NHỮNG MẨU CHUYỆN SUY LUẬN NHỎ (2)#suyluan#dieptrithu__________ Người dịch: Diệp Tri Thu (P.A.S Team) | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng

Cùng xem bài viết NHỮNG MẨU CHUYỆN SUY LUẬN NHỎ (2)#suyluan#dieptrithu__________
Người dịch: Diệp Tri Thu (P.A.S Team) | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

NHỮNG MẨU CHUYỆN SUY LUẬN NHỎ (2)
#suyluan
#dieptrithu
__________
Người dịch: Diệp Tri Thu (P.A.S Team) | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
__________
Link phần 1: https://www.facebook.com/groups/weibovn/permalink/751403769057667/
Đáp án:
1. Người đó bị mù đã lâu, mới được chữa khỏi, khi đi vào đường hầm tưởng bị mù lại nên tuyệt vọng tự sát. Qua chuyện này cũng lưu ý với mọi người là: những người tâm lý không tốt khi đi qua đường hầm thì nên mang theo đèn pin hoặc các vật chiếu sáng để tránh những tình huống đáng tiếc.
2. Thịt mà anh ta ăn chính là thịt của bạn anh ấy.
· Hiện tượng quáng tuyết: chứng bệnh khi cường độ ánh sáng mãnh liệt phản chiếu lên mặt tuyết kích thích mắt làm cho mắt bị đau, sợ ánh sáng, chảy nước mắt, nghiêm trọng có thể làm mù mắt.
3. Người mà cô gái nói chuyện ngày hôm qua chính là hung thủ lúc đó đang kéo cái xác. Thứ mà cô ấy tưởng là chổi lau nhà thực ra là tóc của nạn nhân.
PHẦN 2:
4. Thời điểm cuối mùa thu phát hiện một người phụ nữ từ sân thượng của một toà nhà nhảy xuống, chết vì vỡ hộp sọ. Nhưng sau khi khám nghiệm pháp y kết luận người chết trước đó đã bị vật cứng đập vào phía sau đầu, sau đó mới rơi từ sân thượng xuống. Sau rất nhiều cuộc điều tra, dùng các phương án khác nhau nhưng không tìm thấy dấu hiệu có người ra vào sân thượng lúc nạn nhân nhảy lầu. Gần xác người chết chỉ có một thanh gỗ dài bị ướt, cho nên không thể phán đoán được tính chất của vụ án này. Bạn có cho rằng, nạn nhân tự nhảy từ sân thượng xuống hay không?
5. Một ngày nọ, có một người đàn ông chết tại nhà riêng, người chết cầm súng tay trái, đầu bị đạn bắn xuyên qua, còn có vết bị bỏng. Tay phải người chết cầm bút, bên cạnh còn có một tờ giấy viết di chúc, chữ viết rất ngay ngắn. Theo điều tra, trước khi chết, tâm trạng của nạn nhân rất kém. Là người thích hút thuốc, mẩu thuốc ở bên trái có dấu vết bị cháy. Nạn nhân bị giết hay tự sát?
6. Ở đại sảnh của một khách sạn có một gian hàng, trong đó bày một số đồ lưu niệm như đồng xu kỷ niệm, chữ ký của các tác giả, nhà văn nổi tiếng, bảng giá phòng và thực đơn của khách sạn. Đột nhiên, chuông báo động của quầy thu ngân vang lên, mọi người vội vàng chạy lại thì phát hiện: bị mất đồng xu của vài năm, quản lý lễ phép yêu cầu mọi người đang có mặt ở đó tạm thời phối hợp điều tra.
– Khi được yêu cầu ở lại, người phụ nữ ngồi trên ghế tựa rất hợp tác, lấy ra một cuốn sách từ trong túi đựng tài liệu để ở đằng sau, bên trái phía dưới ghế.
– Người đang ông ngồi trên sô pha nói anh ta vừa đi ra từ trong phòng và lấy vài viên aspirin ở quầy lễ tân vì vợ anh ta bị đau đầu. Sau khi chúng tôi giữ lại, anh ấy đã sử dụng một chiếc điện thoại bỏ xu để gọi cho vợ và chúng tôi ở bên cạnh nghe thấy anh ấy nói rằng, anh ấy phải đợi một lúc và bảo vợ đừng lo lắng.
– Một người đàn ông không ngừng lảo đảo vừa đi từ trong bar của khách sạn đi ra, nghe nói là phục vụ từ chối đem rượu cho anh ta, nên đi loanh quanh tìm rượu, nhưng phục vụ lại tìm thấy anh ta ở trong thang máy và lúc tìm thấy thì ngón tay của anh ta còn đang bị thang máy kẹp.
Người ăn trộm đồng xu là ai?
P/s: Mình có thấy một số bạn không thích đề tài này, bạn có thể lướt qua chứ đừng nói lời cay đắng nhé . Dù sao cũng là công sức của team mình và chúng mình cũng chỉ muốn giúp mọi người giải trí một chút thôi.
Nguồn: lượm lặt
Nguồn ảnh: http://m.360stamp.com/article.php?id=12478


Hãy chia sẻ bài viết NHỮNG MẨU CHUYỆN SUY LUẬN NHỎ (2)#suyluan#dieptrithu__________
Người dịch: Diệp Tri Thu (P.A.S Team) | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/752082178989826