[ Phụ Nữ ASK ] Min Yoongi phù hợp với kiểu con gái như thế nào? ___________ Group webiste Phụ Nữ Vietnam: Fanpage: Dịch bởi: Kim Anh | Chỉ repost khi có sự cho phé

Cùng xem bài viết [ ZHIHU ASK ] Min Yoongi phù hợp với kiểu con gái như thế nào?
___________
Group Phunulamdep Vietnam:
Fanpage:
Dịch bởi: Kim Anh | Chỉ repost khi có sự cho phé được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ ZHIHU ASK ] Min Yoongi phù hợp với kiểu con gái như thế nào?
___________
Group Phunulamdep Vietnam: https://www.facebook.com/groups/weibovn/
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam/
Dịch bởi: Kim Anh | Chỉ repost khi có sự cho phép.
_________
[ 204 likes ]
Phù hợp với kiểu con gái “giống với” cậu ấy.

“Đời này của mỗi người, gặp được tình yêu không hiếm thấy, hiếm thấy là gặp được sự thấu hiểu”

Có rất nhiều người nói với cậu ấy em thích anh em yêu anh em vĩnh viễn sẽ không rời xa anh.
Nhưng đối với Min Yoongi, điều cậu ấy muốn nghe hơn cả là “em hiểu anh”, đó mới là tình yêu mà cậu ấy mong đợi.

Đương nhiên nếu người đó là Jung Hoseok thì không còn gì để nói nữa rồi. (tôi đùa đấy)

Lại nói, có ai chưa từng hy vọng được một lần yêu đương với Min Yoongi cơ chứ.

Cậu ấy à, thích ở một mình, thích đêm khuya, hơn nữa công việc rất bận rộn, khi bạn cần chưa chắc đã gặp được cậu ấy, khi bạn có thể gặp cậu ấy cũng không thể công khai, khi có thể công khai rồi cũng chưa chắc sẽ chịu đựng được lời mắng chửi của fan, còn có sự khác biệt về ngôn ngữ, quốc tịch, gia đình, văn hoá.

Cậu ấy đứng ở trên đỉnh vẫn còn sợ hãi, là người con gái dũng cảm thế nào mới yêu cậu ấy đến tận bây giờ. Trước mặt là vực thẳm, cơn gió lạnh buốt xua tan hình bóng hai người sánh bước, nhưng vẫn dũng cảm, ngập tràn tình yêu, nắm tay cậu ấy băng qua núi non biển cả.

Nếu có một ngày người con gái như vậy xuất hiện, vậy thì so sánh với Min Yoongi, cô gái này xứng đáng được yêu.

Tình yêu của cậu ấy là sự chiều chuộng, là sự chú ý mà bạn không để tâm và sự chiều chuộng vĩnh viễn. Bạn có thể xoa tóc cậu ấy, mặc đồ all black của cậu ấy, quên chào hỏi mà đã vào phòng làm việc của cậu ấy thì cậu ấy cũng không trách bạn, không cần biết nấu ăn vì cậu ấy nấu ăn rất giỏi, nếu công việc gặp khó khăn cậu ấy trên miệng sẽ nói để bạn tự mình giải quyết, cuối cùng vẫn sẽ giúp bạn xử lý đống vấn đề lộn xộn.

Cậu ấy sẽ không làm nũng với bạn, thường giống như một ông cụ, nhưng cậu ấy sẽ nghiêm túc nghe bạn kể những chuyện vui bạn gặp trong ngày, sau đó giục bạn sớm đi ngủ, nếu không sẽ mau già.

Cậu ấy sẽ uống rượu, tửu lượng cũng không tồi, khi cãi nhau sẽ một mình uống rượu say, nhưng cậu ấy không cho phép bạn uống, nghiêm mặt uy hiếp bạn một lúc lâu, nói một đống thứ, cũng không nghĩ ra được “nếu để anh phát hiện ra em uống rượu..” thì anh sẽ thế nào.

Trước mặt cậu ấy bạn vĩnh viễn không cần che giấu, không nỡ giấu, cũng không giấu nổi. Bạn cũng là con gái mà, hy vọng có người đi dạo phố cùng bạn, xem phim cùng bạn, cầu nguyện ở nơi cao nhất trên vòng đu quay, nhưng mà, những điều này cậu ấy đều không thể. Cậu ấy chỉ có thể lặng lẽ giữ chỗ ngồi VIP trong concert cho bạn, tìm thấy ánh mắt của bạn trong đám đông, sau đó nói anh yêu em.

Cậu ấy luôn luôn thức đêm, cũng không béo ra, có khả năng ở trong phòng làm việc suốt một tuần. Bạn cực kỳ tức giận, cãi nhau với cậu ấy: Min Yoongi anh có thể thương bản thân một chút không? Nếu không thể, ít nhất anh cũng phải thương em chứ? Những lời còn lại chìm ngập trong cái ôm bất ngờ của cậu ấy..Có biết đâu trong những đêm mà bạn không ở đây, có người sẽ nhớ bạn tới mức không ngủ được.

Người nhà lại gọi điện tới giục bạn mau chóng lập gia đình, bạn hời hợt ứng phó cho qua. Phải làm sao để người nhà chấp nhận bạn trai không cùng quốc tịch hay ngôn ngữ, làm sao để người nhà hiểu được cậu ấy tốt thế nào. Những điều này, một chữ bạn cũng không nhắc với cậu ấy.

Bài hát mới viết của cậu ấy, về bạn, về thói quen của bạn, sở thích của bạn, lo lắng của bạn, tính khí của bạn, còn có một số khuyết điểm nho nhỏ. Hoá ra, cậu ấy đều nhìn thấy, cậu ấy nói, những điều ở trong tim cậu ấy toàn bộ đều là bạn.

Khi những năm tháng tươi đẹp qua đi, bạn và cậu ấy ở một nơi bốn mùa như xuân. Cậu ấy có thói quen đi câu cá lúc sáng sớm cùng với những thành viên đã gắn bó nửa cuộc đời, bạn thích ngồi đọc sách ở trên xích đu trước cửa sổ. Cuối tuần cậu ấy sẽ lái xe chở bạn đi đến thăm các bạn nhỏ mà cậu ấy từng giúp đỡ, khi quay về trong tay toàn là quà cảm ơn cầm không xuể. Khi bạn nghe các bạn nhỏ gọi to “ông SUGA”, không giữ thể diện mà cười thật lớn, cậu ấy lườm bạn, nằm lên sofa giả vờ như không nghe thấy.

Tình cờ có một hôm, bạn nhìn thấy câu hỏi này khi đang lướt mạng: Bạn đã từng nhìn thấy mặt trời lúc 2 rưỡi đêm chưa?
Bạn cười đáp: Thấy rồi, khuôn mặt của anh ấy ở bên cạnh khi tỉnh giấc do gặp ác mộng.

Cậu ấy vừa vặn vòng tay từ phía sau bạn, theo thói quen hôn lên trán bạn, bạn thấy vậy dựa vào vai cậu ấy, chầm chậm nhắm mắt.

“Chúng ta yêu nhau một đời, vẫn là quá ngắn.”

Sau đó, tỉnh mộng rồi. (T/N: )))))))))) )
______
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/343049200


Hãy chia sẻ bài viết [ ZHIHU ASK ] Min Yoongi phù hợp với kiểu con gái như thế nào?
___________
Group Phunulamdep Vietnam:
Fanpage:
Dịch bởi: Kim Anh | Chỉ repost khi có sự cho phé, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/591590885038957