[Phụ Nữ ask] Con trai sẽ thích người con gái hàng ngày tìm cậu ta nói chuyện chứ? (*) Bài khá dài nhé. __________ Fanpage Phunulamdep Vietnam: Group Phunulamdep Vietnam

Cùng xem bài viết [Phunulamdep ask] Con trai sẽ thích người con gái hàng ngày tìm cậu ta nói chuyện chứ?
(*) Bài khá dài nhé.
__________
Fanpage Phunulamdep Vietnam:
Group Phunulamdep Vietnam được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep ask] Con trai sẽ thích người con gái hàng ngày tìm cậu ta nói chuyện chứ?
(*) Bài khá dài nhé.
__________

Fanpage Phunulamdep Vietnam: https://www.facebook.com/weibovietnam/

Group Phunulamdep Vietnam: https://www.facebook.com/groups/weibovn/

Dịch bởi: Bei Gu
__________

Có đó, ông người yêu của tôi chính là như thế.

Anh ấy lớn hơn tôi một tuổi, là đàn anh của tôi, tôi theo đuổi anh ấy nửa năm, theo đuổi đến nỗi cmn tôi nghi ngờ về cuộc đời.

Tôi không ngừng tấn công anh ấy còn anh ấy thì phòng ngự tôi không chút sơ hở gì luôn. Cũng tại tôi chiến lược không đúng, mới đầu chưa nói được mấy câu đã tỏ tình luôn rồi, sau đó, chẳng có sau đó nữa. Cho nên! Người từng trải như tôi cảnh báo lúc người khác chưa hiểu gì về bạn thì nhất định không được đi tỏ tình.

Lúc đầu khi tôi vừa add anh ấy đã bị anh ấy giội cho một gáo nước lạnh rồi. Anh ấy nói “Lúc trước cũng có mấy em khóa dưới add tôi đều bị tôi từ chối hết rồi.”. Vì để anh ấy không từ chối tôi, tôi đã liều mạng giới thiệu bản thân. Tôi! Không sai, chính là tôi đó. Tôi chính là một người có sức mạnh tiềm tàng. Năm đó điểm ký họa của tôi trong kỳ thi nghệ thuật Hà Nam là 95 điểm đó. Anh! Trong điện thoại của anh nếu như không có thông tin liên lạc của em thì sẽ mất đi một người có năng lực tiềm tàng đó! Đáng tiếc biết bao……

…………
Cũng may là anh ấy chưa xóa tôi, được cái là da mặt tôi cũng đủ dày. Cả ngày kiên trì không ngừng nói với anh ấy cuộc sống hàng ngày của tôi. Đổi lấy không phải ừm ừm thì là ồ ồ, hoặc là nhiều chữ hơn một chút, ừm ừm ừm ừm, ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ… Mỗi lần như thế, trong lòng tôi đều không ngừng xuất hiện thắc mắc: Thế này là sao? Ngôn ngữ của tôi cmn anh rồi hả?

Tôi hẹn anh ấy nửa năm không được. Hẹn nửa năm đấy, mấy anh trai à khái niệm gì đây? Một đứa con gái hẹn anh cả nửa năm. Thế nhưng tôi khó khăn không từ bỏ, tôi không tin tôi không thể hạ gục được anh trai này.

Sau đó anh ấy lại giội cho tôi một gáo nước lạnh nữa, anh ấy nói với tôi anh ấy đang thích một chị gái khóa trên. Thật đáng mừng, vui buồn lẫn lộn luôn, đó là chị gái ý không thích anh ấy hahahahahahahahaha tôi vẫn còn cơ hội. Cảm ơn chị gái đã không thích anh ấy.

Thực ra tôi đã nghĩ bỏ cuộc mười mấy lần rồi ấy nhưng mà vẫn cứ kiên trì bước tiếp, thật sự không dễ dàng gì, bạn bè bên cạnh khuyên tôi đủ thứ, thậm chí còn có người nói với tôi “Mày xem mày đi, đã biến thành kẻ không cần mặt mũi rồi.”. Cmn chứ, bà đây không muốn trở thành kẻ không có mặt mũi đâu, không cần để ý anh ta nữa, tôi đây cần mặt mũi lắm chứ.

Sau khi kiên trì 7 ngày không để ý anh ấy, anh ấy cũng thế không hề để ý tới tôi. Vì để tìm cho mình một lối thoát tôi chỉ có thể nói dối là tôi đang đánh cược với người khác. Nếu như tôi có thể không để ý đến anh ấy trong 7 ngày thì người ta phải mời tôi đi ăn……

Sau đó bạn cùng phòng giới thiệu bạn trai cho tôi, tôi nói với anh ấy “Em nói với anh nhé, có chàng trai khác hẹn em đi xem phim kìa!” hì hì có phải thấy tôi giỏi không? Có phải có cảm giác nguy cơ rồi không?
Kết quả anh ấy nói “Ờ, nói chuyện tử tế vào.”

…………. Tôi còn nói được gì nữa đây, thế là tôi đi xem phim. Vì để cho chàng trai kia từ bỏ ý định, trưa hôm đó tôi còn cố tình không ăn cơm. Buổi tối lúc cùng nhau đi ăn tôi đã ăn bốn bát cơm khiến cho con bạn cùng phòng không ngừng lấy tay chọc tôi, nhỏ tiếng hỏi tôi “Sao mày vẫn còn ăn, sao vẫn còn ăn thế.”. Kết quả anh chàng kia nói “Không sao đâu, mới ăn khá ít thôi mà…”

? Tôi vốn muốn dùng hành động để nói cho anh chàng kia biết “Xem đi! Tôi chính là như thế đó! Sẽ ăn nhiều đến nỗi khiến nhà anh nghèo luôn.”

! Người ta cũng dùng ngôn ngữ để nói với tôi “Không sao đâu, gạo nhà anh nhiều lắm.”

Sau đó tôi vẫn từ chối chàng trai ấy.

Sau đó vẫn giống như lúc trước, tôi lúc nào cũng như có như không nói chuyện vài câu với anh ấy. Cuối cùng cũng có một lần, lúc anh ấy ừm ừm tôi không chịu được nữa đã bộc phát hỏi anh ấy “Anh ừm ừm cái gì? Cả ngày nói chuyện cách một màn hình mà toàn ừm ừm với em, cm anh.”

Anh ấy ngạc nhiên. Mà cũng đều tại tôi cơ, ai bảo lúc trước tôi luôn giả vờ điềm đạm làm chi. Rồi đột nhiên tôi giống như người đàn bà chanh chua, chửi đổng, tương phản lớn như thế, khiến người ta tức lộn ruột. Thực sự tôi không thể nhẫn nhịn nổi nữa, cũng không cần hình tượng gì nữa.

Kết quả vì tôi nói như thế với anh ấy nên sau này thái độ lúc chúng tôi nói chuyện với nhau đột nhiên thay đổi rồi. Cách này được, cách này được này hahaha…

Hơn nữa thỉnh thoảng tôi sẽ nói “Nhớ anh” với anh ấy. Mẹ ơi! Buồn nôn… nhưng mà tôi thích hahahahahahaha. Những lúc ấy anh ấy sẽ nói với tôi “Tôi biết rồi”. Thỉnh thoảng anh ấy cũng sẽ khuyên bảo tôi hãy cố gắng học hành đi.
Đôi lúc nói chuyện với anh ấy tôi cũng sẽ tự giễu mấy câu “Haizz, anh là chủ tịch hội sinh viên viện, còn em chỉ là một sinh viên đại học bình thường chẳng là cái gì cả.”. Anh ấy sẽ nhanh chóng nói: “Không không không, cái này không có gì phải tự hào cả.”

Nửa năm rồi, có hôm anh ấy đột nhiên hỏi tôi, ý là thời gian dài như thế rồi mối quan hệ giữa chúng tôi có phải nên thay đổi rồi không, nào là muốn nghe suy nghĩ của tôi nữa. Trời ơi, đây là muốn cùng tôi ở bên nhau sao.

A a, anh ấy vẫn từ chối tôi. Sao đây, lẽ nào thay đổi mối quan hệ chính là muốn tôi làm mẹ anh.

Nhớ mãi không quên ắt sẽ biến thành thần kinh.

Lần này thật sự tôi không muốn theo đuổi anh ấy nữa. Thế là hơn hai mươi mấy ngày tôi không thèm để ý đến anh ấy nữa, tôi xóa QQ anh ấy nhưng lại không nỡ xóa Wechat.

Xin lỗi mọi người, là tôi không có tiền đồ.

Một lần nữa chúng tôi nói chuyện với nhau là vì anh ấy like bài trên vòng bạn bè của tôi. Nhân cơ hội này tôi đã nói với anh ấy: “Đừng like nữa, avt của anh xấu chết đi được ý.”, nhưng thực ra tôi vẫn muốn nói chuyện với anh ấy.

Xin lỗi mọi người, là tôi không có tiền đồ.

Nhưng mà tôi! Tôi đã nói với anh ấy “Em không còn thích anh nữa.”, nhưng anh ấy lại cứ nói với tôi hết cái này đến cái khác bảo tôi học hành chăm chỉ, các việc khác cũng thế.

Sau đó tôi đã như có như không tiết lộ mấy câu như là có đàn em đang theo đuổi tôi, hừ, tôi lại quen được một anh khóa trên đẹp trai nữa, hừ.
Haizz, anh ấy không biết làm sao lại có cảm giác nguy cơ. Có thể là do lúc đầu tôi bảo với anh ấy là sẽ đến thư viện tìm anh ấy nhưng sau đó tôi lại đột nhiên nói “Buổi chiều em phải đi xem đàn anh đẹp trai vẽ tranh.”, “Đàn em hẹn em đi xem phim.”

Hahahahaha chính vào lúc này, người tôi hẹn nửa năm không được lại chủ động hẹn tôi đi xem phim! Còn nói với tôi câu này nữa “Em nói với cậu ta, sau này anh sẽ dẫn em đi xem phim.”

Trên đường đi xem phim anh ấy hỏi tôi “Anh hẹn em ra ngoài thế này có phải em rất ngạc nhiên đúng không?”. Tôi bình tĩnh nói “Không có đâu…”. Tôi đã loáng thoáng nghe thấy một câu cmn há há.

Kiêu ngạo một phút, aaaaaaaaaaaaa đương nhiên là có rồi. Kích động. Thời gian khảo nghiệm kỹ năng diễn xuất của tôi tới rồi hehe. Mẹ nó, tôi đây mặc màu hồng, còn uốn tóc, không biết trang điểm nhưng cũng thoa son nữa.

Xem xong phim rồi anh ấy hỏi tôi có muốn đi ăn gì không, tôi nói không cần. Anh ấy nói “Không để anh mời một lần sao? Được, vậy sau này cũng không có cơ hội nữa đâu.”. Trái tim này tan nát rồi. Sau này không còn cơ hội nữa… Quả nhiên, không có ai đi xem phim với anh ấy nên anh ấy mới gọi tôi.

Sau đó anh ấy lại nói “Làm sao đàn em có thể cùng đàn chị ở bên nhau được chứ?”. Theo như cách anh ấy nói thì một đứa đàn em như tôi sẽ không thể cùng đàn anh như anh ấy ở bên nhau được. Hóa ra hôm nay mời tôi đi xem phim là để đả kích tôi.

Thế là trên đường đi tôi căn bản chẳng nói gì cả còn anh ấy lại cứ lải nhải suốt. Thỉnh thoảng anh ấy còn hỏi tôi “Rốt cuộc em có nghe anh nói không đấy”, a a không nhé.

?”Anh có thích em không.” tôi hỏi anh ấy, “Tại sao em lại đột nhiên hỏi cái này.”

Xin lỗi mọi người tôi lại không có tiền đồ rồi! Tôi nói “Bởi vì em thích anh.”

Kết quả là anh ấy oán hận không được, “Không phải em nói, em không có người mình thích sao?”

Hahahahaha thế là 2 chúng tôi ở bên nhau rồi.
Ở bên nhau cũng sắp được nửa năm rồi. Lúc trước khi tôi theo đuổi anh ấy, anh ấy không hề để ý đến tôi, bây giờ bắt đầu đến lượt tôi không để ý tới anh ấy rồi “Sao thế vợ ơi”, “Anh biết sai rồi mà.”

Hahahahahahahaha tình cảm của chúng tôi rất tốt. Lúc chúng tôi cùng nhau đi ra ngoài, tôi không cẩn thận giẫm phải vũng nước anh ấy sẽ cởi giày của tôi ra, sờ xem tất của tôi có ướt hay không, đi ra ngoài cũng sẽ cầm túi cho tôi. Bình thường anh ấy hầu như không nói gì cả, kết quả hôm sinh nhật anh ấy uống quá nhiều rồi không biết nói bao nhiêu lần “Nhớ em, yêu em.” với tôi nữa. Cười chết tôi rồi. Sau đó tôi không ngừng nói ừm ừm ừm, được rồi được rồi được rồi, anh ngủ đi, ngủ đi.

Hahahahahahaha bây giờ đổi lại là anh ấy nói nhớ tôi rồi.

Mọi người nhất định phải ghi nhớ, nhớ mãi không quên, chắc chắn sẽ được đáp lại.
__________
Nguồn: https://m.weibo.cn/5871713366/4473500351648768
Pic: Phunulamdep@徐开骋。


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep ask] Con trai sẽ thích người con gái hàng ngày tìm cậu ta nói chuyện chứ?
(*) Bài khá dài nhé.
__________
Fanpage Phunulamdep Vietnam:
Group Phunulamdep Vietnam, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/575825359948843