[Phụ Nữ ASK] BẠN GÁI TỪNG SỐNG THỬ VỚI BẠN TRAI CŨ, TÔI PHẢI LÀM THẾ NÀO? Tác giả: Tri Thu Đích Nhất Diệp _______________ Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc

Cùng xem bài viết [ZHIHU ASK] BẠN GÁI TỪNG SỐNG THỬ VỚI BẠN TRAI CŨ, TÔI PHẢI LÀM THẾ NÀO?
Tác giả: Tri Thu Đích Nhất Diệp
_______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU ASK] BẠN GÁI TỪNG SỐNG THỬ VỚI BẠN TRAI CŨ, TÔI PHẢI LÀM THẾ NÀO?

Tác giả: Tri Thu Đích Nhất Diệp

_______________

Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!

_______________

Người đặt câu hỏi à, bạn đang đùa với lửa đó

Cái mà bạn cược là tính người của chính mình.

Nếu như lúc đầu bạn biết được bạn gái bạn từng sống chung với bạn trai cũ, cách làm đúng đắn nhất của bạn chính là: Dừng lại, đừng hỏi thêm về nó.

Hỏi nhiều để làm gì? Rốt cuộc bạn muốn làm gì? Muốn so sánh ai to ai nhỏ sao?…..

Khi mà bạn hỏi càng chi tiết, thì cái gai trong lòng bạn càng lớn, khó mà nhổ ra được. Cảm giác chiếm hữu của đàn ông đối với người phụ nữ của mình thật ra rất lớn, lí trí căn bản không thể nào là đối thủ của nó!!!

Bây giờ thì hay rồi, cái gì nên hỏi hay không nên hỏi bạn cũng hỏi hết rồi, tần suất làm chuyện ấy, thuốc tránh thai….. thế kích cỡ dài ngắn bạn đã hỏi luôn chưa? Anh ta mạnh mẽ hơn hay bạn mạnh mẽ hơn bạn có hỏi luôn không? Thế có hỏi luôn lúc trước hai người họ đã thử hết bao nhiêu tư thế luôn chưa? Đặc biệt là bạn có hỏi luôn hai người kia lúc trước có từng khẩu giao chưa luôn không?

Nếu như đều hỏi hết rồi, thế thì hãy nhanh chóng chia tay đi.

Nếu như chưa hỏi, cũng có thể nhịn được không đi hỏi, thế thì tình cảm của các bạn có thể sẽ vẫn còn khả năng tiếp tục được đó. Đương nhiên, nếu như bạn nhịn được không đi hỏi, thì cũng sẽ không lên Phunulamdep để hỏi về vấn đề này rồi.

Đừng bao giờ, tuyệt đối đừng bao giờ thử thách tính người của bản thân!

Tôi cần phải nhấn mạnh một chuyện, bạn gái bạn không hề sai gì cả, cô ấy cũng không hề có lỗi với bạn. Ai mà chằng có quá khứ cơ chứ? Nếu như bạn cứ luôn tính toán chi li với quá khứ của cô ấy, thế thì các bạn không thể nào đi tiếp với nhau được đâu.

Có rất nhiều cặp nam nữ tái hôn, nếu như ai cũng như bạn hỏi kỹ từng li từng tí về cuộc sống trước đây của người kia, thế thì cuộc sống của họ sớm đã nổ tanh bành rồi!

Đừng bao giờ, tuyệt đối đừng bao giờ thử thách tính người của chính mình.

Bạn hỏi càng chi tiết rõ ràng, thì sẽ càng dễ kích thích cảm giác chiếm hữu, lòng đố kỵ cùng với sự bài trừ của chính bạn đối với những người đàn ông khác.

Thế thì bạn, không hề có chút phần thắng nào!

Thế thì phải làm sao? Chia tay đi!

Nếu như bạn cứ kéo dài như thế, bạn sẽ sụp đổ, mà bạn gái bạn cũng sẽ sụp đổ, thế thì cần chi phải thế?

Khi bạn yêu đương cùng một cô gái khác, nếu như cô ấy đã từng yêu đương rồi, thì hãy nhớ kỹ! Chỉ cần cô ấy không hề dây dưa không rõ với người cũ, thì đừng nên hỏi gì hết, hỏi chính là làm, mà không làm thì sẽ không chết.

Hãy sống tốt cuộc sống ở hiện tại và tương lai, là ổn rồi. Cứ như bạn thế này, đùa hỏng cả đoạn tình cảm này của chính mình, có lẽ bạn trai cũ của người yêu bạn có khi còn không ngờ tới được đó!

_______________

Nguồn:

https://www.zhihu.com/question/35071123/answer/208854183


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU ASK] BẠN GÁI TỪNG SỐNG THỬ VỚI BẠN TRAI CŨ, TÔI PHẢI LÀM THẾ NÀO?
Tác giả: Tri Thu Đích Nhất Diệp
_______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/752319982299379