[Phụ Nữ] CÓ VĂN ÁN NÀO VỪA ĐỘC VỪA BỰA KHÔNG MỌI NGƯỜI?______________Lược dịch bởi: Mật | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] CÓ VĂN ÁN NÀO VỪA ĐỘC VỪA BỰA KHÔNG MỌI NGƯỜI?______________Lược dịch bởi: Mật | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] CÓ VĂN ÁN NÀO VỪA ĐỘC VỪA BỰA KHÔNG MỌI NGƯỜI?
______________
Lược dịch bởi: Mật | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
1. Hồi nãy order đồ ăn, chực nhớ ra mình 50kg rồi, tui mạnh dạn tát vô mặt mình, nhắc nhở bản thân lúc gọi đồ ăn không được phân tâm!!!
2. Mười mấy tiếng đồng hồ chưa đăng gì rồi, mọi người chắc thấy tui là một người con gái trưởng thành điềm đạm, hay e thẹn, sống nội tâm, luôn trầm lặng ít nói chứ hả.
3. Làm người phải có khí chất, nếu như body không đẹp thì mình phải đi tập, nếu như mình không biết làm thì mình phải đi học, còn nếu mình không muốn tập, không muốn học, không muốn làm thì mình photoshop…không chịu thì bạn thua!
4. Ồ người xinh đẹp vẫn còn thức đây này!
5. Lâu quá chưa thấy ai chúc tôi ngủ ngon, chắc mọi người ai cũng biết tôi thức thâu đêm suốt sáng
6. Anh chơi Vương giả vinh diệu với em, chơi Identity V với em, Đấu địa chủ cũng đấu với em, thậm chí chơi cờ ca-rô anh cũng sẳn sàng chơi với em, lẽ nào em không biết anh thật sự rất thích chơi game?
7. Lỗ Tấn đã từng nói một câu mà tôi rất thích: “Tôi muốn uống trà sữa.”
8. Nếu như anh thích tôi thì anh hãy mạnh dạn tỏ tình nha, đời người chỉ sống một lần, anh nên nếm thử mùi vị bị gái đẹp từ chối là như thế nào.
9. Con người ta giận dỗi là bỏ ăn, còn tôi một khi đã nổi cơn thì cơm ăn 2 tô…
10. Hồi nãy bồ tui nhắn tin nói chúng mình chia tay đi, tui chưa kịp đau lòng nó lại nhắn, ôi xin lỗi, anh gửi lộn người rồi! Làm hú hồn, tui còn tưởng tụi tui chia tay thiệt rồi chớ!
11. Sau này muốn nhắn gì cứ nhắn, đừng có mà Còn không? Còn không? Nếu như không có gì ngoài ý muốn xảy ra, thì mấy chục năm nữa tao vẫn còn đấy.
*Bản gốc là 在吗?Từ này có 2 cách dùng, 1 là để hỏi Bạn có đó không?; 2 là để hỏi Còn sống hay không?
12. Nếu như mày thấy tao không trả lời tin nhắn của mày, thì mày nên mạnh dạn xem lại dòng tin nhắn cuối cùng mà mày gửi cho tao đi, đó là lời mà một con người có thể đón nhận được hả?
13. Cuối tuần này tính rủ bạn trai đi xem phim, đồng bào có trai nào đẹp giới thiệu cho mị với nào.
14. Hôm nay tôi gặp một người bạn cũ trên đường, không ngờ bây giờ cuộc sống của anh ấy khó khăn như vậy, ảnh chỉ quăng cho tôi mấy bạc cắc lẻ
15. Sau khi kiểm tra túi tiền, trái tim lơ lửng của tôi cuối cùng cũng…ngừng đập rồi!
16. Mày nói khi mày lãnh lương mày sẽ bao tao đi trà sữa, 8 kiếp trôi qua rồi, tao lo sợ quá, mày bị đuổi rồi phải không?
17. Vẫn có vài anh trai không ngại đường xa đem đồ ăn đêm đến cho tui, tui muốn ăn gì cũng được cảm động muốn khóc… chỉ là phí ship sao mà cao dữ vậy???
18. Tao không tốt ở chỗ nào mày cứ nói đi! Tao sẽ giết mày…
19. Hôm nay tôi sẽ dạy mọi người một kỹ năng sống: đầu tiên mình bước chân trái lên, sau đó mình bước thêm chân phải, đây được gọi là đi bộ. Lần sau sẽ dạy mọi người làm sao để thở nhé!
20. Lúc nãy đi vào tiểu khu tui bị chặn lại đấy mọi người ạ, anh bảo vệ nói tui giấu dao, tui thấy kỳ lạ, dao ở đâu ra? Ảnh nói sắc đẹp của tôi đã biến thành dao đâm vào người đối diện…
21. Tui chơi đập tay với bạn không cẩn thận quào nó một cái, nó liền lên mạng search xem lỡ bị cẩu độc thân quào thì có nên đi chích dại hay không???
22. Vì sao bạn trai không muốn công khai mối quan hệ, bởi vì tình cảm hiện giờ của hai người rất không ổn định, nhiều khi nằm mơ cũng không thấy có bạn trai luôn đấy!
23. Tôi cho các bạn nữ của chúng ta 6 lời khuyên này nhé: 1. Hãy tìm một người có thể khiến bạn cười; 2. Hãy tìm một người có thu nhập ổn định; 3. Hãy tìm một người thích làm việc nhà; 4. Hãy tìm một người không bao giờ lừa dối bạn; 5. Hãy tìm một người có xu hướng tình dục hợp với bạn; 6. Đừng bao giờ để 5 người bọn họ gặp nhau.
24. Ủa tại sao chúng ta phải đánh nhau vật vã vậy nhỉ? Sao chúng ta không ngồi xuống nhã nhặn trao cho nhau một bạt tai?
25. Nếu anh nghĩ anh có thể cưa đổ em, thì anh cưa thử xem, em sẽ cho anh biết thế nào là cầu được ước thấy!!!
26. Thế giới này vốn dĩ không có công chúa, cho đến khi tôi sinh ra đời.
27. Mới đụng đầu một cái mà mất trí nhớ rồi, cho hỏi ở đây ai là bạn trai tôi vậy ạ? Tôi đáng yêu như vậy không lẽ bị ế
28. Tôi nghĩ tôi ru bạn trai tôi ngủ rất giỏi, ví dụ tôi chỉ cần nhắn một câu Anh còn đó không? Thì bọn họ đều nói anh phải đi ngủ đây.
29. Trên đời này đáng yêu có 2 loại điển hình: 1 là người có trí nhớ kém; 2 là gì thì tôi quên rồi.
30. Thích 1 người thật sự quá mệt mỏi, nên tôi đi thích 10 người.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/358561446/answer/1084499433?utm_source=ZHShareTargetIDMore&utm_medium=social&utm_oi=1256580366468657152&fbclid=IwAR2rLe0WfurDT5hH64dZKtFqhQe69Y_h5oA7_GbYpJh-YM7A0pAgJS9f67o


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] CÓ VĂN ÁN NÀO VỪA ĐỘC VỪA BỰA KHÔNG MỌI NGƯỜI?______________Lược dịch bởi: Mật | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/700736614124383