[#Non_weibo] REDDIT: KẺ LẠ MẶT DƯỚI GẦM GIƯỜNG Mình năm nay 22 tuổi và sự việc này xảy ra cách đây cũng khoảng một năm rưỡi rồi. Mình vừa chuyển vào căn hộ mới

Cùng xem bài viết [#Non_weibo] REDDIT: KẺ LẠ MẶT DƯỚI GẦM GIƯỜNG
Mình năm nay 22 tuổi và sự việc này xảy ra cách đây cũng khoảng một năm rưỡi rồi. Mình vừa chuyển vào căn hộ mới được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[#Non_weibo] REDDIT: KẺ LẠ MẶT DƯỚI GẦM GIƯỜNG

Mình năm nay 22 tuổi và sự việc này xảy ra cách đây cũng khoảng một năm rưỡi rồi. Mình vừa chuyển vào căn hộ mới tại một chung cư và vẫn đang trong quá trình dọn dẹp. Cửa để vào được chung cư là loại tự động khoá khi đóng lại. Chuyện bắt đầu là khi mình đi ra cửa chính đấy của chung cư, lấy mail trong hộp thư trong lúc nói chuyện điện thoại với bạn trai. Sau đấy mình trở lại căn hộ và ngồi bệt trên nệm, vừa mở thư vừa cầm điện thoại. Mình bất cẩn làm rơi điện thoại ở gần gầm giường và phải cuối người xuống mới với tay tới được. Rồi bỗng có một vật thu hút ánh nhìn của mình, hình như có ai đó đang nằm ở đấy. Mắt mình lúc đấy trợn tròn và tự ngăn không để tiếng thét của bản thân vọt ra. Người nọ vẫn nằm dưới gầm giường, lưng đối diện về phía mình và đầu của hắn áp lại vào ngực nên mình không thấy được gương mặt hắn trông như thế nào. Hắn dường như không thấy được mình. Mình cố gắng giữ cái đầu lạnh mặc dù có hàng ngàn suy nghĩ đang ồ ạt kéo đến. Mình nhặt điện thoại lên và nói “Sorry lúc nãy em làm rơi điện thoại. Em đi tắm cái đã, xong sẽ gọi lại cho anh nhé”

Phòng tắm chỉ ngay cạnh giường nên mình vội vã chạy ngay vào. Khẽ khàng khoá cửa lại, mở vòi nước tắm, nhảy ra bằng đường cửa sổ (mình ở lầu một) và gọi cho cảnh sát. Họ bảo mình hãy đợi ở gần đấy, tốt nhất là đợi ở đường đối diện xem có người nào rời khỏi khu chung cư ấy không. Sự việc xảy ra vào mùa hè nên bên ngoài vẫn còn rất sáng. Mình trốn vội phía sau một chiếc xe ở ngay đường đối diện, mắt hướng về phía cửa sổ phòng tắm của mình và cửa chính của chung cư. Mình có gọi cho bạn trai và anh ấy đến sớm hơn mấy chú cảnh sát. Mình sau đấy đưa cho mấy chú ấy chìa khoá để đi vào trong. Một lát sau thì hai chú ấy bước ra cùng một người đàn ông rất gầy, trông hắn rất mệt mỏi không có tinh thần. Đôi mắt của hắn nhìn rất dữ tợn nhưng trông hắn chẳng có ý định vùng vẫy thoát ra gì cả. Có chú cảnh sát đứng cạnh mình để động viên an ủi, còn đồng đội của chú thì vào nhà mình kiểm tra (Toàn thân mình là một đống hỗn độn, vừa run rẫy vừa khóc)rồi trở ra nói với mình rằng, người đàn ông nọ đứng chờ trước cửa phòng tắm của mình cùng với một con dao được lấy từ trong bếp.

Hắn ta không biết bằng cách nào đã lẻn được vào nhà mình trong lúc mình kiểm tra hộp thư, sau đó đã núp dưới giường mình từ lúc đấy. Người đàn ông cố ý muốn đả thương mình được xác nhận là một người vô gia cư và từng được điều trị tại một bệnh viện tâm thần. Bạn trai của mình đã dọn vào sống cùng mình ngay ngày hôm sau.

Cảm ơn mọi người đã đọc nhé! Mình muốn chia sẻ câu chuyện này để những ai có rơi vào tình cảnh giống mình lúc đó sẽ biết phải làm những gì. Mấy chú cảnh sát nói rằng mình làm như vậy là rất giỏi và lý trí. Nếu lúc đấy mà mình thét to lên thì câu chuyện sẽ có một kết cục rất là bi thảm.

Phần bình luận:
[+515] Mé. Tui cần một lý do chính đáng để (giải thích việc) kiểm tra dưới gầm giường ở tuổi 31.
[+60] Nên nhớ là phần thịt nào lộ ra khỏi chăn sẽ bị ăn tươi nuốt sống nhé bồ.

[+60] Vã* cứ*. Thí chủ may thật sự luôn đấy. Tui đọc xong mà rùng hết cả mình đây này. Thiệt chứ, nếu lúc đó mặt hắn đang đối diện với bà thớt thì sao trời?

[+74] Rồi xong, từ giờ mị sẽ bắt đầu đóng và khoá cửa lại mỗi khi đi lấy thư, mị lúc nào cũng để cửa mở cả ấy. May là thớt làm rơi điện thoại nên thấy được cha nội điên kia, may mắn là không có chuyện gì xảy ra với thớt!

-•-
Vui lòng không mang bài ra khỏi group này
(Có thể chia sẻ)
Ngoài ra, nếu lượt quan tâm của bài viết này cao mình sẽ tiếp tục đăng thêm 1 vụ án nữa cùng khung giờ này vào ngày mai. Cảm ơn các bạn đã đọc~

Nguồn: shorturl.at/hEIR3
Dịch bởi Phung Tran


Hãy chia sẻ bài viết [#Non_weibo] REDDIT: KẺ LẠ MẶT DƯỚI GẦM GIƯỜNG
Mình năm nay 22 tuổi và sự việc này xảy ra cách đây cũng khoảng một năm rưỡi rồi. Mình vừa chuyển vào căn hộ mới, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/645015723029806