[Phụ Nữ]: Làm cách nào để loại bỏ cảm giác thèm ăn? Tác giả: 下不了手的人 Là một người đã giảm cân trong 7 năm, tôi cực kỳ có kinh nghiệm trong việc khống chế cảm gi

Cùng xem bài viết [Phunulamdep]: Làm cách nào để loại bỏ cảm giác thèm ăn?
Tác giả: 下不了手的人
Là một người đã giảm cân trong 7 năm, tôi cực kỳ có kinh nghiệm trong việc khống chế cảm gi được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep]: Làm cách nào để loại bỏ cảm giác thèm ăn?

Tác giả: 下不了手的人

Là một người đã giảm cân trong 7 năm, tôi cực kỳ có kinh nghiệm trong việc khống chế cảm giác thèm ăn luôn nhé.

1.Đầu tiên, thật ra nhiều lúc thấy đói chỉ là do cảm giác miệng thèm ăn, chứ thật ra dạ dày bạn đã no lắm rồi.

Là do các loại mùi vị chua cay mặn ngọt của đồ ăn còn lưu lại trong miệng dẫn đến việc bạn cực kỳ muốn lao đến siêu thị mua đồ cho vào miệng.

Đây cũng là lý do vì sao uống ngụm coca đầu tiên lại phải uống tiếp, bánh kem cũng vậy.

Bởi vì hai loại đồ ngọt này rất dễ mắc lại hương vị trong khoang miệng và trên răng. Hơn nữa đồ ngọt có ăn nhiều thì cũng không gây khó chịu như đồ cay. Đây xũng là lý do những người thích ăn ngọt hay béo, còn những người ăn cay thì lại ngược lại. Bởi vì ăn đồ ngọt thì sẽ không thể khống chế lại được.

Cho nên muốn loại bỏ cảm giác thèm ăn thì việc đầu tiên là không được ăn ngọt. Có thể thay thế bằng đồ cay đó.

2.Nếu như muốn loại bỏ cảm giác thèm ăn hiệu quả hơn nữa thì đừng ăn gì nữa. Vậy thì khi bạn cực kì thèm ăn một thứ gì đó thì hãy đi đánh răng, sau đó thì bạn sẽ không muốn ăn nữa đâu. Vì đánh răng xong thì trong miệng sẽ không còn bất kỳ mùi vị gì nữa đâu.

Nếu như đánh răng xong mà vẫn muốn ăn thì chắc chắn là do bạn đánh qua loa quá. Lúc này thì có thể dùng nước súc miệng để súc miệng, sau đó bạn sẽ phát hiện ra giờ có ăn gì thì trong miệng cũng chỉ có vị nước súc miệng, tự nhiên sẽ không thể ăn nổi các thứ khác thôi.

3. Tới các trung tâm thương mại rồi tìm vào các quán quần áo, thử những bộ quần áo cỡ nhỏ. Rồi tự nhìn lại bản thân mình trong gương đi, tại sao bộ này mặc lên người mình lại xấu thế. Sau đó thì bạn sẽ thấy buồn, bắt đầu muốn giảm cân sương sương. Nhưng cái sương sương này đủ để bạn khống chế cảm giác thèm ăn lúc đó.

4. Nghe nhạc, nghe những bài hát mà bạn thích, rồi bạn sẽ quên đi việc phải ăn một thứ gì đó. Hoặc là đi xem bộ phim gần đây đang siêu hot là “30 mà thôi”, để xem Lâm Hữu Hữu và Hứa Hoang Sơn, xem Cố Gia tội nghiệp, rồi bạn sẽ bắt đầu tức giận, tức đến no luôn, thế là khỏi cần ăn gì hết.

Cho nên có thể những người mãi không béo kia đều là những người hay cáu gắt, haha, tha thứ cho bần tăng nếu có mạo phạm, xin hãy mắng chửi văn minh tại comment.

5. Tuyệt chiêu, thử lần nào nào hiệu nghiệm lần đó. Tìm một bộ ngôn tình ba xu kinh điển, loại mấy trăm chương liền đó. Vậy thì bạn sẽ bị tình tiết của truyện hấp dẫn, thậm chí còn đạt đến trình độ ba ngày ba đêm không ăn không ngủ chủ để cày truyện. Bạn chỉ muốn cày cho xong bộ phim chứ chẳng đoái hoài gì đến những thứ khác, đến mẹ gọi xuống ăn cơm cũng vô tác dụng với bạn.

*Bonus thêm một cách nữa là đừng đọc dòng này vì đây là thông báo cho các chế biết là Vương Phủ Tỉnh đang có chương trình sale 50% trên toàn bộ sản phẩm, hàng chính hãng dễ ăn, dễ gây nghiện 😱

— tại Vương Phủ Tỉnh.

Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep]: Làm cách nào để loại bỏ cảm giác thèm ăn?
Tác giả: 下不了手的人
Là một người đã giảm cân trong 7 năm, tôi cực kỳ có kinh nghiệm trong việc khống chế cảm gi, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/732446097620101