[Phụ Nữ]: Cùng người nổi tiếng yêu đương là trải nghiệm như thế nào? (Phần 2)Phần 3: Trước 12/08/2020___________Cập nhật lần 2Chào mọi người, cảm ơn mọi người đã

Cùng xem bài viết [Phunulamdep]: Cùng người nổi tiếng yêu đương là trải nghiệm như thế nào? (Phần 2)Phần 3: Trước 12/08/2020___________Cập nhật lần 2Chào mọi người, cảm ơn mọi người đã được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep]: Cùng người nổi tiếng yêu đương là trải nghiệm như thế nào? (Phần 2)
Phần 3: Trước 12/08/2020
___________

Cập nhật lần 2

Chào mọi người, cảm ơn mọi người đã chúc phúc cho chúng tôi.
Cập nhật cho mọi người một chút nà, chúng tôi ở bên nhau hơn một năm rồi, vốn dĩ không muốn công khai, sẽ làm ảnh hưởng đến anh ấy.
Thật ra, tôi đã giảm từ 55kg xuống còn 45kg, ngày trước từng nghĩ mình rất béo nữa đó. Tôi còn dành chút tiền làm thêm để mua đồ trang điểm, học cách trở nên tinh tế, tốt tính nữa hahaha……
Bạn bè đều nói tôi đẹp lên theo thời gian, là vì mọi người không biết bạn trai tôi là ai rồi. Việc anh ấy là bạn trai tôi, ngoại trừ ba mẹ tôi ra chưa từng ai khác biết, tôi cũng không dám nói cho ai biết, ngày ngày cứ giấu một bí mật lớn như vậy trong lòng.
Thực ra, sau khi quen nhau một thời gian dài như vậy, anh ấy dần dần trở thành một người hết sức bình thường. Chỉ là dưới ánh đèn flash anh ấy tỏa sáng hơn, nhưng trong cuộc sống thường ngày dĩ nhiên sẽ xuất hiện nhiều thiếu sót. Vì thế có những lúc chúng tôi chiến tranh lạnh rồi làm lành, tôi dần hiểu ra rằng tôi thích anh ấy không chỉ vì sự ngưỡng mộ tài năng, ánh hào quang ấy, mà thực sự thích cá tính con người của anh.
Anh ấy nói với tôi, bởi vì luôn ở trong môi trường như thế nên đối với thế giới bên ngoài anh vô cùng nhạy cảm. Tôi rất thương anh ấy, nhưng cũng biết làm thế nào, thỉnh thoảng tôi cũng đua top, ủng hộ anh ấy.
Cũng có lúc anh ấy đưa tôi tiền, vì cảm thấy đưa bạn gái tiền là chuyện đương nhiên nên làm. Nhưng mà mấy con số trên tấm thẻ thật sự dọa chết tôi luôn rồi. Kiểu như tổng tài trong mấy bộ phim truyền hình ấy, tôi còn không dám nhận. Anh ấy bảo là tiền tiêu một mình cũng không hết, cũng chỉ dùng để mua đồ thôi, mặc cũng chẳng đến mấy lần. Tôi vẫn là không dám nhận. Nhưng mà anh ấy vẫn kiếm cớ để mua quần áo, giày dép cho tôi, thứ mà tôi phải nhịn ăn mấy tuần mới có thể mua được ấy.
Khoảng cách giữa chúng tôi rất lớn, nhiều lúc tôi còn thực sự nghĩ đến việc chia tay mấy lần, vì mọi thứ quá khó khăn, rất khó để gặp nhau, rất khó để cùng nhau đi ăn, đi xem phim, cùng nhau nói chuyện. Nhưng mỗi lần gặp nhau tôi lại hạnh phúc rất rất lâu. Nhưng cũng có cảm giác bất lực, không biết phải như thế này đến bao giờ, đến mãi mãi hay sao.
Sau đó, tôi liền nghĩ đến việc anh ấy phải kiên trì mạnh mẽ như nào, tôi nhất định phải ở bên cạnh ủng hộ anh ấy. Có thể anh ấy đều đã nghĩ qua những vấn đề này rồi. Mỗi lần gọi điện thoại anh ấy đều tỏ vẻ rất thoải mái nhưng tôi biết anh ấy cũng đã rất mệt mỏi.
Vì thế, không cần quan tâm sau này như thế nào? Tôi vẫn ở bên cạnh anh ấy mỗi khoảnh khắc vui buồn. Như thế là đủ rồi. Anh ấy không có cảm giác an toàn, tôi sẽ cố gắng cho anh ấy cảm giác an toàn.
Nếu như một người chỉ luôn ở một mình thì sẽ quen đi, không còn cảm thấy cô đơn, nhưng khi ai đó bước vào thế giới của anh ấy rồi, rời bỏ anh ấy, sự cô đơn trong phút chốc có thể đánh ngã anh mất.
Tôi muốn tôi có thể luôn luôn ở cạnh anh ấy như vậy.
——————-

Cập nhật lần 3

Năm mới vui vẻ nha mọi người. ( Lời người dịch: Có thể nhiều khả năng là đầu năm 2018)
Thật sự cảm ơn mọi người vì đã chúc phúc cho chúng tôi rất nhiều.
Càng ngày càng nhận thấy được rằng cuộc sống rất khác truyện cổ tích và tiểu thuyết. Càng lúc càng cảm thấy bất lực, tôi sắp phải tốt nghiệp rồi, còn phải suy nghĩ và dự tính về tương lai. Hoàn cảnh hiện tại anh ấy không thể tiết lộ bất cứ vấn đề gì về chuyện tình cảm cả.
Nghe nói gần đây công ty sản xuất phim truyền hình đang xây dựng hình tượng couple giữa anh và diễn viên nữ nào đó. Mặc dù đó chỉ là diễn thôi nhưng anh ấy đã từ chối rồi. Anh ấy nói muốn tôi có thể cảm thấy thoải mái, yên lòng. Đúng vậy, anh thật sự khiến tôi cảm thấy rất an tâm dù chúng tôi có rất ít thời gian gặp nhau đi nữa, hay dù bên cạnh anh ấy có nhiều người đẹp như thế nào đi nữa.
Thật tâm có thể mong rằng ngày nào đó anh ấy có thể bá đạo tuyên bố tôi có bạn gái rồi, sau đó thì cầu hôn tôi. Hahaahahah, mấy cảnh này chắc chỉ có trong phim thôi. Hiện tại chúng tôi rất yêu nhau, nhưng hai người tôi đều biết con đường sau này nhất định sẽ khó khăn hơn.
Rất cảm ơn mọi người đã lắng nghe câu chuyện này – câu chuyện mà tôi không thể kể cho ai nghe được. Cứ mỗi lần viết xong tôi phải kiểm tra rất nhiều lần, bởi vì tôi rất sợ vô tình sẽ tiết lộ anh ấy là ai. Một số khoảnh khắc ngọt ngào dĩ nhiên là tôi có thêm giấm dặm muối thêm chút đỉnh, có hơi ảo thiệc. Hahahah
_____________

Cập nhật lần 4.

Nhân được lời chúc phúc của mọi người rồi.
Khoảng thời gian này thực sự rất vui luôn ấy, anh ấy đưa tôi cùng tham gia bữa dự tiệc ban đêm, gặp được rất nhiều thần tượng có tên tuổi. Tôi theo anh ấy dưới danh nghĩa làm trợ lý. Có thể anh ấy quen với những buổi tiệc thế này rồi, nhưng mà với tôi thì giống như em ở nhà quê mới lên ấy. Hahahahahaha.
Lúc đó, bất luận là thần tượng có hot hay không, đứng trước mặt bạn, dù bạn thích hay không thì bạn cũng ngớ cả người ra thôi, nói không nên lời luôn, cảm giác như kiểu là ngôi sao sáng trên bầu trời đêm vậy.
Lúc sau anh ấy còn cười tôi, làm gì mà vui đến mức biến dạng luôn rồi. Còn nói sau này dẫn tôi đi thường xuyên hơn chút, vợ anh không thể quê mùa được.
Mặc dù bị nói là quê mùa, nhưng mà đây là lần đầu tiên anh ấy gọi tôi là vợ, bình thường đều kêu tôi là Cửu Cửu. Còn nhớ lúc mà anh ấy kêu tôi là vợ, thật sự tôi muốn gả cho anh ấy luôn rồi.
Thành thật mà nói, tôi đã suy nghĩ khá lâu về việc sẽ không công khai kết hôn với anh ấy, dù anh ấy có phản ứng hóa học với diễn viên nữ khác nhưng tôi sẽ luôn bên cạnh ủng hộ anh ấy.
Lần trước chúng tôi cãi nhau, anh ấy vừa ôm tôi vừa khóc rất lâu, rất lâu. Trong thâm tâm, tôi nhận ra rằng chúng tôi không thể rời bỏ nhau, anh ấy không thể, tôi cũng không thể. Kể từ lúc bắt đầu, có lẽ cũng là một loại duyên phận. Trước đến giờ tôi tôi chưa từng gặp ai có thể hiểu rõ tôi đến như vậy, chưa cần nói cũng biết là đang nghĩ gì, muốn làm gì.
Sau này anh ấy mới nói với tôi, nếu như ban đêm gặp phải fan hâm mộ, nhất định sẽ chào hỏi một cái rồi đi ngay thôi. Nhưng lúc đó muốn ở lại, muốn nói chuyện với tôi một chút, còn dự tính ngày hôm sau sẽ quay lại tìm tôi. Khoảng thời gian đó, anh ấy chỉ cần có thời gian liền gọi video call qua cho tôi, cũng không quá khó khăn, đúng không nhỉ?
Anh ấy còn nói lúc tôi đột nhiên ôm, thật sự cảm thấy căng thẳng chết đi được. Vì những lúc đóng phim có được ôm cũng không thực sự có cảm giác gì cả, nhưng mà khoảnh khắc tôi ôm anh ấy cũng có chút rung động. Hahahha, anh còn nói lúc tôi cười lên rất đẹp, rất tự nhiên, cũng có thể là rung động rồi nên nhìn đâu cũng thấy đẹp. Hahahaha.
___________________________

[+136] Má ơi, ngọt chưa kìa

[+88] Mẹ ơi, ngọt xỉu ~~~~~ Chúc mừng nha

[+9] Sao tao thấy giống Hoàng Tử Thao vậy?

[+4] Có chút giống thiệt

[+4] Phản ứng đầu tiên của tao đọc bài này là, Hoàng Tử Thao hả?

[+11] Hoàng Tử Thao không giống? Tao lại thấy giống Trần Học Đông hơn nhở

[+12] Người đầu tiên tao nghĩ đến là Tiêu Chiến

[+15] Tiêu Chiến hồi đại học đã yêu đương rồi bà, hồi đó còn dự định cả kết hôn rồi cơ. Ai ngờ nhà gái xuất ngoại nên chia tay trong hòa bình. Với lại Tiêu Chiến không có livestream ngoài trời.

[+7] Tao xem vài bình luận thấy có có mấy chị gái đoán là Lay hả. Tao cần thận coi từ đầu đến cuối rồi, tuyệt đối không thể nào được.
Lay thực sự rất bận, làm gì có thời gian rảnh mà đi yêu đương.
Lay không phải là diễn viên (Mặc dù chưa từng thừa nhận, nhưng mà cậu ấy chỉ làm về âm nhạc thôi).

Nhưng mà ngoài Trương Nghệ Hưng, tao không thể nghĩ đến ai khác được. Vừa là thực tập sinh, lúc trước có đóng phim Lão Cửu Môn mà. Nhưng mà hy vọng không phải Trương Nghệ Hưng.

Chị gái à, người ta đã giải thích phía trên là không phải mà.

OkOK, tui xin lỗi.

Sao tui nghĩ đến Thái Từ Khôn, đừng có đánh tui nha !!!!

????????

Hửm ????????

Nếu bạn trai của chủ top là Lưu Hạo Nhiên, tao cũng chịu. Anh ấy có bạn gái dễ thương thế này tao cũng yên tâm. Hahahahhahah

Không thể là Lưu Hạo Nhiên được, tao không chịu. Nhưng mà hổng chừng là Lưu Hạo Nhiên, tại anh ấy cũng là thực tập sinh mà.

Không thể, Lưu Hạo Nhiên là trực nam. Không biết dỗ con gái nhà người ta như vậy đâu.

______________________
Phần 3 chủ yếu là cẩu lương.
Bài viết được đăng lần đầu tiên là năm 2018, lần gần đây nhất cập nhật là tháng 04-2019. Có nhiều đồn đoán về anh minh tinh, nhưng không ai biết được anh minh tinh và chị gái đó là ai, người đăng trên Phunulamdep cũng để ẩn danh. Cũng không ai biết 2020 hai người còn bên nhau hay không.
Link: https://www.zhihu.com/question/27006274/answer/220545322
Đổi ảnh khác cho mấy cô vừa lòngggggg ))


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep]: Cùng người nổi tiếng yêu đương là trải nghiệm như thế nào? (Phần 2)Phần 3: Trước 12/08/2020___________Cập nhật lần 2Chào mọi người, cảm ơn mọi người đã, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/718197032378341