[Phụ Nữ] Đeo kính thì hôn kiểu gì vậy mấy bồ, có phải tháo xuống không, nếu đeo thì có bị vướng không?__________________Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Đeo kính thì hôn kiểu gì vậy mấy bồ, có phải tháo xuống không, nếu đeo thì có bị vướng không?__________________Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Đeo kính thì hôn kiểu gì vậy mấy bồ, có phải tháo xuống không, nếu đeo thì có bị vướng không?
__________________
Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost
__________________
[960 likes] Nặc danh
Thứ 2 tuần trước, cuối cùng thì tui cũng mất nụ hôn đầu đời, bây giờ nghĩ lại thì mới thấy hoàn toàn là do ông người yêu của tui lươn lẹo!!!
Hôm đó trời mưa, anh người yêu tới thăm tui rồi định qua đêm ở đây, hôm sau mới về (tụi tôi yêu xa). Đi chơi cả một ngày, tối đến tụi tôi tới một nhà nghỉ để đặt phòng cho anh, tui định đứng dưới đợi anh lên cất đồ rồi đi ăn, nhưng anh lại bảo: “Không sao đâu, em cứ lên đó ngồi nghỉ một lát, uống nước cho đỡ khát, tụi mình đi cả một ngày rồi”. Thế là tui ngây ngây ngô ngô cùng anh lên phòng.
Sau khi vào trong phòng tui lại còn ngây thơ ngồi ngoan ngoãn trên giường nữa chứ. Anh người yêu bắt đầu giở trò.
Mới đầu thì anh ấy ấn công tắc đèn trong phòng, hình như là muốn điều chỉnh cho đèn tối hơn xíu để tạo bầu không khí ám muội, thế nhưng lúc đó tui lại ngu xi, cứ nghĩ anh ấy đang thử chất lượng đèn L Tiếc cho anh, ông trời lại thích trêu người, cái đèn đó chỉ có hai nấc, một là sáng choang, hai là tối om, loay hoay một hồi, anh bỏ cuộc..
Màn lươn lẹo tiếp theo…
Anh: Em nhìn anh phải đeo kính rồi này, do chơi game lắm quá đấy. ( Vừa nói vừa tháo kính xuống)
Tui: Em cũng phải đeo kính mà, nhưng mà em là do đọc ngôn tình nhiều nên cận thị haha
Anh: Ôi thế à, kính của em mấy độ thế?
(Thuận tay tháo luôn kính của tui xuống, lại còn lấy điện thoại ra khỏi tay tui rồi đặt sang bên cạnh, đồ xấu xa ấy hihi)
Tui: *Nheo nheo mắt*
Anh: *Giả vờ nghiêm túc đeo thử kính của tui xem mấy độ, sau đó đặt kính lên bàn*
Sau đó tui còn chưa kịp nói hết câu “Anh làm gì đấy?” thì anh ta đã sán đầu tới rồi…
Tên đàn ông xấu xa này, mới lần đầu hôn mà thò lưỡi vào aaaaaaa
________
1. Tôi thay mặt đông đảo các anh em đồng dâm, xin phép hỏi một câu, PHẦN SAU ĐÂU?
2. Hóng đoạn sau
3. Tiết mục tiếp theo không thể tả được chứ gì hehe
4. Nụ hôn đầu mà ở trong nhà nghỉ thì tôi thấy không ngọt ngào cho lắm.
5. Báo cảnh sát chưa em gái ơiii
6. Vừa đọc đã cảm giác ông này là một tên cao thủ tình trường, theo tôi thấy thì bồ vẫn nên đề cao cảnh giác, yêu chưa được một năm thì đừng ngủ chung vội, tra nam giờ nhiều lắm.
>> Cao thủ tình trường thì em kia bị thịt từ lâu rồi
>> Hôn có cái, lươn lẹo có tí mà bị kêu là tra nam, trình độ tra nam giờ thấp đến thế cơ à?!
_______
Tui biết mấy bồ quan tâm phần sau, nhưng mà, làm mấy bồ thất vọng rồi, không có phần sau nào cả haha. Sau mấy phút đắm chìm trong mê say thì tui như chú thỏ con vô tội bẽn lẽn thẹn thùng, anh người yêu xoa xoa đầu tui rồi giúp tui đeo kính. Sau đó anh ngồi xổm trước mặt tui, hai tay chống vào cạnh giường, dịu dàng nói với tui rằng: “Yêu em quá đi mất, em nhớ ngoan ngoãn bên cạnh anh nghe chưa”. Sau đó á, sau đó anh giúp tui đặt xe, đưa tui về phòng. Hết phim!!
___________________
https://www.zhihu.com/question/297140674


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Đeo kính thì hôn kiểu gì vậy mấy bồ, có phải tháo xuống không, nếu đeo thì có bị vướng không?__________________Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/787089485489095