Nữ sinh trường Đại học Bắc Kinh Bao Lệ đã qua đời, mong thế giới này luôn dịu dàng với các cô gái. ______________________________________ Group Weibo Việt Nam

Cùng xem bài viết Nữ sinh trường Đại học Bắc Kinh Bao Lệ đã qua đời, mong thế giới này luôn dịu dàng với các cô gái.
______________________________________
Group Phunulamdep Việt Nam được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

💔Nữ sinh trường Đại học Bắc Kinh Bao Lệ đã qua đời, mong thế giới này luôn dịu dàng với các cô gái.
______________________________________
Group Phunulamdep Việt Nam :https://www.facebook.com/groups/weibovn/?ref=gs&fref=gs&dti=245234876341228&hc_location=group
Fanpage Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/weibovietnam/?ref=gs&__tn__=%2CdK-R-R&eid=ARDkowPrxmDWWd3kSt1gpt3vwPNiX63kMEWuYJ_wAq66R41j2wp3uqczzXX6X6kkWkQqgOVEoHtBJPag&fref=gs&dti=245234876341228&hc_location=group
Dịch bởi : Hienmeek
Nguồn : https://mp.Phunulamdep.qq.com/s/WXYboZSGMjBex4B7DMWwhQ
__________________________________________
💌Hôm nay,tôi đọc được một bài báo có tiêu đề như sau : Nữ sinh trường Đại học Bắc Kinh Bao Lệ từng bị bạn trai “ tra tấn” tinh thần đã qua đời .Tin tức này thật đáng buồn, cô gái nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt hơn nửa năm cuối cùng đã ra đi, lúc này, dù có lưu luyến, dù có thương cảm thế nào đi chăng nữa cũng vô ích, tất cả mọi chuyện sẽ dần phai nhòa cùng với sự ra đi của cô gái.Thực ra cho dù là ai đi chăng nữa, kết cục cuối cùng khi chúng ta đến với thế giới này cũng đều là biến mất nơi tận cùng của thế giới, nhưng may mắn là, chúng ta từng đến.
“Tình yêu” vốn là một từ rất đẹp đẽ, nhưng đối với Bao Lệ , đây không biết là bất hạnh hay tai họa nữa.
Chúng ta cùng xem lại toàn bộ vụ án của Bao Lệ nhé.
Ngày 12 tháng 12 năm 2019, Bao Lệ tự sát cô từng bị bạn trai hành hạ tinh thần, mà ngọn nguồn của tất cả mọi chuyện là vì cô không còn trinh tiết. Người bạn trai này ngang nhiên nói rằng anh ta không hiểu thế nào là hành hạ tinh thần.Theo đó, lịch sử cuộc trò chuyện của Bao Lệ với bạn trai cũng được phơi bày. Sau đó, bạn trai Bao Lệ lên tiếng : Chuyện không còn trinh tiết không phải nguyên nhân chính dẫn đến cãi vã.
Ngày 13 tháng 12 năm 2019: Người nhà phản hồi lại chuyện Bao Lệ tự sát : Đã tìm luật sư, nhưng không biết khởi tố đối phương vì lí do gì.
Ngày 14 tháng 12 năm 2019: Quản lí khách sạn nhớ lại ngày Bao Lệ tự sát, hôm đó bạn trai đã cho cô ấy uống thuốc gây nôn rồi mới đưa đến bệnh viện.
Ngày 11 tháng 4 năm 2020: Bao Lệ qua đời, mẹ cô nói lần cuối cùng đến thăm con gái là vào hai tháng trước.
Tờ “Cuối tuần phương nam” đăng tải :
Trước khi Bao Lệ ra đi, bạn trai cô Mâu Lâm Hàn đã yêu cầu cô chụp ảnh khỏa thân, ép cô mang thai rồi đi phá thai để nắm giữ bệnh án, đề nghị cô đi phẫu thuật triệt sản.
Mẹ Bao Lệ cho biết, trong thời gian hai người yêu nhau, bạn trai cô Mâu Lâm Hàn ghét bỏ cô vì cô từng yêu đương, không còn trinh tiết, nhưng lại không muốn chia tay, và lấy cớ đó để hành hạ Bao Lệ. Nhắc đến cái chết của con gái, mẹ Bao Lệ vô cùng đau khổ, bà nói : Nếu như con gái không gặp tên Mâu thì sẽ không xảy ra những chuyện này. Bà cũng cho biết , trong hơn nửa năm nằm viện, tên Mâu chỉ chi trả một phần nhỏ tiền viện phí và chưa từng đến thăm con gái bà.
Trước đây xã hội trọng nam khinh nữ, từ khi sinh ra cháu gái đã không được ông bà yêu thích.Trước khi sinh ra, rất nhiều cô gái đã đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết , nếu như không có mẹ bảo vệ, có lẽ cũng không có cơ hội nhìn ngắm thế giới này.Lúc đó người ta cho rằng : con gái là đồ bỏ đi.Đây có lẽ là lời nói tàn nhẫn nhất trên thế giới này.
Bao Lệ qua đời, một lần nữa làm nổi lên vấn đề nóng về con gái, các cô gái nên bảo vệ bản thân như thế nào
Có thể cô ấy từng là một cô gái dũng cảm, lương thiện. Mặc dù dũng cảm là điều đáng quý nhưng im lặng không phải là dũng cảm, họ chỉ bị những kẻ ngược đãi tước mất đôi cánh mà thôi.
Điều đáng buồn là không phải bị tổn thương vì lời nói của người khác mà là “tinh thần bị tra tấn và lún sâu vào đống bùn” không thoát ra được. Có thể bạn sẽ hỏi : Bạn biết bạn trai là người như vậy rồi, sao không thẳng thừng chia tay đi?Yêu đương thôi mà,có đáng phải vứt bỏ sinh mệnh không?
Đáng không ?Cho dù có đáng hay không, Bao Lệ cũng không thể trả lời câu hỏi này nữa, cho dù chúng ta có đi suy đoán chuyện giữa hai người họ cụ thể ra sao, hoặc là trước khi tự sát, Bao Lệ đã phải đấu tranh nội tâm như thế nào, đều không còn quan trọng nữa, Bao Lệ không thể giải đáp những “dấu hỏi” trong lòng chúng ta nữa rồi.
Tôi từng đọc một bài báo viết rằng, ở Ấn Độ, án cưỡng hiếp rất nhiều, tôi biết, ở Trung Quốc, chuyện như vậy rất ít, nhưng không có nghĩa là không có, về phương diện này, con gái thường ở thế yếu, thường không có nhiều năng lực bảo vệ bản thân , có lúc đến ý thức bảo vệ bản thân cũng không có. Bạn nói xem có đáng buồn không?
Chúng ta chứng kiến rất nhiều câu chuyện tình yêu đẹp, nhưng chúng ta có nên đi quan sát những góc tối, những bí mật không ai biết hay không?Tình yêu lắm lúc cũng khiến người ta phát sợ .
Bao Lệ sống một cuộc đời ngắn ngủi, có thể bây giờ có người nhớ đến cô ấy, nhưng qua vài năm nữa thì sao? Có khi nào theo dòng chảy của thời gian, bị lớp bụi lịch sử bao phủ , không còn ai nhớ đến câu chuyện này , không còn ai nhớ đến có một người như thế từng tồn tại nữa hay không ? Qua một khoảng thời gian nữa, người bạn trai ấy dùng bằng đại học danh giá ấy tìm việc làm,lấy vợ sinh con, sống một cuộc đời hạnh phúc, còn Bao Lệ thì sao? Cô ấy đã không còn cuộc đời nữa rồi.
Bao Lệ từng nói: Thứ tốt đẹp nhất chính là tương lai của em. Nhưng em quên rồi sao, tương lai cần có sinh mệnh , mà sinh mệnh cần em quý trọng.
Tôi cảm thấy con đường Bao Lệ lựa chọn là một sai lầm, nhưng tôi chưa từng trải qua nỗi đau như cô ấy, cũng không biết nên nói gì. Tôi chỉ muốn nhắc nhở các cô gái, nhất định phải bảo vệ tốt bản thân, phải cẩn thận , hết sức cẩn thận. Thực ra sự khống chế về tình cảm rất dễ phá vỡ, nếu như bạn bỗng nhiên gặp một người hoàn toàn phù hợp với bạn, bạn nhất định phải thật cẩn thận nhé, bởi vì trên đời này người như thế không có đâu, đừng tin vào những câu chuyện cổ tích. Vì vậy, cho dù gặp được người đàn ông như thế nào cũng đều phải mở to mắt ra nhìn, đừng để tình yêu mê hoặc bản thân, hãy cẩn thận bảo vệ bản thân, bởi vì tất cả các cô gái đều đáng được thế giới này đối xử dịu dàng.
💪Cố lên những thiên thần bé nhỏ
————————————————————————–


Hãy chia sẻ bài viết Nữ sinh trường Đại học Bắc Kinh Bao Lệ đã qua đời, mong thế giới này luôn dịu dàng với các cô gái.
______________________________________
Group Phunulamdep Việt Nam, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/629364931261552