[ 𝒁𝑯𝑰𝑯𝑼 ]: PHÁT HIỆN BẢN THÂN CÓ ĐẶC TRƯNG CỦA TRÀ XANH LÀ LOẠI TRẢI NGHIỆM GÌ? _____________ 𝙁𝙖𝙣𝙥𝙖𝙜𝙚 : Weibo Việt Nam 𝙂𝙧𝙤𝙪𝙥 : Weibo Việt Nam "( ͡° ͜ʖ

Cùng xem bài viết [ 𝒁𝑯𝑰𝑯𝑼 ]: PHÁT HIỆN BẢN THÂN CÓ ĐẶC TRƯNG CỦA TRÀ XANH LÀ LOẠI TRẢI NGHIỆM GÌ?
_____________
𝙁𝙖𝙣𝙥𝙖𝙜𝙚 : Phunulamdep Việt Nam
𝙂𝙧𝙤𝙪𝙥 : Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ 𝒁𝑯𝑰𝑯𝑼 ]: PHÁT HIỆN BẢN THÂN CÓ ĐẶC TRƯNG CỦA TRÀ XANH LÀ LOẠI TRẢI NGHIỆM GÌ?

_____________

𝙁𝙖𝙣𝙥𝙖𝙜𝙚 : Phunulamdep Việt Nam

𝙂𝙧𝙤𝙪𝙥 : Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”

𝙏𝙧𝙖𝙣𝙨 : Nhi Van

_________________

🌱 𝟕𝟕𝟗𝟖 𝐋𝐢𝐤𝐞𝐬:

Bản thân tôi là người có tướng mạo bình thường, tính cách có chút hướng nội, nhạy cảm, không hề có cảm giác an toàn, luôn luôn muốn được dựa vào người khác, nhưng lại rất sợ hãi sự quan tâm quá mức của đối phương. Nhưng chỉ cần muốn, tôi hoàn toàn có thể rất cởi mở, rất hài hước, còn có thể nói chuyện thoải mái với tất cả mọi người, giả vờ trở thành một cô gái đơn thuần vô lo vô nghĩ. Do tính cách nhạy cảm, mà bản thân tôi rất nhanh có thể nhận ra sự thay đổi trong cảm xúc của người khác, từ đó điều chỉnh hành vi và lời nói của bản thân sao cho phù hợp, để bọn họ cảm thấy được quan tâm, thấu hiểu. Tôi sẽ thông qua những động tác nhỏ mà giành lấy hảo cảm của người khác, hoặc sẽ nói những cậu nhằm khơi dậy bản năng bảo vệ, quan tâm của con trai. Ví dụ, trong lúc ngủ trên bàn, có thể sơ ý chạm nhẹ lên khuỷu tay của đối phương, sau khi ngủ dậy thì hai má hồng hồng, dùng đôi mắt còn ngái ngủ nhìn cậu ấy hỏi bao giờ vào học, mùa đông thì co tay vào trong áo, sờ má đối phương nhìn cậu ấy bất ngờ đến phát ngốc. Khi cậu ấy buồn, tôi sẽ trêu trọc để khiến cậu ấy vui lên, khi cậu ấy làm bài tập, tôi lập tức sẽ dụ dỗ cậu ấy nói chuyện, khi cậu ấy giảng bài, tôi sẽ không tiếc lời mà khen ngợi. Cuối cùng, khi cậu ấy tỏ tình, tôi lại dứt khoát từ chối, việc tỏ tình của cậu ấy là tôi cảm thấy kháng cự, thậm chí còn có chút chán ghét.

Ngày từ lúc bắt đầu, tôi đã biết hành động của mình sẽ khiến đối phương động tâm, sau khi kiểm chứng kết quả, tôi không còn cảm thấy hứng thú nữa, đối với tôi mà nói thì đối phương hoàn toàn hết giá trị chinh phục, chính là khi cậu mở mồm ra nói thích tôi, thì lúc đấy cậu thua rồi.

Những cô gái trà xanh chính là thích cảm giác như được như mất, thích khoảng cách như xa như gần.

________________

🌱 𝟖𝟓𝟒 𝐋𝐢𝐤𝐞𝐬

Cảm giác tính cách tôi cũng có chút giống, nhưng bề ngoài lại không cho phép tôi làm được những chuyện như thế. Bổ sung một chút, khi tôi thích một nam sinh mà cảm giác với không được, tôi có nói với bạn thân rằng tôi sẽ biến mình trở thành mấy em gái trà xanh.

Bọn họ: IQ của mày không đủ!

Tôi:…….

_______________

🌱 𝟑𝟑𝟕 𝐋𝐢𝐤𝐞𝐬

Không giấu mọi người, bản thân tôi thực sự có đặc trưng của mấy em gái trà xanh. Chỉ có điều thay vì tôi tìm cách đi tà lưa trai thì tôi sẽ đi tà lưa gái. Có lẽ nguyên nhân bởi vì hồi nhỏ hay bị bố đánh đến thảm thương mà sau này tôi không dám kết bạn với nam sinh. Nhưng khoan hãy nói đến việc quyến rũ bạn trai của người khác, “được” sở hữu đặc trưng của trà xanh cũng có cái lợi của nó, bởi vì bạn hoàn toàn có thể nhận ra ai là trà xanh, ai là trà xanh cao cấp.

Trà xanh cao cấp sẽ không để người khác biết bản thân là trà xanh, những người này thường có chỉ số IQ và EQ rất cao, đối xử với mọi người cực kỳ dịu dàng. Mọi người bình thường khi nhìn ai đó không thuận mắt, không nhất định coi người đó là trà xanh, bọn họ chẳng quá chỉ là có chút giả tạo mà thôi.

Con người vĩnh viễn không bao giờ có thể luôn luôn là thiên sứ. Mỗi người chúng ta đều sẽ luôn tồn tại một điểm tối nào đó.

___________

🌱 𝟕𝟖𝟓𝟏 𝐋𝐢𝐤𝐞𝐬

Chính là khi bạn nhìn thấy một chàng trai có ngoại hình ưa nhìn xuất hiện, lập tức muốn dùng mị lực của bản thân quyến rũ đối phương, khiến người ta phải mê bạn. Hơn nữa rất hưởng thụ quá trình được theo đuổi, cũng chẳng bao giờ từ chối khi được ai đó hỏi xin phương thức liên lạc, chờ đến khi đối phương tỏ tình thì lại dứt khoát cự tuyệt.

Thực sự nhiều khi cảm thấy bản thân rất phiền phức, luôn chú ý đến sự xuất hiện của nam sinh, giống như chỉ để mắt đến họ thôi vậy.

Nhưng tôi sẽ cố gắng khống chế bản thân, không để đi quá giới hạn đạo đức hihi.

_________________

🌱 𝟔𝟏𝟓𝟕 𝐋𝐢𝐤𝐞𝐬

Thực ra mọi người đều có đặc trưng của trà xanh, ví dụ như vẻ ngoài xinh đẹp chẳng hạn.

_________________

• Con gái trà xanh: Bên ngoài tỏ vẻ thanh mát, hiền lành, dịu dàng lại rất hiểu chuyện, thế nhưng bên trong lại thối nát, giỏi tâm kế, thích đùa giỡn tình cảm và luôn hứng thú với hoa đã có chủ.

_________________

𝙉𝙜𝙪𝙤𝙣: https://www.zhihu.com/question/335124464
https://baosuckhoecongdong.vn › e…

𝙉𝙜𝙪𝙤𝙣 𝙖𝙣𝙝:
https://www.zhihu.com/answer/1029598632

________________


Hãy chia sẻ bài viết [ 𝒁𝑯𝑰𝑯𝑼 ]: PHÁT HIỆN BẢN THÂN CÓ ĐẶC TRƯNG CỦA TRÀ XANH LÀ LOẠI TRẢI NGHIỆM GÌ?
_____________
𝙁𝙖𝙣𝙥𝙖𝙜𝙚 : Phunulamdep Việt Nam
𝙂𝙧𝙤𝙪𝙥 : Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/636092997255412