Những mối tình thanh xuân vườn trường liệu có đi đến hạnh phúc cuối cùng?"Thích và yêu là bản năng của con người, làm sao để trở thành một người yêu lý tưở

Cùng xem bài viết Những mối tình thanh xuân vườn trường liệu có đi đến hạnh phúc cuối cùng?”Thích và yêu là bản năng của con người, làm sao để trở thành một người yêu lý tưở được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Những mối tình thanh xuân vườn trường liệu có đi đến hạnh phúc cuối cùng?

Thích và yêu là bản năng của con người, làm sao để trở thành một người yêu lý tưởng cũng là cả một quá trình ___ (Trăm năm hòa hợp, ước định một đời)

Nhìn vào chuyện tình cảm của bản thân và những người xung quanh, tôi chẳng dám tin những mối tình thanh xuân vườn trường sẽ “sống” được sau khi phải đối mặt với nỗi lo cơm áo gạo tiền và những cám dỗ của tuổi trẻ. Thế nhưng suy nghĩ của tôi đã thay đổi khi vô tình “lọt hố” “Trăm năm hòa hợp, ước định một đời“. Một cuốn tiểu thuyết thanh xuân vườn trường viết theo mô típ cũ, nhưng thực tế đến từng khía cạnh cuộc sống của nhân vật.
Nữ chính là Hạ Lâm Hy – cô gái đúng chuẩn “con gái nhà người ta”, xuất sắc toàn diện với thành tích dẫn đầu, xinh đẹp, xuất thân trong gia đình giàu có. Nhưng tính cách lại lạnh lùng, xa cách.
Nam chính: Tưởng Chính Hàn – nam sinh sở hữu chiều cao và nụ cười chuẩn người mẫu, nhưng thành tích học tập lại xếp từ dưới lên, rất đam mê lập trình. Hai người một người ngồi trên, một người ngồi dưới cứ vậy mà vun đắp nên tình cảm ngọt ngào ấm áp.
Khi nghe tin Chính Hàn có thể phải chuyển xuống lớp dưới vì thành tích học tập kém, Hạ Lâm Hy sợ sẽ không còn được nhìn thấy người mình thích. Cô thức đêm chép lại những kiến thức cốt lõi đưa cho Chính Hàn ôn tập với lý do vô cùng chính đáng “tớ coi đó là một phần ôn tập”, đồng thời theo sát từng bài kiểm tra của anh. Chính Hàn cũng không phải kẻ lạnh lùng, anh đáp lại cô bằng những món quà handmade do anh đích thân làm. Tình cảm của hai người cứ bình lặng, ngọt ngào và bí mật như vậy suốt những năm tháng trên ghế nhà trường.
Sau này, Chính Hàn trở thành lập trình viên có tiếng trong giới, còn Lâm Hy cũng là một cô gái xuất sắc, nhiều người ngưỡng mộ. Nếu hồi cấp 3 phải yêu trong bóng tối dưới sự phản đối kịch liệt từ bố mẹ Lâm Hy thì lúc này họ chỉ hận “không thể bố cáo thiên hạ” tình yêu của mình dành cho đối phương.
Ra trường, cuộc sống tuy không còn “vô tư”, những mánh khóe, đố kỵ, áp lực gia đình bủa vây, giằng xé tình yêu của họ. Có những mất mát, tan vỡ, tổn thương nhưng sau tất cả Chính Hàn và Lâm Hy vẫn ở đấy, 10 ngón tay đan vào nhau bảo vệ tình cảm của chính mình.
Không đao to búa lớn, tình cảm của Chính Hàn và Lâm Hi được khắc họa thực tế đến từng “lớp áo” của nhân vật. Những rối ren cuộc sống, sự khốc liệt của thương trường cũng được tác giả thể hiện rất chân thật trong tác phẩm khiến độc giả như sống trong từng nụ cười, giọt nước mắt, cái nhíu mày của nhân vật.
Xung quanh chuyện tình cảm của nhân vật chính, mối quan hệ, tính cách của các nhân vật phụ cũng được tác giả rất chú tâm tạo nên vòng xoáy khiến câu chuyện càng thêm cuốn hút.
Cốt truyện gần gũi, nhân vật có cá tính, nổi bật… Tất cả đã đưa “Trăm năm hòa hợp, ước định một đời” trở thành cuốn tiểu thuyết hấp dẫn của làng văn học ngôn tình Trung Quốc và được yêu thích bởi các bạn trẻ trên khắp châu Á
Hiện “Trăm năm hòa hợp, ước định một đời” đã được chuyển thể thành phim Trăm năm hòa hợp, ước định một đời” với sự tham gia của các diễn viên: Vương An Vũ vai Chính Hàn, Hướng Hàm Chi vai Lâm Hy.
Trăm năm hòa hợp, ước định một đời” sẽ lên sóng We TV từ ngày 14/12.
Vậy mối tình thanh xuân vườn trường của bạn có đi đến cuối cùng của hạnh phúc không? Cùng đón xem nhé!
#WeTVVN #FeelCamXucChillMoiLuc #TramNamHoaHopUocDinhMotLoi


Hãy chia sẻ bài viết Những mối tình thanh xuân vườn trường liệu có đi đến hạnh phúc cuối cùng?”Thích và yêu là bản năng của con người, làm sao để trở thành một người yêu lý tưở, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/821245395406837