Phụ Nữ ask: Kể về đứa con gái ở bẩn nhất mà bạn từng gặp? ———— Group: webiste Phụ Nữ Việt Nam "( ͡° ͜ʖ ͡°)" Người dịch: Lý Dương Link: ———— 1, Tôi là

Cùng xem bài viết Phunulamdep ask: Kể về đứa con gái ở bẩn nhất mà bạn từng gặp?
————
Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Người dịch: Lý Dương
Link:
————
1,
Tôi là được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep ask: Kể về đứa con gái ở bẩn nhất mà bạn từng gặp?

————

Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”

Người dịch: Lý Dương

Link: http://www.zhihu.com/question/269773382

————

1,

Tôi là một chuyên viên chăm sóc sắc đẹp. Một lần nọ, có một cô gái đến đây muốn làm đẹp toàn thân, cô gái này mới 18 tuổi, nhìn qua trông cũng sạch sẽ, học thức.

Lúc đi vào phòng cởi quần áo tôi đã cảm thấy không đúng lắm rồi, nhìn da cô ấy cảm giác như kiểu bãi đen bãi trắng ấy. Lúc đó tôi còn tự an ủi bản thân mình chắc là do da cô ấy không đều màu. Lúc bắt tay vào làm cho cô ấy tôi mới biết mấy bãi đen đen kia thật sự là ghét. Tay xoa đến đâu là ghét rơi từng cục từng tục đến đấy. Khoảnh khắc ấy tôi cảm thấy mình không phải là chuyên viên chăm sóc sắc đẹp nữa, tôi là nhân viên tắm rửa cho khách mới đúng.

Trọng điểm chính là, quần lót của cô ấy là màu trắng xong bị biến thành đen đen vàng vàng. Đã thế còn thấy được cả mấy vệt vàng hay mấy bãi đỏ nữa (vệt vàng có thể do chất nhờn cơ thể/ nước tiểu. Vệt đỏ: máu con gái đến tháng). Đã thế cho dù tôi có đeo khẩu trang cũng vẫn ngửi thấy mùi hôi nách với cả mùi khai nồng nặc từ người cô ấy. Có trời mới biết tôi tuyệt vọng đến mức nào. Nhưng mà hết cách rồi, khách hàng là thượng đế mà aaaaaaaa.

2,

Mọi người có từng nghe đến “tắm khô” bao giờ chưa???

Bạn nữ ngồi trước bàn tôi chính là một em gái đam mê “tắm khô”.

Lớp 12 tôi vẫn là một học sinh ngoan, chăm chỉ mài dùi kinh sử. Lúc ở trên lớp tôi rất nghiêm túc học bài, gần như không có thứ gì có thể khiến tôi phân tâm ——- trừ cô ta!

Có một ngày đang trong giờ tự học, tôi thấy bàn trên hơi bất thường, cứ rung rung. Tôi không nhịn được tò mò nên ngẩng đầu lên nhìn thử xem cô ta đang làm cái gì.

HOÁ RA! CÔ TA! ĐANG TẮM!

Cô ta nhổ một bãi nước bọt ra tay rồi đưa tay lên kị kị cái cổ, kị xong thì phủi phủi mấy cục ghét trên cổ đi, sau đó lại nhổ một bãi nước bọt khác rồi kị những chỗ khác trên cơ thể.

Tự nhiên trong lòng tôi nảy lên một loại tâm lí tò mò hơi biến thái tí, thế là tôi ném bài tập đi rồi ngồi nhìn cô ta tắm.

Tiết tự học hôm ấy tôi ngồi nhìn cô ta “tắm” từ cổ đến sau lưng, rồi từ sau lưng kị đến bắp chân, rồi đến cổ chân. Tôi cứ tưởng cô ta “tắm” xong rồi cơ, ai mà ngờ được cô ta lại thò tay ra sau mông…

Haizzz, thực ra mấy cái này cũng không có gì. Nhưng mà tiết thứ hai cô ta bóc một quả trứng chim cút cho tôi ăn, còn dùng tay đút cho tôi, bảo tôi há miệng ra “a~”. (Ha ha ha )) )

Lúc đấy tôi ngu người luôn, cảm thấy không ăn thì không hay lắm, mà ăn thì hơi ghê ghê. Cuối cùng tôi vẫn ăn quả trứng đấy, đầu óc không đủ linh hoạt, không nghĩ ra lí do từ chối.

Haizzz, thực ra quả trứng chim cút ấy cũng không có vị lạ gì, chỉ là lúc nhai thấy hơi cấn răng, cũng không biết là hạt cát hay là cái gì khác nữa.

3,

Khoảng mấy năm trước, tôi có một cô bạn gái khá là ok, bọn tôi thường xuyên chơi bời chung với nhau, nhưng mà lại không tiếp xúc nhiều đến đời sống riêng tư của nhau.

Có một lần đi chơi xong cũng muộn rồi, cô ấy nói về nhà cô ấy ngủ một đêm, tôi nghĩ một lúc rồi cũng đồng ý.

Lúc đó là mùa hè, sau khi về đến phòng thì cô ấy cởi giày ra, tôi lập tức ngửi được mùi thối nồng nặc bay đến. Không phải kiểu mùi thối thum thủm đơn thuần, mà là kiểu mùi vừa thối vừa khai. Vì giữ lại mặt mũi cho cô ấy cho nên tôi giả vờ như không ngửi thấy gì. Sau đó bọn tôi đi tắm, hai người tắm chung với nhau. Lúc cô ấy đang cởi quần lót thì tôi vô tình liếc mắt thấy, mẹ của con ơi, cái thứ vàng vàng (ý là chất nhờn cơ thể tiết ra) trên quần lót của cô ta đều kết thành cục cmnr!!! Trong lòng tôi sóng lớn trào dâng hết cả rồi, trên mặt vẫn giả vờ như cái gì cũng không thấy.

Tắm táp xong xuôi thì bọn tôi chui vào túi ngủ, vừa chui vào túi ngủ là tôi lập tức ngửi thấy mùi hôi của quần lót, còn trộn lẫn cả mùi thối chân. Tôi thử nhìn kĩ cái chăn, chăn sẫm màu nên không nhìn ra được vết bẩn nào, nhưng mà tôi cầm chăn đưa lên mũi ngửi là ngửi thấy mùi lạ ngay. Tôi con mẹ nó lúc đấy là muốn về nhà rồi, nhưng mà da mặt tôi mỏng, ngại không muốn nói cho nên đành nhắm mắt nhắm mũi ngủ lại một đêm. Hôm sau về nhà thì điên cuồng tắm…

Cô gái kia mặt ngoài nhìn vào thực sự rất xinh đẹp, thời thượng, ăn mặc trang điểm trông sạch sẽ lắm ấy. Thật sự không nghĩ tới cuộc sống sinh hoạt của cô ta lại lôi thôi như thế… Sau này tôi cũng không đến nhà cô ta ngủ thêm lần nào nữa. Tôi cảm thấy rằng một đứa con gái có lôi thôi đến thế nào thì chắc cũng chẳng hơn thế đâu nhỉ…

(Anh nhầm cmnr 🙂).

4,

Bạn cùng phòng kí túc kì 1 năm lớp 10 của tôi, cô ta mặc một cái áo lót màu đen cả một học kì. Có một lần cô ta vào nhà vệ sinh nhưng không khoá cửa, tôi vô ý đi vào nên nhìn thấy cô ta đang cậy mấy cái dịch tiết đã kết khô trên cái quần lót nhiều màu của cô ta… quần lót cũng mặc đến mức rách ra mấy lỗ luôn.

Đến đồ lót còn không thay không giặt thì càng đừng nói đến áo khoác. Có thể mặc thay phiên nhau đã là tốt lắm rồi, giặt thì thôi khỏi nghĩ đến đi.

Cô ta có hai cái quần màu đen giống nhau. Chỗ mông quần đã bị mài đến mức bóng loáng luôn rồi. Bên trên còn có hẳn hai vết máu của bà dì (máu đến tháng)…

Cô ta cũng không thích tắm rửa. Nghĩ lại thì cả một học kì cũng chỉ thấy cô ta tắm rửa được vài lần. Đấy cũng là do kí túc bọn tôi hẹn nhau tắm tập thể, cô ta mới chịu đi cùng. Có một lần nhà tắm vừa tắt đèn xong tôi mới nhớ đến chuyện tìm dép, kết quả là chân trần nên bị trơn trượt, trong lúc hoảng loạn theo phản xạ tôi túm lấy cô ta đang đứng ở bên cạnh, không cẩn thận nên móng tay tôi có cào vào cánh tay cô ta. Sau đó tôi phát hiện ra trong kẽ móng tay là một tầng ghét dày được lắng đọng và tích tụ qua từng tháng năm… (Bọn tôi chạy đến phòng tắm công cộng để giành chỗ, cho nên trên người cũng có ít mồ hôi. Mấy vết vẩn hay ghét ở trên người cũng dễ bị kị ra).

Mấy cái chăn đệm kia của cô ta hỗn hợp đủ thứ loại ghét, gàu, dầu mỡ, vết bẩn, mùi hôi nách, nước bọt, còn có máu của bà dì… Từ trước đến giờ cũng chưa từng đổi và giặt qua lần nào.

Nếu mà chỉ có mấy thứ tôi kể bên trên kia thì cũng không đến mức khiến tôi nhớ kĩ cô ta như vậy.

Nhưng mà khéo ở chỗ kí túc của bọn tôi là kiểu hai giường ghép lại với nhau. Mà tôi lại vừa vặn ghép chung với giường của cô ta. Giường của tôi ở bên ngoài, của cô ta bên trong. Điều này có nghĩa là mỗi lần cô ta lên giường đều phải bò qua giường của tôi trước. Nếu không muốn vào giường thì sẽ ngồi ở giường của tôi. Tôi…

Tôi cũng từng uyển chuyển nói với cô ta một câu “Hình như tớ chưa từng thấy cậu giặt quần áo với cả chăn gối bao giờ thì phải”.

Cô ta trả lời bảo “Giặt rồi. Sợ chiếm dụng chậu giặt rồi làm lỡ thời gian rửa mặt súc miệng của các cậu cho nên nhân lúc các cậu không ở phòng giặt rồi”.

Xem xem! Câu trả lời hoàn mĩ biết bao nhiêu!

————-

Sau khi đọc và dịch quá nhiều sự tởm lợm như thế này tôi bị nhờn cmnr… giờ còn vừa ngồi ăn vừa đọc bài được nữa 🙂

Phần 4 là phần dịch cũ, mà tại tôi tâm đắc câu trả lời này quá nên muốn thêm vào, cho bạn nào chưa đọc thì đọc, đọc rồi thì thôi Nó gợi nhớ đến kí ức ở trọ kinh hoàng… 🙂


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep ask: Kể về đứa con gái ở bẩn nhất mà bạn từng gặp?
————
Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Người dịch: Lý Dương
Link:
————
1,
Tôi là , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/468902667307780