[Phụ Nữ] Con trai cao hơn 1m90 là loại trải nghiệm gì trong mắt con gái?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đ

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Con trai cao hơn 1m90 là loại trải nghiệm gì trong mắt con gái?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Con trai cao hơn 1m90 là loại trải nghiệm gì trong mắt con gái?
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+13k likes]
Chồng tôi, 1m98.
Hai đứa là bạn học cấp ba, nhưng lúc đó chẳng hề giao tiếp với nhau, vì dáng người anh rất cao nên lúc nào cũng đứng cuối hàng, tôi thì đầu hàng. Ba năm cấp ba, hai đứa không hề có sự tương tác nào.
Cấp ba, ấn tượng của tôi với anh chỉ là: Cao và đen.
Cấp ba, ấn tượng của anh về tôi chỉ là: Những chuỗi thành tích cao trên bảng xếp hạng.
Tôi cảm thấy những đứa chỉ cao hơn 1m6 như tôi, trong mắt anh cũng đều là những cái đầu thấp bé mơ hồ mà thôi.
Anh nói: “Ừm, em là cái đầu đẹp hơn những cái còn lại trong lớp.”
Lúc thi nghiên cứu sinh, hai đứa đã ở bên nhau, nhưng phải yêu xa, tôi ở Nam Kinh, anh ở Thái Nguyên. Thế thì bắt đầu thời gian yêu đương qua mạng thôi.
Anh nói là anh cao 1m92, nhưng kết quả khi gặp lại thì tôi đã bị lừa, anh không chỉ là 1m92. Anh bảo : “1m92 là chiều cao lúc anh mới vô đại học năm nhất, giờ cao hơn chút nữa rồi, hiện tại là 1m96.”
Đi làm được mấy năm, có lần tôi xem bảng khám sức khỏe của anh, 1m98.
Tôi: ???
Anh ngại ngùng nói: “Sau khi đi làm thì anh có cao thêm 2cm nữa.”
1m98 là khái niệm gì hả mọi người??
Tôi và anh đợi xe ở trạm, ngẫu nhiên gặp bố tôi. (Lúc mới quen nhau, chưa ra mắt gia đình). Bố từ từ chạy xe lại, chắc là muốn xem tướng tá anh thế nào đó mà. Sau đó, hai đứa tôi căng thẳng vô cùng, nhìn xe bố từ từ chạy lại, nhưng mà bố không hề mở cửa sổ xuống để chào hỏi gì cả.
Anh nói: “Thôi rồi, bố em chắc là chê anh xấu rồi.”
Tôi về nhà hỏi bố, bố nói: “Bố ngước cổ muốn gãy luôn mà chỉ nhìn tới cái cổ của nó, không hề nhìn thấy mặt.”
Trong nhà, tôi chỉ cho phép anh ngồi để nói chuyện, không thì mỏi cổ lắm.
Đi dạo với anh, hay những lúc anh đến đón tôi ở sân bay trạm xe, tôi cực kì ko hề tốn sức mà có thể tìm được anh rất nhanh. Dáng vẻ anh ngốc ngốc quay đầu tứ phía tìm tôi.
Mỗi lần như thế, anh đều nói, “Khó tìm em quá, lần sau đừng bảo anh đến đón nữa”.
Tôi trả lời: “Không được, anh rất thích hợp với nhiệm vụ ‘để em tìm thấy anh’ đó mà.”
Về chung nhà với anh, tôi đã trở thành fan trung thành của quần áo nam size khủng. Các bạn có biết là mua đồ cho anh khó lắm luôn. Anh cũng không phải là mập gì, nên mấy size lớn của các nhãn hiệu, cái thì ngang vừa nhưng không đủ dài, cái thì vừa dài nhưng lại quá rộng, bận vô trông rất mập. Mua đồ mua giày thì không thể chọn kiểu cách, có size để mang để mặc là may lắm rồi.
Tôi dù gì cũng 1m68, anh chụp hình cho tôi, với cái tư thế và góc chụp từ trên cao của anh thì tôi lúc nào cũng trở thành đứa lùn tịt. Chụp ảnh chung với anh cũng thành đứa lùn luôn.
Con gái cũng được 3 tuổi rồi, trông tướng cũng khá cao đó. Mọi người có gia đình nào giống tôi không, có thể cho tôi tham khảo chút là nếu có ba mẹ cao thế này thì con cái có thể cao được bao nhiêu?
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/326623299/answer/1245679881


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Con trai cao hơn 1m90 là loại trải nghiệm gì trong mắt con gái?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/734894347375276