lo lượng dùng không đủ á hả! Vỗ! Nhất định phải vỗ! Táp táp vài cái rồi đi xem phim, để ba mẹ nhìn mấy cảnh này cũng không có gì xí hổ. Chỗ còn thừa thì cùn bôi hết lên, cũng không hề có cảm giác nhờn kít.

Tôi thấy rất nhiều đồ dưỡng đắt tiền còn chả tốt bằng hàng nội địa, dưỡng ẩm rất tốt, hơn nữa trước giờ tôi không thấy bị đổ dầu! Mùi cũng không quá hắc, một bình 200ml chỉ khoảng 25 tệ (=88.000 VNĐ)!

Bột ngọc trai cũng không yên tâm lắm, đều là dùng ngoài da, chất bột rất mịn, nếu như dùng làm mặt nạ cũng được đó~ Chỉ là tốt nhất không nên ngày ngày dùng, dễ khô da lắm. Mua 3 gói bột ngọc trai, tổng cộng 75g dùng cho 1 năm (ngày nào cũng dùng) là đủ.

Daiso là hang dưỡng trắng có giá cả bình dân tốt nhất rồi, hàng hot trong lĩnh vực làm trắng không cần nói nhiều nha, dung lượng ít, dùng toàn thân sẽ thấy hơi tiếc tiền, thêm xíu bột ngọc trai Jingrun dùng làm dưỡng trắng rất tốt. 2 năm đại học tôi đều dùng, da trắng lên rõ ràng, nhất định phải kiên trì.

Còn có gần đây thích dùng kem dưỡng thể làm kem dưỡng da tay luôn, tôi mua loại có chứa nhiều thành phần mật ong. (Bởi vì tôi có tình yêu đặc biệt với mật ong, nó là thứ tốt để phục hồi và chống lão hóa)

Thật sự dùng nhiều rồi mới thấy thành phần quan trọng nhất! Bây giờ tôi dùng dưỡng thể chứa mật ong của Manuka, tôi cũng rất thích dùng loại có thành phần ceramide và cúc dương can, vừa rẻ vừa nhiều, dùng làm dưỡng thể và dưỡng tay luôn.

(Ảnh dưới cmt)

Thích nhất dùng mùi này, đi xa tôi đều mang theo nó, rất nhỏ nên khá tiện lợi.

Da là một trong những bộ phận quan trọng nhất khi người khác nhìn bạn, trước khi ngủ bôi dưỡng ẩm, serum, không thì bôi buổi sáng cũng tốt. Tắm xong, lau nước trên cơ thể rồi bôi dưỡng thể, trời đánh cũng không khiến tôi nghỉ, cũng đã nhận lại được kết quả rồi.

Massage các huyệt vị và cạo gió, xua tan khí hàn, giải độc toàn thân!

Cạo gió là phương pháp trị liệu của đông y, có thể đả thông kinh mạch, loại bỏ khí lạnh, điều chỉnh lại khí huyết trong cơ thể.

Khi cạo gió nên dùng đồ cạo gió chuyên dụng, thực ra cũng có thể dùng các loại đồ vật khác cũng được. Chỉ cần là dụng cụ hình tròn cùn là được, thìa gốm là sự lựa chọn không tồi.

Trước khi cạo gió nên bôi dầu cạo, mọi người có thể dùng đồ trong nhà như sữa dưỡng thể, dầu ô liu…

Trước khi ngủ ấn huyện vị như huyệt thần môn, huyệt khúc trì, huyệt hợp cốc. Giảm phù nề cũng như cải thiện giấc ngủ hiệu quả.

Giống như trở nên trắng, tôi thấy không quá dễ dàng. Phương pháp nhanh thường tốn nhiều tiền nên hiệu quả cũng lớn. Chậm thì chắc chắn là bỏ thêm nhiều tâm tư thôi. Người khác có thể trắng là do bạn không kiên trì được chuyện nấu canh, ăn hoa quả, đi massage… là vì người ta làm được điều đó.

Trong trang điểm, tôi thấy quan trọng nhất là đánh nền. Thường ngày dùng nhiều nhất cũng là phấn má và son, tôi cảm thấy lớp trang điểm đẹp nhất không nên dùng quá tham, mà phải phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu.

Thực sự không nên chỉ nghĩ kem nền có thể đánh cho mặt trắng lên, chỉ cần da bạn trắng rồi, thì trang điểm nhẹ mới là đẹp nhất.

Các bạn trắng nhất có thể trắng đến cỡ nào?

Tôi nói hết rồi á!!!
—————

Link : https://www.zhihu.com/question/40519288/answer/1140253484


118187660 300756504547711 5311722556475392973 o.jpg? nc cat=111& nc sid=07e735& nc ohc= MZ1oB6JS94AX8wtTvz& nc ht=scontent.fsgn2 4
Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] [LÀM SAO ĐỂ DA TRẮNG ĐẾN PHÁT SÁNG?] – PHẦN 2
—————————————-
Dịch bởi: Lã Thiên Hà |, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/735311120666932