Phụ Nữ CÓ BÌNH LUẬN HOT NÀO TRÊN VÕNG DỊCH VÂN CHẠM ĐẾN TIM BẠN KHÔNG? Dịch bởi: Sát Sát ________________ *Võng dịch vân: Một nền tảng MXH âm nhạc ở Trung Q

Cùng xem bài viết [ZHIHU] CÓ BÌNH LUẬN HOT NÀO TRÊN VÕNG DỊCH VÂN CHẠM ĐẾN TIM BẠN KHÔNG?
Dịch bởi: Sát Sát
________________
*Võng dịch vân: Một nền tảng MXH âm nhạc ở Trung Q được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] CÓ BÌNH LUẬN HOT NÀO TRÊN VÕNG DỊCH VÂN CHẠM ĐẾN TIM BẠN KHÔNG?

Dịch bởi: Sát Sát
________________

*Võng dịch vân: Một nền tảng MXH âm nhạc ở Trung Quốc

1. Khi một người rời xa bạn, đừng hỏi nguyên nhân tại sao, tất cả những lí do mà bạn có thể nghĩ tới, đều đúng cả.

2. Dù do không thể gặp người nào khác, thì cũng đừng thích anh ta nữa.

3. Khoảnh khắc gặp được em, trong trái tim tôi như có một trận sóng thần, mà tôi lại an tĩnh đứng đó, không để bất kì người nào biết.

4. Đã từng nghe qua một câu nói: “Anh chưa từng yêu qua người nào, em chính là người đầu tiên, anh sợ anh làm không tốt, khiến em cảm thấy tình yêu chẳng qua cũng chỉ như thế mà thôi.”

5. Tôi không thể không thừa nhận, đã từng có một khoảnh khắc như thế, tôi ngỡ rằng chúng ta có thể ở bên nhau cả một đời, tôi buông xuống tất cả kiêu ngạo của bản thân, toàn bộ chiều theo ý anh, nhưng vẫn là không thể đi đến cuối cùng, bởi vì cuộc sống ở trong thời đại của chúng ta, không phải cứ nắm tay là có thể cả một đời.

6. “Ấm áp mù mịt là gì?”

“Chính là tất cả mọi người đều cho rằng các bạn ở bên nhau rồi, chỉ có bạn vẫn luôn biết rõ khoảng cách của hai người.”

7. Trên thế giới làm gì có nhiều “mới gặp như đã quen” và “không gì không nói” như thế. Chẳng qua là vì em thích anh, tất cả những thứ anh nói em đều cảm thấy thú vị, bài hát anh bảo em nghe em đều cảm thấy có ý nghĩa, bộ phim mà anh nhắc đến em đều cảm thấy sâu sắc, phong cảnh ở trong lời nói của anh em đều cảm thấy đẹp đẽ, chẳng qua cũng là bởi vì em thích anh.

8. Tôi thật sự là một người không biết cách biểu đạt cho lắm, nếu như em cảm thấy tôi thích em, nhân thêm 20 lần nữa chính là mức độ chính xác mà tôi thích em.

9. Thi được 59 điểm so với thi không được điểm nào càng khó chịu hơn. Đau khổ nhất không phải chưa từng có được, mà là thêm một chút nữa là có thể rồi.

10. Tôi không dám nói mình một đời này sẽ luôn thích em, ít nhất trong những năm tháng có thể gặp được em, chỉ muốn đối tốt với một mình em mà thôi.

11. Trước kia thích uống coca, nhưng hiện tại không còn thích nữa. Không thích chính là không thích nữa, coca không sai, tôi cũng không sai.

12. Chuyện của ngày hôm nay thì cứ giải quyết trong hôm nay đi, ngày mai còn phải bận đáng yêu nữa.

13. Bố tôi vừa nói một câu nói rất lợi hại: “Khi 15 tuổi, bố cũng giống như con theo đuổi những thứ thịnh hành, nhưng bố 50 tuổi bắt đầu đam mê tất cả những thứ tầm thường. Con cảm thấy là bố đã già rồi sao? Không, bố chỉ là trước sau như một, đam mê những thứ mà mình thích ở tuổi 50 mà thôi.”

14. Đưa bạn gái đi ăn cơm gặp phải lưu manh huýt sáo với bạn gái thì phải làm sao. Nếu bạn là một người trẻ tuổi có lẽ sẽ cầm dao chém hắn. Nếu như bạn đã qua cái tuổi trẻ ấy rồi, vậy thì nên nỗ lực kiếm tiền, đưa bạn gái đến nhà hàng sang trọng hơn để ăn cơm, nơi nào không có lưu manh ấy.

15. Trong Võ lâm ngoại truyện có một tập, Quách Phù Dung không cẩn thận đem tương ớt tưởng nhầm thành sữa rửa mặt đem ra dùng, kết quả cả khuôn mặt của cô ấy sưng đỏ cả lên, khóc nói rằng sau này không gả đi được nữa, sau đó Lã Tú mới nói với Quách Phù Dung, cô gả cho ta nhé, ta nhớ được hình dáng xinh đẹp của cô.

16. Hi vọng sau này anh ấy cưới một người con gái giống như tôi, như vậy thì anh ấy sẽ luôn ghi nhớ tôi. Lại sợ rằng sau này anh ấy sẽ lấy một người con gái giống như tôi, nếu như giống tôi, tại sao lại không phải là tôi?

17. Bất kể là bạn học chuyên ngành gì, tìm công việc nhất định phải tìm việc bạn thích, như vậy thì mỗi ngày từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối bạn đều vui vẻ. Tìm một người mình thích ở bên người ấy, như vậy thì mỗi 8 giờ tối đến 6 giờ sáng bạn đều hạnh phúc.

18. Một người thật sự muốn tặng bạn thứ gì đó, sẽ không hỏi bạn có muốn hay không, nếu có người hỏi bạn có muốn không, tốt nhất là từ chối.

19. Cảm giác của tôi đối với bạn đại khái chính là, cho dù rất lâu không nói chuyện không tám nhảm, hoặc là ngày nào đó chẳng còn liên hệ gì nữa, tôi vẫn cảm thấy bạn là một người vô cùng vô cùng quan trọng đối với tôi.

20. Ông nội của tôi có lần lén nới với tôi, mỗi lần làm bà nội tôi tức giận, ông đều đem nắp của tất cả vại tương, vại dưa muối trong nhà vặn thật chặt, như vậy thì bà nội sẽ cùng ông nói chuyện rồi, cảm thấy thật đáng yêu.

________________

Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/weibovn

Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam/
________________

Nguồn: https://www.zhihu.com/question/359026457/answer/1066150784


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] CÓ BÌNH LUẬN HOT NÀO TRÊN VÕNG DỊCH VÂN CHẠM ĐẾN TIM BẠN KHÔNG?
Dịch bởi: Sát Sát
________________
*Võng dịch vân: Một nền tảng MXH âm nhạc ở Trung Q, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/617233505808028