[Phụ Nữ] Cãi nhau với bạn gái xong, con trai thường nghĩ gì? ______ Người dịch: Chiết Tẫn Xuân Phong.折尽春风.你我的故事| bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và ch

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Cãi nhau với bạn gái xong, con trai thường nghĩ gì?
______
Người dịch: Chiết Tẫn Xuân Phong.折尽春风.你我的故事| bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và ch được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Cãi nhau với bạn gái xong, con trai thường nghĩ gì?
______

Người dịch: Chiết Tẫn Xuân Phong.折尽春风.你我的故事| bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.

______

1.

Tác giả: 别多想了你不重要

Hàng ngày anh đối xử tốt với em thế nào, em chẳng nhớ một chút gì. Anh làm sai một chút, em lại cứ vịn vào đó mãi không tha, đã thế còn nghiêm trọng hóa vấn đề lên, nói anh không yêu em nữa rồi, không thích em nữa rồi. Lúc nào em cũng treo câu chia tay trên miệng, còn giận dỗi anh. Anh mới là người tức giận đây này, khưa khưa, lần nào cũng là anh sai chắc? Anh đi chơi game, lười để ý đến em luôn. Tự mình suy nghĩ kĩ xem, rốt cuộc là ai sai?

> cut. Đừng diễn nữa. Nếu không anh chạy thật đấy!

> Đúng đúng đúng, đúng là như thế. Thường ngày tôi đối tốt với bạn gái thế nào, cô ấy chỉ cần giận lên là quên hết luôn. Thỉnh thoảng không tốt một tí, tôi cảm giác như mình phải m.ổ bụng tự vẫn mới có thể được tha thứ vậy đó.

>> buồn cười hết mất, m.ổ bụng tự vẫn, tôi copy câu này nhá. Tôi đang cơ cãi nhau với bạn trai. Thực ra nếu con gái yêu cậu thì dù lúc cãi nhau cũng sẽ nhớ đến điểm tốt của cậu, chỉ là chúng tôi không nói ra thôi, chứ vẫn nhớ hết mà.

> hahahahahahahahahahahahahahahaha hiện thực đây mà.

2.

Tác giả: 抓住夜鱼

Tôi là con gái, khi ông bạn trai của tôi cãi nhau với tôi xong thì đa số đều là tôi tìm ông ấy làm hòa. Có những lúc cãi nhau đến sắp chia tay luôn rồi thì tôi nói: “Ai ya, thôi không cãi nữa, không cãi nữa, làm hòa nào, làm hòa thôi”. Sau đó ổng vẫn không thèm để ý tôi luôn. Có rất nhiều lúc ổng chọc tôi tức giận, ổng cũng sẽ không đến dỗ tôi, đều là đến ngày hôm sau tôi bình tĩnh lại rồi, cũng hết tức giận rồi, lại lật đật chạy đi tìm ổng.

> Thế này mà cô cũng nhịn được à.
> bởi vì thích đó. (chủ thớt)

3.

Tác giả: Sunny

Thực ra đa số đám con trai sẽ không dỗ bạn gái đâu… Bởi vì bọn họ còn chẳng biết tại sao bạn gái lại giận dỗi. Vì thế đa phần họ sẽ ‘dỗ tượng trưng’ một chút, còn bạn gái thì vẫn chưa hết giận được. Tiếp theo mấy ổng sẽ nghĩ thầm: “Đến bây giờ mà cô ấy vẫn giận như thế, có dỗ nữa cũng không có tác dụng gì, không bằng để cô ấy bình tĩnh lại trước đã nhò”. Và tất nhiên nghĩ thế rồi thì mấy ông ấy lại đi làm việc của mấy ổng….

Còn bạn gái thì lại rơi vào trầm ngâm. Có phải anh ấy giận rồi không? Sao anh ấy vẫn chưa đến tìm mình? Có phải là ảnh không yêu mình nữa không? Bọn mình cứ thế chia tay rồi? Sao anh ấy vẫn chưa đến? Đừng có mà đến nữa! Sau này cũng đừng đến tìm bà đây nữa! Có bản lĩnh thì anh đừng có mà mò đến! Hứ!

4.

Tác giả: 余生

Tôi cũng không biết mấy ông nghĩ như thế nào, sau khi cãi nhau thì ý nghĩ đầu tiên của tôi chính là không muốn nói chuyện. Cô ấy nói muốn bình tĩnh vài ngày, vậy sẽ yên tĩnh vài ngày vậy. Thực ra tôi ngay sau đó đã bình tĩnh lại rồi, sau đó sẽ bắt đầu nghiêm túc xem lại bản thân mình, lúc đó là muốn xin lỗi, muốn nhận sai rồi. Nhưng tôi lại nghĩ cô ấy nói muốn yên tĩnh vài ngày nên tôi lại thôi, tôi cũng là muốn trong mấy ngày ngày cô ấy có thể nhìn lại vấn đề của bản thân. Thực ra cái chuyện cãi nhau này là chuyện một bàn tay vỗ không kêu, tình huống tạm thời chính là trạng thái chiến tranh lạnh. Ngày thứ 3 sau đó, ngày thứ 3 thì tôi đi tìm cô ấy, xuống nước trước. Ai bảo cô ấy là công chúa nhỏ đây? Nếu không phải cô ấy yêu cậu nhiều hơn (bởi vì được yêu thì sẽ ỷ lại), mà là cậu yêu cô ấy nhiều hơn, vậy thì dỗ dành đi thôi.

> Đợi đến ngày thứ 3 có phải có chút muộn rồi không [che mặt]

5.

Tác giả: P08永远滴神

1 phút sau khi cãi nhau: đù! Tức chết ông đây rồi! Cái con người này sao không nói lí lẽ gì thế! Cút cm nhà cô đi! Ông chơi game! (vứt điện thoại sang một bên)

30 phút sau khi cãi nhau: Thực không thèm để ý mình à? Được! Được của ló đấy nhờ, không quan tâm thì không quan tâm. Thích thế nào thì làm thế đấy đi. Dù gì mình cũng chẳng làm sai gì cả.

2 tiếng sau khi cãi nhau: Hình như mình cũng có vài chỗ làm không tốt, những lời vừa nãy hình như cũng hơi xúc động quá, không nên nói như vậy mới phải.

4 tiếng sau khi cãi nhau: A~ Thực sự là mình làm không tốt rồi này. Làm thế nào bây giờ đây? Lỡ đi tìm mà cô ấy vẫn không để ý mình thì sao? Không được! Bây giờ mình phải gọi điện thoại cho cổ!

(sau đó là một trận dỗ dành kèm xin lỗi, nhận sai, tự kiểm điểm. Chung qui cũng làm hòa)

> Ông này cũng ra dáng đấy!

______
Chiết Tẫn Xuân Phong dịch
Link: http://www.zhihu.com/question/275167213


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Cãi nhau với bạn gái xong, con trai thường nghĩ gì?
______
Người dịch: Chiết Tẫn Xuân Phong.折尽春风.你我的故事| bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và ch, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/734836074047770