Phụ Nữ ask:Mọi người đã từng bị người khác chê xấu bao giờ chưa ?_________Dịch bởi: Thuy Thanh | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tạ

Cùng xem bài viết Phunulamdep ask:Mọi người đã từng bị người khác chê xấu bao giờ chưa ?_________Dịch bởi: Thuy Thanh | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tạ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep ask:
Mọi người đã từng bị người khác chê xấu bao giờ chưa ?
_________
Dịch bởi: Thuy Thanh | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost
_________
[ 1540 likes]
Có đấy.
Tôi quen một cô gái, lúc nói chuyện có hỏi cô ta làm nghề gì, cô ta nói làm ảnh. Tôi nói tôi cũng có làm một thời gian, sau đó cô ta bắt đầu chửi tôi xấu…Tôi thấy rất kỳ lạ, chỉ là thiết kế thôi mà, tại sao lại còn phải xinh đẹp nữa. Sau đó, tôi mới hiểu ra rằng, cô ta nói về làm ảnh, không phải là thiết kế ảnh mà là người mẫu ảnh….Xí…nếu như cô cũng xinh đẹp để xứng đáng với hai chữ người mẫu thì tôi cũng chẳng phải hiểu lầm như vậy rồi có phải không. Chửi thì cứ chửi đi, đằng nào thì tôi cũng đâu có sống bằng vẻ bề ngoài.
_________
[ 752 likes]
Có có có, năm ngoái tôi đến trường đại học báo danh, vì đến sớm, bố mẹ tôi đi chơi hết, chỉ còn tôi đi dạo một mình trong vườn trường, đột nhiên có một bạn nữ với bộ dạng rất vội vàng chạy đến hỏi tôi là giảng đường 3 phía Nam ở đâu? Tôi nói tôi cũng không biết vì là học sinh mới thì cô ta thốt lên rằng : á…bạn trông già quá!
????thật là không có chút lịch sự nào, tức chết được.
_________
[ 234 likes]
Hình như là có một lần bị vậy.
Sau khi thi đại học xong, nghỉ hè tôi đến nhà bạn chơi, sau đó tôi phát hiện ra cô ấy đang chụp trộm tôi. Tôi hỏi cô ấy làm gì vậy, cô ấy ấp úng nói rằng có một bạn nam học cùng lớp muốn biết tôi như thế nào (tôi và bạn tôi học cùng trường nhưng không cùng lớp). Sau đó không hỏi ý kiến tôi, cô ấy tự ý gửi ảnh cho một người mà tôi chưa hề quen biết là bạn nam kia, cô bạn không có não đó của tôi còn vừa cười vừa cho tôi nghe đoạn tin nhắn thoại của bạn nam kia, đại ý là nói tôi cũng không xinh đẹp.
Lúc đó tôi rất muốn chửi, nhưng đã nhịn lại được. Có lẽ là do lúc đi học anh ta nghe ai nói rằng tôi xinh đẹp nên mới muốn biết thôi. Nhưng đâu phải là tôi chạy đến trước mặt anh ta rồi tự nói là mình xinh đẹp đâu, sao anh ta lại có thể thốt ra một câu như vậy chứ?
Không những vậy, cho dù tôi không xấu, chỉ là không ăn ảnh, nhưng không hiểu sao mỗi lần tôi quay video hay chụp ảnh thì đều là miệng lệch mắt lệch, cho dù có dùng 360 thì đại đa số ảnh cũng đều không đẹp. Nhưng trong cuộc sống thực thì có không ít người khen tôi xinh, rằng ngũ quan của tôi đẹp, tôi không thấy mình xinh, nhưng ít nhất là không xấu.
Mặc kệ anh ta, tôi tự thấy mình không xấu là được.
_________
[ 334 likes]
Có, hồi học cấp 2, một bạn nữ đột nhiên chạy lại, chỉ vào mặt tôi và nói trước rất nhiều người rằng “bạn xấu thế này, chắc bố mẹ bạn cũng xấu lắm nhỉ?”. Sau đó tôi đã khóc khi về nhà, tôi khóc một mình rất lâu. Mẹ hỏi tôi tại sao lại khóc nhưng tôi không nói, tôi vẫn nhớ như in câu chuyện này cho đến tận bây giờ khi đã vào đại học. Tôi khóc không phải là vì cô ta nói tôi xấu, vì đối với vẻ ngoài của mình, từ nhỏ đến lớn tôi cũng không quan tâm lắm, nhưng vì cô ta đã dùng vẻ ngoài của tôi để suy luận ra bố mẹ tôi thì đã làm tôi thực sự tức giận. Nếu như nói tôi có những hành vi không tốt, cô ta có thể trách bố mẹ tôi, nhưng vẻ ngoài của tôi như thế nào thì bố mẹ tôi làm sao kiểm soát được, bố mẹ nào chẳng muốn con mình xinh đẹp.
Sự việc này đã trôi qua rất lâu rồi, nhưng mỗi lần nghĩ đến tôi vẫn rất tức giận, hi vọng là cô ta sẽ sống tốt.
__________________
Nguồn https://www.zhihu.com/question/372007829


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep ask:Mọi người đã từng bị người khác chê xấu bao giờ chưa ?_________Dịch bởi: Thuy Thanh | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tạ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/658259248372120