Phụ Nữ ask: Câu chuyện đáng sợ nhất bạn từng nghe qua là gì? [5k likes] Vào kì nghỉ hè lúc nhỏ, có lần tôi đến chơi nhà một người bạn. Vì cũng quá muộn rồi nên

Cùng xem bài viết Phunulamdep ask: Câu chuyện đáng sợ nhất bạn từng nghe qua là gì?
[5k likes]
Vào kì nghỉ hè lúc nhỏ, có lần tôi đến chơi nhà một người bạn. Vì cũng quá muộn rồi nên được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep ask: Câu chuyện đáng sợ nhất bạn từng nghe qua là gì?

[5k likes]
Vào kì nghỉ hè lúc nhỏ, có lần tôi đến chơi nhà một người bạn. Vì cũng quá muộn rồi nên tôi gọi cho người nhà nói mình sẽ ngủ lại qua đêm nhà của bạn học đó.
Vừa hay hôm ấy bố mẹ bạn tôi không có ở nhà, vì vậy tôi và nó chơi game mãi đến tận 10 rưỡi đêm mới chịu đi ngủ.
Hoàn cảnh gia đình của bạn tôi không khá khẩm gì, cậu ấy sống trong ngôi nhà (nói là căn phòng thì đúng hơn) có nhà vệ sinh và nhà bếp ở ngoài hành lang, lúc nào mà muốn đi vệ sinh thì phải ra ngoài mới được.
Nửa đêm, tôi nghe thấy tiếng động đáng ngờ ở phòng bên cạnh. Tôi giật mình tỉnh dậy, dưới ánh trăng rọi ngoài cửa sổ, tôi nhìn thấy bạn tôi đang đi ngang qua giường. Khuôn mặt cậu ấy tái mét, như thể là đang rất sợ hãi. Trên tay cậu ấy cầm một con dao, khịt mũi, dùng ngón trỏ ra hiệu tôi đừng phát ra âm thanh gì. Tâm trí tôi mơ hồ lắm, chỉ muốn ngủ thôi, nên chẳng kiểm soát được mình nữa, chỉ nhớ mang máng là sau đó có tiếng bước chân trên hành lang dừng lại ở cửa sổ, sau đó tôi tiếp tục mơ màng ngủ thiếp đi.
Sáng ngày hôm sau, cảnh sát đã đến phong toả khu vực này.
Tôi chỉ biết có một vụ án giết người ngay nhà bên cạnh, cả một gia đình bị giết.
Bạn tôi nói với tôi là tôi mạng lớn. Sau đó cậu ấy mới kể cho tôi nghe chuyện xảy ra đêm hôm qua. Đêm hôm đó, cậu ấy vội tỉnh giấc chạy vào phòng vệ sinh ngoài hành lang. Lúc quay lại, cậu nghe thấy tiếng động ở nhà bên cạnh, vì thế cậu lén nhìn qua khe cửa sổ. Cảnh tượng cậu nhìn thấy chính là những vết máu vương trên tường nhà, còn có một người đàn ông ngồi một mình trên nền đất, cạnh người là con dao làm bếp. Cậu ấy sợ chết khiếp, vội chạy về phòng khoá chặt cửa lại, nhưng cửa sổ ngoài hành lang vẫn mở (bình thường cửa sổ mở để thông gió vào mùa hè). Cậu ấy không dám đóng vì sợ người đàn ông kia nhìn thấy (Mẹ ơi, con nằm đối diện cửa sổ luôn đó). Cậu ấy cầm con dao nằm trên giường, lúc tôi tỉnh mở to mắt, nghi hoặc định dậy, cậu ấy đã ngăn tôi lại. Một lúc sau, người đàn ông đi ra từ phòng bên cạnh, khi đi ngang qua, anh ta còn liếc vào căn phòng nơi chúng tôi ở.
Theo lời của bạn tôi, ánh mắt của kẻ giết người vẫn còn in rõ trong đầu, như chỉ vừa mới đây. Dưới ánh trăng, ánh mắt của người ấy điềm tĩnh đến ma mị. Sau đó, anh ta thấy chúng tôi không có động tĩnh gì nên rời đi.
Nghe nó kể xong, ngoài trời đang nắng 30 độ nhưng tôi thấy cả người đều lạnh toát.
Sau đó, kẻ giết người chết bầm kia đã bị bắt, nhưng tôi chẳng biết lý do vì sao anh ta lại phải giết người. Có người nói do nợ nần, có người nói do ân oán. Ai mà biết được?
Dù sao đi nữa, từ nay về sau sẽ không bao giờ dám ngủ qua đêm ở nhà người khác nữa huhu.
Chúa phù hộ tôi!

Note 1: Phòng bên cạnh nghĩa giống như “nhà bên cạnh, vì như giải thích ở trên thì nhà cậu này nhỏ chỉ có thể nói là phòng)
Note 2: Người dịch là fan cuồng Conan, các bạn thông cảm 😢

___________

Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Fanpage: Phunulamdep Việt Nam
Người dịch: Hoàng Ánh Nguyệt
___________

Nguồn:
http://www.zhihu.com/question/274785147…


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep ask: Câu chuyện đáng sợ nhất bạn từng nghe qua là gì?
[5k likes]
Vào kì nghỉ hè lúc nhỏ, có lần tôi đến chơi nhà một người bạn. Vì cũng quá muộn rồi nên, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/473392660192114