[ Phụ Nữ ] KHOẢNH KHẮC NÀO BẠN LẬP TỨC NHÌN THẤU ĐƯỢC 1 NGƯỜI ? __________ Group webiste Phụ Nữ Việt Nam : Fanpage webiste Phụ Nữ Việt Nam : Dịch bởi : Hoài Phương Phạm Thu

Cùng xem bài viết [ Phunulamdep ] KHOẢNH KHẮC NÀO BẠN LẬP TỨC NHÌN THẤU ĐƯỢC 1 NGƯỜI ?
__________
Group Phunulamdep Việt Nam :
Fanpage Phunulamdep Việt Nam :
Dịch bởi : Hoài Phương Phạm Thu được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ Phunulamdep ] KHOẢNH KHẮC NÀO BẠN LẬP TỨC NHÌN THẤU ĐƯỢC 1 NGƯỜI ?
__________
Group Phunulamdep Việt Nam : https://www.facebook.com/groups/weibovn
Fanpage Phunulamdep Việt Nam : https://www.facebook.com/weibovietnam/
Dịch bởi : Hoài Phương Phạm Thu Thúy
__________
[+53k likes ]

Lúc tôi chuyển nhà thì thợ tháo lắp phát hiện ra được một chiếc camera !

Đó là của bạn trai cũ của tôi lắp, anh ấy ở nước ngoài công tác, trong thời gian ngắn không thể về được, tôi ở trong một căn hộ nhỏ mà tôi tự mua, mỗi ngày đều cùng tôi video call, như thế vẫn chưa yên tâm trước khi đi còn lén lút đặt camera trong nhà tôi nữa.

Có rất nhiều chuyện bây giờ nhớ lại cảm thấy rất kinh tởm, thật ra tôi đa số đều nằm trên ghế sô pha vừa ăn vừa xem phim, không có động tĩnh gì. Anh ta luôn nói Nini của chúng ta hôm nay ngoan thế nhỉ, thỉnh thoảng tôi cố ý chọc anh ấy “làm gì có, hôm nay em đưa đàn ông về nhà chơi đấy “, anh ấy cười haha “anh biết hôm nay nguyên một ngày em đều ở nhà…” lúc đó tôi còn cảm thấy rất tốt, anh ấy thật là yêu tôi. Bây giờ nhớ lại, ặc, thật kinh tởm….

Tôi đi công tác một thời gian, nên căn nhà giao cho hai người bạn của tôi là một cặp mượn ở tạm, tôi lúc đó cảm thấy chuyện này không liên quan tới anh ta, nên tôi không nói cho anh ta biết, buổi tối khi video call anh ta khéo léo hỏi tôi có phải nhà đã cho người khác ở rồi không, tôi lười giải thích nên đã nói không có. Chuyện này cả đời tôi sẽ không bao giờ dám nói với bạn của tôi biết, sợ bọn họ có tâm lý bất an, tôi thật sự có lỗi với họ.

Chính trước lúc chúng tôi chuẩn bị kết hôn, tôi thu xếp đồ đạc chuẩn bị chuyển qua phòng cưới, thì đã xảy ra chuyện như trên, sau đó tôi lập tức hủy hôn, không chấp nhận bất cứ lời giải thích nào của anh ta nữa, chỉ nói với anh ta “nếu có đoạn video nào của bạn tôi truyền ra ngoài, tôi sẽ tống anh vào tù…”

Nói thêm một chút
Viết xong câu trả lời này thì sẽ không lên Phunulamdep nữa, vừa đăng nhập mà đã nhiều người theo dõi như vậy, doạ chết tôi rồi. Cmt quá nhiều, không thể một lúc trả lời hết được, thôi thì nói hết ở đây vậy.

Bản thân bạn trai cũ của tôi là một người suy nghĩ đặc biệt nặng nề, cái gì cũng muốn quản, kết bạn với loại người nào, ra ngoài làm gì, mấy giờ về, nếu như hôm nào về nhà trễ thì nhất định sẽ hỏi tôi không ngừng. Yêu nhau 2 năm, trong thời gian sống chung với nhau anh ta đối với tôi rất tốt, ở mọi nơi đều luôn quan tâm tôi, chính là mỗi ngày đều gọi điện cho tôi rất nhiều, gửi rất nhiều tin nhắn, nếu không kịp trả lời thì sẽ có một chút giận dỗi. Khi còn đang yêu, tôi thấy anh ta quá quan tâm tôi, mặc dù có lúc tôi cảm thấy rất phiền, nhưng vẫn tự tẩy não bản thân mình từ những lời ngon ngọt đó.

Căn nhà là tài sản riêng của mình tôi. Vừa tốt nghiệp nên sẽ không đủ điều kiện để mua nhà, thuê nhà lại càng không thuận tiện, nên đã mua một căn chung cư cho người độc thân không cần hộ khẩu để sống trước, là loại mà vừa mở cửa ra là một gian phòng lớn. Cũng rất trùng hợp là khi đem nhà cho thuê, khách thuê nhà nói bọn họ sẽ tự đem TV tới, không cần dùng máy chiếu, nên tôi gọi thợ đến tháo nó đi. Nó được cố định nó lên tường, sau khi tháo xuống, tôi nhìn chằm chằm vào máy chiếu có cảm giác như phần sau của máy chiếu có vật gì đó, nên tôi dùng tay lấy nó ra, nó là loại camera chỉ bằng đầu ngón tay, đằng sau có một cái khe nhỏ để bỏ thẻ sim, còn có một sợi dây nối. Cụ thể làm làm sao để tháo tác nó thì tôi không hiểu. Tôi cứ như một đứa ngốc vậy, quên mất phải chụp lại để làm chứng cứ.

Tôi khá là hoang mang. Dù sao cũng lật tẩy được rồi, chuyện này không cần phải nói lại nữa, nói nhiều nữa thì tim tôi lại đau.

Còn với lúc đó tại sao tôi lại không nói với anh ta là tôi cho bạn tôi thuê nhà, vì tôi ghét phải giải thích với anh ta thật sự rất phiền phức, anh ta sẽ mãi hỏi tôi không ngừng, công việc của tôi lúc đó rất mệt chỉ muốn tranh thủ đi tắm, đánh răng rồi ngủ luôn, tôi không muốn phí nhiều lời. Vì sao tôi lại cho bạn tôi mượn ở ? Bạn tôi phải sống chung với bố mẹ chồng, vừa hay có thể cho cô ấy được tự do một tháng, tôi thấy chẳng có gì là bệnh hoạn cả, ai cũng vui vẻ.

Hủy hôn rất đơn giản, vẫn chưa ký chứng nhận kết hôn, cũng không có tranh chấp về kinh tế ( sính lễ đều đã trả lại đầy đủ ), cũng đã nói nguyên nhân với ba mẹ, ba mẹ rất sốc, cũng do dự khuyên tôi nghĩ về lợi ích, cuối cùng nhờ sự kiên trì của tôi họ cũng đã ủng hộ quyết định của tôi, sau khi hủy hôn thì ba mẹ tôi đã thay tôi ra mặt giải quyết hậu quả, tôi một mình chạy tới Úc tìm bạn học để chơi, mỗi ngày đều đi khắp nơi cho khuây khỏa, trong lòng tôi rất đau, nhưng cũng tự dặn bản thân không được quay đầu và cứ thế thì tất cả đều qua đi.

Đã qua một năm rưỡi rồi, hiện tại thì sao, tôi vẫn luôn độc thân, không muốn yêu đương nữa, cảm giác một mình tự do tự tại thoải mái thật, đương nhiên có lẽ một ngày nào đó sẽ gặp đúng người thôi, hy vọng vậy.

Chính lúc này đây, khi tôi gõ lại những chuyện đã qua thì tay tôi đều đang run lên.

Giữa những người yêu nhau, sự tương tác mật thiết với nhau và không gian riêng tư phải được cân bằng, đôi khi khi yêu quá độ sẽ khiến con người thấy ngạt thở.

Có vài cmt nói đó là bởi vì bản thân con gái không trong sạch, con trai mới không yên tâm, nếu như bạn là người có phẩm hạnh tốt thì người khác sao có thể đặt camera giám sát bạn được chứ? Excuse me, cho dù trời sinh ra tôi có tính lẵng lơ đi chăng nữa thì bất cứ ai cũng không có quyền tự ý đặt camera trong nhà tôi được OK???
__________
#1 [ +11k likes ] Quyết như vậy, tôi kiến nghị cậu bây giờ lập tức tống anh ta vào tù
#2 [ +12k likes ] Có thể chia tay quyết đoán như vậy quả thật bái phục cậu.
#3 [ +11k likes ] Bái phục cậu có thể ra tay quyết đoán như vậy, nhiều người không làm được đấy, cậu nhất định sẽ hạnh phúc thôi, good luck.
__________
Nguồn : https://www.zhihu.com/question/290287180/answer/972038295


Hãy chia sẻ bài viết [ Phunulamdep ] KHOẢNH KHẮC NÀO BẠN LẬP TỨC NHÌN THẤU ĐƯỢC 1 NGƯỜI ?
__________
Group Phunulamdep Việt Nam :
Fanpage Phunulamdep Việt Nam :
Dịch bởi : Hoài Phương Phạm Thu, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/634421997422512