[Phụ Nữ] Hai người yêu nhau, bên nữ gọi bên nam là anh trai, bên nam nên gọi bên nữ là gì?__________Dịch bởi: Minh Le Tam | Bài dịch thuộc bản quyền của người dị

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Hai người yêu nhau, bên nữ gọi bên nam là anh trai, bên nam nên gọi bên nữ là gì?__________Dịch bởi: Minh Le Tam | Bài dịch thuộc bản quyền của người dị được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Hai người yêu nhau, bên nữ gọi bên nam là anh trai, bên nam nên gọi bên nữ là gì?
__________
Dịch bởi: Minh Le Tam | Bài dịch thuộc bản quyền của người dịch và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, xin vui lòng không tự ý repost
__________
1. Bà bà

Doanh Doanh khẽ nghiêng đầu nhìn Lệnh Hồ Xung, nhìn thấy trên mặt hắn đang nở một nụ cười, vô cùng thích thú, thấp giọng hỏi: “Ngươi nói xem chỗ này có tốt hay không?” Lệnh Hồ Xung mỉm cười nói: “Sau khi chúng ta đánh đuổi được Đông Phương Bất Bại, ta và bà ở tạm đây vài tháng, bà dạy ta đánh đàn, như thế mới gọi là cuộc sống vui vẻ.” Doanh Doanh nói: “Ngươi không phải là lừa ta đấy chứ?” Lệnh Hồ Xung nói: “Chỉ sợ ta không học được, bà bà chớ có chê cười.” Doanh Doanh xùy một tiếng, khẽ nở nụ cười.

— Tiếu ngạo giang hồ

2. Chị gái x (dựa theo tên mà tự thay x). Cô ấy gọi bạn là anh trai, bạn gọi cô ấy là chị gái, như thế thì vai vế không bị loạn.

Tiểu Vũ lắc đầu, quăng bím tóc dài của mình lên trước người: “Không có cha, ngươi còn có bằng hữu là ta mà. Nếu ngươi muốn tìm một người thân, ta không ngại làm tỷ tỷ của ngươi. Nhanh, gọi một tiếng Tiểu Vũ tỷ nghe xem. Tất cả mọi người đều gọi như vậy, chỉ có ngươi là ngoại lệ.”

Nhìn bộ dáng mềm mại và khuôn mặt nhỏ nhắn hồng hào bị ánh hoàng hôn chiếu rọi của Tiểu Vũ, Đường Tam không khỏi nở nụ cười. Trong lúc nội tâm yếu ớt nhất, có người ở bên bầu bạn, là một việc vô cùng hạnh phúc.

— Đấu la đại lục

(Người dịch: là chị gái x chứ ko phải chị x ))))
3. Hiền đệ

Thiếu niên đi được vài mươi bước, quay đầu thấy Quách Tĩnh kéo cương con hồng mã đứng giữa đường nhìn nhìn theo mình, im lặng xuất thần, biết y không muốn chia tay, bèn giơ tay vẫy vẫy. Quách Tĩnh sải chân bước tới nói: “Hiền đệ còn thiếu gì không?”

Thiếu niên kia cười khẽ một tiếng nói: “Còn chưa thỉnh giáo cao tính đại danh của huynh trưởng.”

Quách Tĩnh cười nói: “Đúng thế, ta cũng quên mất. Ta họ Quách tên Tĩnh, huynh đệ tên gì?”

Thiếu niên kia nói: “Ta họ Hoàng, tên có một chữ Dung.”

— Anh hùng xạ điêu.

4. Muội muội tốt

Đoàn Dự ngắm nhìn khuôn mặt nàng càng đỏ, ngập ngừng nói: “Muội muội tốt….thì ra muội vẫn chưa…chưa biết nguyên do thật sự…Muội muội tốt, cái…cái đó không được đâu.”

Chung Linh hoảng hốt: “Chẳng nhẽ là do Mộc tỷ tỷ không bằng lòng? Có phải là do Mộc tỷ tỷ không?”

Đoàn Dự đáp: “Không đâu. Cô…cô ấy cũng là…”

Chung Linh mỉm cười nói: “Phụ thân huynh cũng đã từng bảo trai phải năm thê bảy thiếp, muội cũng đâu có dám không nhường tỷ ấy, tỷ ấy hung dữ lắm, muội nào dám tranh giành với tỷ ấy?” Nàng vừa nói vừa le lưỡi.

— Thiên Long Bát Bộ.

4. Yêu nữ to gan. Cái cách xưng hô này có chút nguy hiểm, rất dễ vạn kiếp không được siêu sinh.

Trương Vô Kỵ làm mặt nghiệm quát to: “Yêu nữ to gan, dám theo Trương Vô Kỵ tạo phản tác loạn, có biết đó là tội gì không?”

Triệu Mẫn cũng nghiêm nghị nói: “Phạt hai người khi còn ở trên thế gian này thì làm vợ làm chồng sống sung sướng đến bạc đầu giai lão, lúc chết đi bị đày xuống mười tám tầng địa ngục, vạn kiếp không được siêu sinh.”

Hai người nói đến đây thì cùng phá lên cười ha hả.

— Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

________
Top comments:
– Tôi gọi cô ấy là chị dâu, cô ấy gọi tôi một tiếng anh rể, ngày nào cũng có cảm giác mới lạ.
__________
Nguồn dịch:
https://www.zhihu.com/question/350937228/answer/1433568674?fbclid=IwAR3pUL14amzs19-t9ped5qCo4sxdoArx8_SxZdgTcTs6pk963ttPK6oGBGs


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Hai người yêu nhau, bên nữ gọi bên nam là anh trai, bên nam nên gọi bên nữ là gì?__________Dịch bởi: Minh Le Tam | Bài dịch thuộc bản quyền của người dị, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/800445284153515