Phụ Nữ ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần 1] ________________ Group webiste Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: Dịch bởi : &

Cùng xem bài viết Phunulamdep ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần 1]
________________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi : & được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần 1]
________________

Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
Dịch bởi : @mnn
________________

[2k likes]
Mấy hôm trước vừa cãi nhau.
Bởi vì cậu ấy đưa một bạn nữ về nhà, bạn gái ấy còn thơm cậu ấy.
Sau đó, cậu xin lỗi, tôi giận, tôi bơ.
Qua mấy ngày chiến tranh lạnh, tôi thật sự nhớ cậu ấy quá
Nên mới mò đến chỗ cậu ấy hay chơi bóng rổ để tìm.
Bên sân bóng có vài fan gái của cậu ấy
Tôi mua chai nước ngồi đợi gần sân.
Cậu ấy nhìn thấy tôi thì lập tức không chơi bóng nữa.
Viền mắt đỏ bừng, chạy ào đến ôm tôi thật chặt.
Mấy fan gái bên sân nhìn đến ngây người.
Đám anh em của cậu ấy rú lên (Chúng tôi đã come out trong phạm vi nhỏ rồi)
Sau đó thì nắm tay về nhà tôi.
Sau đó thì…
_____

Cứ tưởng không ai đọc, không ngờ lại được hẳn 15 likes.
Vậy thì update một chút, nói về chuyện chúng tôi đã ở bên nhau thế nào ha.

Hồi khai giảng năm lớp 10, khi đó tôi vẫn còn là một bạn nhỏ trong sáng và hay xấu hổ, chợt nghe bạn cùng bàn nói lớp bên có một cậu đẹp trai lắm, vậy là tôi vừa ngượng ngùng vừa hồi hộp đi sang lớp bên, hồi hộp như đi xem mắt ấy. Sau đó, vừa ra khỏi cửa thì có một bạn nam mày rậm mắt to, nước da màu đồng cổ, nom có vẻ khá thành thật đứng trước mặt tôi, hỏi tôi có biết A Nghiêu không (chính là chủ comt đây ~), tôi lập tức bật mode diễn sâu.
Tôi: Có, sao thế?
Cậu ấy: Bạn tớ kêu tớ đi hỏi Wechat của bạn ấy (Dù chủ comt không đẹp trai đến mức rung động lòng người, nhưng cũng có rất nhiều fan gái).
Tôi: (Lúc đó tôi và cậu ấy cùng nhìn nhau vài giây, sau đó trái tim chủ comt bị hàng lông mày rậm và đôi mắt to của cậu ấy phóng điện chít chít) À, tôi thêm Wechat của cậu rồi gửi cho cậu nhé.

Chủ comt và cậu ấy đã bước ra bước đầu tiên như vậy đó, cũng chính là bước rất quan trọng, từ đấy bắt đầu một cuộc sống không thể miêu tả (* ̄3 ̄)

(Sau khi ở bên nhau mới biết hóa ra đồ dâm đãng kia đã biết tôi từ hồi tập quân sự rồi, cũng chính là vừa gặp đã yêu trong truyền thuyết, lưỡng lự mấy hôm mới quyết định hỏi Wechat của tôi. Rõ ràng hôm đó cậu ấy biết tỏng tôi là A Nghiêu, thế mà còn giả vờ không biết, đồ hâm).

Bởi vì cậu ấy ở trọ trong trường, tôi cũng trọ nên sau giờ tự học buổi tối, cậu ấy bèn tìm tôi để cùng về kí túc xá, lúc đó tôi hãi lắm.
Chúng tôi nói đủ thứ chuyện, từ đó tình cảm cũng dần dần thăng hoa.

Chắc là vào tuần thứ ba sau khi quen nhau, tôi và cậu ấy cùng chơi bóng rổ trên sân, có một gã cao chừng 1m85 va vào cậu ấy, sau đó cậu ấy ngã, đầu gối bị thương, tôi lập tức giận điên lên, đẩy mạnh người va phải cậu ấy, suýt chút nữa còn bụp nhau. Lúc đưa cậu ấy đến phòng y tế, hình như cậu ấy rất kinh ngạc vì sự giận dữ của tôi, sau đó bèn vuốt ve đầu tôi, bảo: Anh đại à, nỏ giận ha, tui cũng nỏ có sao (chủ comt là người Quảng Đông ăn người Phúc Kiến (T/N: Ý là người Quảng Đông cái gì cũng ăn được), đại ý là “Anh đại à, đừng giận mà, tôi không sao”). Sau đó cậu ấy bèn cười ngốc, tôi thấy nụ cười ấy, vậy là chẳng giận được nữa.
Lúc sát trùng trong phòng y tế, vừa làm vừa thổi vết thương cho cậu ấy; xong việc, tôi mới nhận ra cậu ấy đang nhìn tôi bằng ánh mắt vô cùng dịu dàng. Khi đó tôi chẳng hề để ý, tôi tưởng rằng cậu ấy đau đến mức mắt cũng kèm nhèm.

Khoảng một tuần trước khi chúng tôi ở bên nhau, tôi nhận ra mình thích cậu ấy, nhưng không biết cậu ấy có thích tôi không, cậu ấy có phải gay không. Vậy nên tôi nhịn không nói, mãi cho đến một ngày tôi nhận được một bức thư tình, tôi bèn mượn nó để xem suy nghĩ của cậu ấy ra sao. Tôi bảo cậu ấy rằng, có một bạn nữ viết thư cho tôi, nói thích tôi, muốn yêu đương với tôi, cô bạn đó khá xinh xắn, tôi nên làm sao?
Cậu ấy: Cậu muốn làm gì thì làm, hỏi tớ làm chi?
Giọng điệu của cậu ấy khá gắt, sau đó bèn đứng phắt dậy, tôi kéo tay cậu ấy, rõ ràng cậu ấy run lên một chút.
Tôi: Ngồi xuống, tớ muốn hỏi cậu, nếu cậu cho phép thì tớ sẽ ở bên bạn ấy. Nếu cậu không cho thì tớ không làm.
Sau đó tôi nhìn thẳng vào mắt cậu ấy.
Cậu ấy: Tớ không cho phép.
Rồi đi mất hút…
_____

(Đến ngày chúng tôi bên nhau đây!!!)
Sau giờ tự học tối, chúng tôi cùng nhau về kí túc xá, trên đường đi, cậu ấy nói hôm nay mình cũng nhận được thư, hỏi tôi nên làm gì? Lòng tôi lúc đó xót xa lắm, bèn đáp: Liên quan gì đến tớ, đừng có hỏi, tớ không muốn trả lời (giọng tôi khá nặng nề, hơn nữa tôi chưa từng nói như vậy với cậu ấy bao giờ). Sau đó cậu ấy kéo tôi đến sân trường, nói: Trả lời nghiêm túc!
Tôi: Cậu điên à, đây không muốn trả lời đấy.
Cậu ấy: Không được, vì sao tớ trả lời cậu mà cậu không trả lời tớ!
Tôi: Được, vậy cậu hỏi đi.
Cậu ấy nhìn tôi dữ lắm (tôi cũng không biết vì sao!), sau đó lại nản lòng ngồi phịch lên thảm cỏ (lúc đó chưa đến giờ tắt đèn nên có thể không quay về kí túc xá). Cậu ấy kéo mạnh tôi xuống, sau đó bắt đầu lảm nhảm (nhưng lúc ấy tôi không nghe được gì, bởi vì tôi không biết rốt cuộc cậu ấy có phải gay hay không, tôi cứ nghĩ mãi về việc có người tỏ tình với cậu ấy)…

Tiếp theo, có lẽ cậu ấy phát hiện ra tôi không tập trung, vậy là bèn túm lấy tay tôi, đcm, lúc đó trái tim tôi lập tức đập rất nhanh, cậu ấy nói với tôi rằng: Tớ thích cậu!
Đầu óc tôi đột nhiên choáng váng, sau đó kinh ngạc kêu lên một tiếng, không đáp lại. Cậu ấy đã sai thì sai cho trót, kéo đầu tôi (đúng, không sai, là kéo đó!) rồi hôn tôi! Lúc đó tôi không kịp phản ứng, bèn đẩy cậu ấy ra (vì quá kinh ngạc). Sau đó tôi nhìn thấy vẻ mặt buồn bã của cậu ấy thì chẳng biết nghĩ thế nào nữa, bèn đứng phắt dậy, đẩy cậu ấy xuống bãi cỏ rồi bắt đầu hôn (nhớ lại nụ hôn đầu ngây thơ ấy đã làm rách môi bố đây luôn). Cậu ấy sực tỉnh, cũng hôn lại tới tấp. Sau đó mới nhận ra đây là sân trường, bèn ngồi dậy, cũng may xung quanh không có ai. Chúng tôi nhìn nhau rồi cười, cậu ấy đưa tay nhéo mặt tôi, sau đó xoa đầu tôi… ~
Hai chúng tôi đã ở bên nhau như vậy đấy.
(còn tiếp)
________________

Nguồn: https://www.zhihu.com/question/61391704/answer/189804686
Cre ảnh: Breakbaek
________________

Phần 2: https://m.facebook.com/photo.php?fbid=2669135763164417&id=100002040584416&set=gm.552458552285524&source=48


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần 1]
________________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi : &, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/551673652364014