[Phụ Nữ ASK] Có những chuyện đáng sợ chắc chắn bạn đã từng gặp qua!____________Lược dịch bởi: Hoa Ngàn Thiên | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đư

Cùng xem bài viết [ZHIHU ASK] Có những chuyện đáng sợ chắc chắn bạn đã từng gặp qua!____________Lược dịch bởi: Hoa Ngàn Thiên | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đư được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU ASK] Có những chuyện đáng sợ chắc chắn bạn đã từng gặp qua!
____________
Lược dịch bởi: Hoa Ngàn Thiên | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
1. Không biết mọi người đã từng trải qua việc này hay chưa: khi bạn soi gương trong một khoảng thời gian dài, bạn sẽ phát hiện bản thân mình trong gương là một người lạ; cũng giống như thế, khi bạn chăm chăm xem một chữ quá lâu, bạn sẽ phát hiện, bạn dường như không biết chữ đó là chữ gì. Sở dĩ như vậy là bởi vì có “hai con người đều là bạn” cùng tồn tại trong cuộc sống thực tại, chỉ khi một người phân tán tinh thần, thì người khác mới nhìn thấy được một con người khác của “bạn”, tuyệt đối đừng cho rằng đây là một hiện tượng thỉnh thoảng mới có.
2. Bạn đã từng gặp qua hiện tượng như thế này chưa: sau một ngày lao động, bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, về tới nhà thì đã lăn ra ngủ. Thế nhưng chỉ mới ngủ được một lát, thì “não” của bạn tỉnh dậy, bạn có thể nghe thấy người nhà đang nói chuyện, nhưng tứ chi của bạn thì không thể nào cử động được, bạn muốn la nhưng cũng đành bất lực. Thật ra đây chính là hiện tượng linh hồn trong con người bạn đã tách ra khỏi cơ thể bạn, cần phải có một người khác lay bạn hoặc gọi bạn dậy, nếu không thì bạn sẽ “ngủ” giống như người thực vật, tuyệt đối đừng chỉ cho rằng việc này là bạn đang bị bóng đè.
3. Khi đi ra ngoài, bạn có thường gặp hiện tượng lóe lên trong đầu bạn, rằng nơi này, cảnh tượng này dường như đã từng xuất hiện trong giấc mơ của bạn, thế nhưng bạn không thể chắc chắn được hoặc bạn không thể nhớ mình đã đến nơi này khi nào? Đó là bởi vì một lý do nào đó mà linh hồn bạn đã du hành và trải nghiệm nơi này, cảnh tượng này, chứ đừng nghĩ đơn giản rằng do bạn nằm mơ thôi.
4. Nhà bạn có em bé mới sinh, bạn có phát hiện lúc không ai nhìn thì em bé tự nhiên cười hay khóc không? Đó là bởi vì có “người” đang trêu nó, lúc này bạn phải lập tức bế bé lên, nhiều nhà ngoại cảm đã trải qua chuyện này khi họ còn nhỏ, nhưng lại không được xử lý kịp thời, khiến họ nhìn thấy nhều thứ mà người bình thường không thể nhìn thấy khi lớn lên.
5. Có rất nhiều bạn ở vùng nông thôn khi đi chơi đêm về, không biết đã từng trải qua chuyện này chưa: lúc trời càng tối, khi bạn đi ngang qua một con sông, có phải bạn thường nghe thấy một tiếng “tủm” không, dường như là âm thanh mà động vật nhảy xuống nước? Việc này rất có thể là do trước đây có người đã nhảy sông tự tử, khoảnh khắc mà bạn nghe thấy âm thanh đó chính là đang “diễn biến lại cảnh tượng”, đừng cho rằng là do cá dưới sông làm. (Việc này mình đọc trong kinh Phật cũng đã từng nghe qua, khi một ai đó chưa tới số chết mà họ lại tự tử, bất luận là nhảy sông hay treo cổ, hay bất kỳ hình thức nào để tự kết liễu mạng sống, thì mỗi ngày, ngay giờ, ngay nơi mà họ tự tử, linh hồn của họ sẽ phải thực hiện lại việc đó cho đến khi nào họ được quỷ sai dẫn xuống âm ti thì thôi)
6. Một nhóm người đang trong phòng bàn luận sôi nổi, trong lúc mọi người cười nói vui vẻ thì sẽ có lúc mọi người đột nhiên im bặt. Đối với việc này, người ta có cách lý giải rằng, lúc đó có thiên sứ trên trời xuất hiện; còn một cách lý giải khác là, lúc đó ở dưới địa ngục có người phải xuống chảo dầu chịu phạt.……nên bạn đừng nghĩ là do lúc đó mọi người không còn chuyện gì để nói, bởi vì khi bạn tùy tiện đụng đại một người bạn đang trong nhóm nói chuyện, thì người đó có rất nhiều chuyện vui kể mãi không hết cho bạn nghe.
7. Nửa đêm lúc đang ngủ, có phải bạn thường nghe thấy âm thanh viên bi đang rơi xuống từng bậc thang không? Đó là bởi vì “nhãn cầu của thứ đó” bị rơi xuống. Hoặc nhà bạn nào sống ở trên tầng cao nhất trong chung cư cũng có lúc nghe thấy tiếng đó, tuyệt đối đừng nghĩ rằng đó là do mấy đứa con nít nửa đêm canh ba chơi bắn bi, mà đó là một dạng tiếng gọi cái chết.
8. Có lúc bạn ngủ rất sâu, nhưng bạn đột nhiên bị mất đi cảm giác một cách mãnh liệt mà phải tỉnh lại, dường như cơ thể bạn bị rơi xuống từ một nơi rất cao. Mà lúc này bạn không phải đang nằm mơ, đó là bởi vì linh hồn của bạn đang bị rơi xuống. Nếu như lúc đó bạn không tỉnh lại, rất có thể bạn sẽ thật sự không tỉnh lại được luôn.
9. Trong lúc mọi thứ đều rất tĩnh lặng, bạn để đồng hồ đeo tay kế bên tai mình, tiếng kêu “tích tắc” của đồng hồ sẽ khiến bạn cảm nhận được một cách chân thật nhất dòng chảy của thời gian. Nhưng, có lúc trong một khoảnh khắc nào đó, bạn sẽ không nghe được tiếng “tích tắc”, qua một lát bạn lại nghe thấy được, tại sao vậy? Đó là bởi vì lúc mà bạn không nghe được tiếng kim đồng hồ chạy, chiều không gian thứ tư mà người bình thường không thể nhìn, không thể chạm vào là chiều mà thời gian xuất hiện. Nên bạn đừng nghĩ là do đồng hồ của bạn hết pin hoặc tai bạn có vấn đề.
Nguồn: https://zhuanlan.zhihu.com/p/137154699


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU ASK] Có những chuyện đáng sợ chắc chắn bạn đã từng gặp qua!____________Lược dịch bởi: Hoa Ngàn Thiên | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đư, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/732512407613470