Phụ Nữ ask: Hành vi của La Chí Tường trong mắt của con trai là như thế nào? ________ Group Phunulamdep Việt Nam: Fanpage: Dịch bởi: Hanna Hanna _________ [ 14

Cùng xem bài viết Phunulamdep ask:
Hành vi của La Chí Tường trong mắt của con trai là như thế nào?
________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi: Hanna Hanna
_________
[ 14 được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep ask:

Hành vi của La Chí Tường trong mắt của con trai là như thế nào?

________

Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228

Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam

Dịch bởi: Hanna Hanna

_________

[ 14787 likes]

Hahahaha…chẳng nhẽ đây là nơi dành riêng cho tra nam đến trả lời hay sao nhỉ?

Nói một chút về cách nhìn của tôi: thực ra, trong tiềm thức của con trai, những chuyện như vậy xảy ra trong ngành giải trí là điều rất bình thường….chỉ là mọi người đều bị sốc vì không thể ngờ LCT lại đến mức như vậy. Cũng không nghĩ ra được rằng ngày nào anh ta cũng 5h sáng mới đi ngủ, 10h đã dậy, lại còn thường xuyên ngủ với nhiều người khác nhau, lại còn tập thể dục nhóm, sức khỏe của anh ta tốt thật đấy, vì vậy đương nhiên là có chút ngưỡng mộ rồi. Nhưng thể loại có bạn gái rồi mà còn đi “dâm dục” khắp nơi, xét về mặt đạo đức thì con trai chắc chắn nghĩ rằng đó là sai. Đối mặt với sự cám dỗ, cái này còn tùy người, có người sẽ giữ được sợi dây đạo đức cuối cùng, nhưng lại có người lựa chọn buông thả. Nhưng đối với con trai mà nói thì 99% những tin giải trí chẳng thú vị bằng chơi games.

________

[ 77039 likes]

Nói vài câu này chắc mọi người đều không tán thành, nhưng tuyệt đối lại là thành thật: là một thằng con trai, tôi không hút thuốc, không uống rượu, không chơi game và còn thích nấu ăn. Có lẽ rất nhiều bạn nữ nghĩ rằng: woa…cách sống của bạn thật tuyệt vời. Woa….những anh chàng như vậy thật hiếm có. Nhưng thực tế lại ra sao? Tôi uống rượu là bị dị ứng nên không uống được; tôi có đờm ở cổ họng mãn tính nên không ngửi được mùi thuốc; tôi chơi games quá ngu nên toàn bị chửi, vì vậy không thể có được niềm vui từ games. Còn nấu ăn là vì có nhiều lúc cảm thấy ở một mình rảnh quá thấy buồn và cô đơn, gọi ship thì lại đắt quá, vì vậy mới phải tự mình làm. Đương nhiên, quan trọng nhất là vì tôi không có tiền, nếu còn hút thuốc, uống rượu hay chơi games thì sẽ tiêu hết hơn một nửa tiền.

Mấy hôm trước tôi và mấy người bạn cũng nói chuyện với nhau về chủ đề xoay quanh La Chí Tường. Mọi người đều thấy rằng, vấn đề lớn nhất của anh ta có thể không phải là do anh ta tập thể dục nhóm, mà là có bạn gái rồi mà vẫn như vậy. Sau đó tôi cũng suy nghĩ rằng, nếu mình giống anh ta, vừa có tiếng vừa có tiền, ngày nào cũng có hàng tá người đẹp vây quanh, lúc đó liệu tôi có thể nhịn được không?

Đáp án rất có thể là không.

Vậy tại sao hiện giờ tôi không hút thuốc, uống rượu hay chơi games, thậm chí còn không dám nhìn con gái, một cuộc sống cảm giác như rất giữ mình? Điều đó chỉ có thể là do tôi nghèo mà thôi…

Tôi nhớ Dương Kỳ Hàm có một câu nói thế này: thứ giữ cho chúng ta tiết kiệm, có thể là cái nghèo. Thứ giữ cho chúng ta sống một cuộc sống không phóng khoáng, có thể là do vẻ ngoài xấu xí. Thứ giữ cho chúng khiêm tốn, có thể là vì chúng ta quá bình thường…Thôi thúc chúng ta bước tiếp, có thể là do không còn đường lui. Thứ làm chúng ta xem thường mọi thứ, có thể là do không có gì. Trái tim của chúng ta thờ ơ, có thể là do không có khả năng bao dung. Chúng ta ngay thẳng, có thể chỉ là do chúng ta không đủ điều kiện để bị cám dỗ.

Hoàng Chương Phổ cũng nói một câu tương tự rằng: càng những người có ít tài nguyên trong tay thì càng kiên trì với những nguyên tắc, vì nguyên tắc của họ có giá rất rẻ, cũng vì thế mà họ dễ dàng đề cao nhân phẩm của chính mình và coi thường tài nguyên.

Đàn ông có tiền sẽ hư, điều này không phải là không có lý. Trên thực tế thì không chỉ đàn ông, Võ Tắc Thiên là một phụ nữ tắm trong các lễ giáo phong kiến thời đó, khi có quyền có thế trong tay rồi chẳng phải cũng đã nuôi một nhóm nam tần hay sao?

Trước mặt có thiên đường nhân gian, phía sau có câu lạc bộ bạch mã, kinh doanh đều rất hot.

Hành vi của La Chí Tường tất nhiên là sai, cần phải chịu sự chỉ trích, nhưng cũng không thể dùng một từ “tra” để khái quát được.

Nhân sinh là một thứ thực sự rất phức tạp, còn chúng ta đều có thói quen nghĩ rằng người khác là một kẻ xấu đơn thuần, còn mình thì lại là một người tốt phức tạp. Chúng ta đều nghĩ rằng người khác làm điều xấu thì không thể tha thứ được, còn mình làm điều xấu thì là do bị ép buộc.

____________

Link https://www.zhihu.com/question/389958357/answer/1190863936


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep ask:
Hành vi của La Chí Tường trong mắt của con trai là như thế nào?
________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi: Hanna Hanna
_________
[ 14, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/646806002850778