Phụ Nữ Có những câu nói nào nhìn một cái thôi đã muốn khóc. _____________Lược dịch bởi: Sữa tươi chân châu đường đen | Bài dịch

Cùng xem bài viết [ZHIHU] Có những câu nói nào nhìn một cái thôi đã muốn khóc. _____________Lược dịch bởi: Sữa tươi chân châu đường đen | Bài dịch được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] Có những câu nói nào nhìn một cái thôi đã muốn khóc. _____________
Lược dịch bởi: Sữa tươi chân châu đường đen | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
____________
1/ Có một số việc, nghĩ thông suốt rồi, cũng chấp nhận được rồi. Nhưng vẫn sẽ cảm thấy khổ sở.
2/ Trên thực tế, không một ai có thể chỉ dẫn bạn làm thế nào mới có thể từ bỏ một người. Bạn chỉ có thể tự mình vượt qua vô số đêm đen, rồi ngày hôm sau vẫn thức dậy như bình thường, giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Khi bạn tự mình trải qua hết những đau khổ, sẽ phát hiện thực ra cũng chả có gì ghê gớm. Chuyện tình yêu là dành cho hai người. Họ không yêu mình thì tự mình yêu mình.
3/Thứ tự xuất hiện giữa người trước và người sau thật sự rất quan trọng. Người cùng bạn uống đến say mèm, thì không thể đưa bạn về nhà được.
4/
“Trong lòng anh, em giống với cái gì nhất?”
“Ngôi sao.”
“Thì ra em đối với anh lại sáng ngời như vậy.”
“Không phải, chỉ là thêm một cái hay thiếu một cái đều không có vấn đề gì cả.”
5/ Muốn trò chuyện cùng anh, mở tin nhắn ra lại phát hiện câu nói cuối cùng trước khi cuộc trò chuyện kết thúc là em nói, và anh vẫn chưa trả lời. Tin nhắn chưa kịp viết ra đã phải thu hồi lại.
6/ Cảm thấy thật tiếc nuối khi cuối cùng cũng gặp được người mà em thương mến. Sớm gặp được anh từ mấy năm về trước có phải là tốt hơn không. Những nhiệt huyết hăng hái của tuổi trẻ, những niềm vui, hồn nhiên của thời thanh xuân, dù cho cả thế giới này cũng nguyện dành hết cho anh. Nhưng anh đã đến quá muộn. Em đã tự mình trải nghiệm cảnh sắc khi hoàng hôn buông xuống, cũng đợi xem được cảnh bầu trời đầy sao. Nhiệt huyết của em sớm đã bị mài mòn và cạn kiệt trong vô vàn khoảnh khắc cô đơn, bất lực ấy.
7/ “how are you “

” ̶s̶a̶d̶,̶ ̶b̶r̶o̶k̶e̶n̶,̶ ̶d̶e̶f̶e̶a̶t̶e̶d̶,̶ ̶c̶r̶u̶s̶h̶e̶d̶,̶ ̶l̶o̶n̶e̶l̶y̶,̶ ̶f̶a̶l̶l̶i̶n̶g̶ ̶a̶p̶a̶r̶t̶ i'm fine. “

8/ Em vẫn không có cách nào ngăn cản anh chạy về phía người tốt hơn em.
9/ Mặt trăng tuy sáng, nhưng sáng cũng vô dụng, tuy vô dụng nhưng nó vẫn rất sáng.
Em thích anh, dù thích cũng vô dụng, dù vô dụng vẫn cứ thích anh.
10/ Khi còn nhỏ, bị vấp ngã, tôi luôn nhìn xem xung quanh có người nhìn hay không. Có người thì nằm bò mà khóc, không có người thì cười hề hề mà tự đứng dậy.
Lớn lên rồi, bị“vấp ngã”, tôi vẫn luôn nhìn xem xung quanh có người nhìn hay không. Có người thì cười hề hề mà tự đứng dậy, không có người thì nằm bò mà khóc.
11/ Những người nhay cảm sẽ luôn dễ dàng thông cảm với nỗi đau của người khác. Và dĩ nhiên, sẽ rất khó để trở thành một người thẳng thắn. Cái gọi là thẳng thắn, thực ra chẳng khác gì bạo lực.
12/ “Nếu trong lòng có chuyện khó chịu cậu thì nói với ai?”
“Không ai cả”
“Vậy nếu gặp phải chuyện khó khăn thì làm sao bây giờ?”
“Một mình chịu đựng.”
13/ Đóng sầm cửa mà bỏ đi trong lúc tức giận, hành vi tùy hứng như vậy chắc chỉ có những người được yêu thương mới có tư cách làm.
Nhà bà ngoại tôi có nuôi một con chó đen, thức ăn thường ngày của nó chính là cơm thừa. Bất kể xuân, hạ, thu, đông, hay trời đông lạnh giá, buổi tối đều bị xích ngủ ở ngoài, không một ai sẽ dịu dàng mà vuốt ve nó, xem nó như là thú cưng. Dù vậy ban ngày khi mở xích, nó cũng chưa bao giờ trốn đi. Tôi nghĩ, nó nhất định rất sợ hãi, dù cho nó có rời đi, vẫn sẽ không có một ai tìm kiếm nó.
14/ Trước kia cho rằng bí mật là không thể nói. Hiện tại mới biết, có khổ sở cũng không được nói ra.
15/ Đợi một người không yêu mình, giống như là một cái sân bay chờ thuyền cập bến.
16/ Khi bạn đang hớn hở nghĩ đến cách tỏ tình, người kia có thể đang nghĩ cách từ chối bạn một cách lịch sự.
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/365439608/answer/996440022?utm_source=ZHShareTargetIDMore&utm_medium=social&utm_oi=1160339322875658240&fbclid=IwAR1DeK6V8OcjRgkByRjuKgVkgPJA6m8l_PRJBOMfE1BFzNNqXkIbm4u9J4s


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] Có những câu nói nào nhìn một cái thôi đã muốn khóc. _____________Lược dịch bởi: Sữa tươi chân châu đường đen | Bài dịch, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/728215631376481