[Phụ Nữ]: Có những câu nói nào ảnh hưởng tới cuộc đời bạn?______Dịch: Trần Thị Hoa | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch và chỉ được đăng tải trên Group W

Cùng xem bài viết [Phunulamdep]: Có những câu nói nào ảnh hưởng tới cuộc đời bạn?______Dịch: Trần Thị Hoa | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch và chỉ được đăng tải trên Group W được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep]: Có những câu nói nào ảnh hưởng tới cuộc đời bạn?

______
Dịch: Trần Thị Hoa | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch và chỉ được đăng tải trên Group Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______
1. Trước đây tôi cảm thấy thành tích không quan trọng. Thanh Hoa, Bắc Đại, Phục Đán, Giao Thông Thượng Hải, những trường này cũng chỉ thể hiện thành tích thời đi học của học sinh mà thôi. Mãi sau này tôi mới nhận ra, nỗ lực chính là một loại thói quen, nó sẽ xuyên suốt cuộc đời bạn.
2. Bạn có thể không xinh đẹp, cũng có thể không thích trang điểm, thậm chí có thể rất béo, bạn có thể không xuất sắc, có thể không có chí tiến thủ, thậm chí có thể không thông minh, nhưng tôi thì không thể.
3. Thái độ hiện tại của bạn sẽ quyết định mười năm sau bạn là người hay phế vật.
4. Mọi thứ mà bạn yêu quý rồi sẽ có một ngày quay lại ôm lấy bạn mà thôi.
5. Đợi khi bạn trở nên xuất sắc rồi, thứ bạn muốn đều sẽ tới tìm bạn.
6. Khoang hạng nhất có thể được ưu tiên lên máy bay, thẻ VIP trong ngân hàng có thể không cần xếp hàng nữa, vé của vị trí đắt nhất trong buổi concert cũng là tốt nhất, cuộc sống vốn không công bằng, bạn nỗ lực càng nhiều thì càng được đối xử đặc biệt.
7. Khi con người ta không cố gắng, ông trời sẽ dần dần lấy đi thiên phú của bạn.
8. Hãy đọc sách nhiều hơn, nếu không thì tam quan* của bạn sẽ do người bạn thân quyết định.
*Tam quan: gồm thế giới quan, nhân sinh quan, giá trị quan.
9. Ý nghĩa của sự cố gắng chính là: Khi may mắn đột nhiên đi tới, tôi cảm thấy tôi xứng đáng có được sự may mắn này.
10. Anh ấy không thích bạn bởi vì bạn chưa đủ xuất sắc.
11. Từ bỏ rất đơn giản, nhưng dáng vẻ khi bạn kiên trì đến cùng nhất định là rất ngầu.
12. Bạn mãi mãi không biết được tương lai của bạn, bạn sẽ sống như thế nào, sẽ yêu đương với ai, sẽ ăn bữa sáng bao nhiêu tiền, sẽ sống ở mấy thành phố, sẽ báo đáp bố mẹ như thế nào. Nhưng tôi muốn nói với bạn, bạn càng cố gắng thì may mắn sẽ càng tới nhiều hơn, cuộc đời của bạn rất dài, hãy kiên trì đi tiếp, hãy trở thành một người thật ưu tú.
13. Tôi tin rằng cuộc sống sẽ không đối xử tệ bạc với bạn đâu, sự khổ cực mà bạn nếm trải, nỗi mệt mỏi mà bạn phải chịu, những hố đen mà bạn phải bước qua, những chặng đường mà bạn đi sai hướng, tất cả đều sẽ tôi luyện bạn thành một con người độc nhất vô nhị, ngày một kiên cường và mạnh mẽ hơn.
14. Rõ ràng bạn có thể trở thành người xuất sắc hơn, có thể gặp được người tốt hơn, có thể sống một cuộc sống tươi đẹp hơn, nếu như vì lười biếng mà từ bỏ cơ hội này thì quá đáng tiếc rồi.
15. Nếu như nhất định phải có người giành chiến thắng, vậy tại sao không phải tôi?
16. Con gái ấy à, phải thật cố gắng, phải bước về phía trước, phải thành công, phải sống cuộc sống tươi đẹp. Bạn phải biết rằng, thứ nên tới đều đang trên đường đến gặp bạn đấy.
17. Đừng nóng vội, thứ bạn muốn sẽ tới nhanh thôi, mỗi người chúng ta đều có câu chuyện của riêng mình, đừng buông bỏ, cố gắng là được rồi.
_________
Nguồn: https://zhuanlan.zhihu.com/p/260385342?fbclid=IwAR2ZnKrs8kgKAsPwfegg_9mtDs7WjUSMSunxw1iUnzqpKpHJzh1OKukx_yg


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep]: Có những câu nói nào ảnh hưởng tới cuộc đời bạn?______Dịch: Trần Thị Hoa | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch và chỉ được đăng tải trên Group W, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/777901356407908