NHỮNG MẨU CHUYỆN NGẮN KINH DỊ (PART 2)———————————Blog: Quần Đùi HoaDịch: Ngọc Bích Dương———

Cùng xem bài viết NHỮNG MẨU CHUYỆN NGẮN KINH DỊ (PART 2)———————————Blog: Quần Đùi HoaDịch: Ngọc Bích Dương——— được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

NHỮNG MẨU CHUYỆN NGẮN KINH DỊ (PART 2)

———————————
Blog: Quần Đùi Hoa
Dịch: Ngọc Bích Dương
———————————-
Một người nửa đêm tan làm về, đi thang máy lên nhà. Anh ta sống ở tầng 14. Sau khi bước vào thang máy, mấy giây sau, nút tầng 8 bật sáng, anh ta nghĩ chắc chắn là tầng 8 đang có người muốn đi xuống. Một lúc sau, anh ta đột nhiên sợ hãi ấn liên tục ba tầng 3, 4, 5. Cửa thang máy vừa mở, anh ta đã chạy vụt ra ngoài, đến cửa hàng tiện lợi gần đó nhất, và cứ ở đó đến tận ngày hôm sau.
—————————–
Đây là câu chuyện xảy ra với một đứa bạn của tôi. Cậu ta đăng kí ở kí túc xá. Trong một kỳ nghỉ lễ, các bạn trong kí túc đều về nhà hết, chỉ còn mỗi cậu ta ở lại một mình. Đêm ấy, bạn tôi đang ngủ thì cảm thấy buồn tiểu, nhưng vì nhà vệ sinh cách kí túc một đoạn khá xa, mà bốn phía đều tối đen, cậu ta thấy sợ nên đã gọi người bạn đang ngủ bên cạnh mình dậy đi vệ sinh cùng. Nhưng vào trong phòng vệ sinh rồi, cậu ta lại ngồi lì trong đó không dám ra ngoài nữa.
—————————–
Cô bạn hàng xóm của tôi quyết định thi vào trường Đại học Tokyo. Sau khi thi đỗ, cô ấy thuê phòng tại một tòa chung cư và sống một mình ở đó. Một lần, bạn tôi tình cờ phát hiện trên tường nhà mình có một lỗ thủng. Cái lỗ nhỏ đó dường như có thể nhìn xuyên qua phòng bên cạnh, cô ấy liền thử nhìn qua một chút. Phía bên kia là một màu đỏ sẫm. Cô ấy nghĩ: “Liệu có phải nhà hàng xóm đang treo một tấm ảnh màu đỏ không nhỉ?” Vì tò mò về người hàng xóm của mình, cô bạn tôi mỗi ngày đều lén lút nhìn qua lỗ nhỏ đó, nhưng dù nhìn kiểu gì đi chăng nữa cũng chỉ thấy một màu đỏ au. Cô ấy liền đi hỏi chủ nhà: “Người bên cạnh nhà cháu là người như thế nào vậy ạ?” Chủ cho thuê nhà đáp: “Người hàng xóm sát vách nhà cô bị mắc bệnh dịch đau mắt đỏ.”
—————————–
Vào ngày sinh nhật hôm đó, tôi có tổ chức một buổi party tại nhà và cùng mọi người chụp một tấm ảnh, không ngờ trong ảnh lại xuất hiện một vật đáng sợ. Từ trong chiếc tủ quần áo ở phía sau lưng chúng tôi có một người con gái mà tôi không hề quen biết đang thò đầu ra, da mặt nhợt nhạt, hai mắt đỏ ngàu, nhìn chằm chằm về phía chúng tôi. Tôi cảm thấy có chút bất an, nên đã đem bức ảnh này đến chỗ một nhà ngoại cảm nhờ xác định lại. “Bức ảnh này không hề có chút linh khí nào, cho nên đây hoàn toàn không phải là ảnh tâm linh.”, nhà ngoại cảm đã nói như vậy. Thế mà tôi còn tưởng là ảnh ma nữa chứ, dọa mình sợ hết hồn.
—————————–
Có một gia đình 3 người vừa mới chuyến đến một căn nhà, tuy ngôi nhà có hơi cũ nhưng để tìm được một căn nhà giá rẻ như vậy đúng là rất khó. Cả nhà họ bắt đầu cuộc sống mới trong căn nhà. Khoảng một tháng sau, vào một đêm nọ, người vợ lại nói: “Em thấy căn nhà này có vấn đề.” Đây không phải là lần đầu tiên người vợ nói những câu kiểu như vậy. “Chắc là do em suy nghĩ quá nhiều rồi. Tuy nhà mình mua với giá rẻ, nhưng không có nghĩa là nó….” Chưa nói hết câu, người chồng thấy sắc mặt vợ mình không ổn lắm. Người vợ sợ hãi nhìn về phía khu vườn ngoài khung cửa sổ, có một cậu bé đang vui vẻ chơi đùa ngoài kia. Người chồng cũng nhìn ra ngoài, nói: “Rốt cuộc em bị sao vậy? Làm gì có gì đặc biệt đâu nhỉ?”
—————————–
Một bé gái đang cố hết sức tìm kiếm cuốn sách mà mình yêu thích trong phòng dưới hầm của thư viện. Giáo viên không phát hiện ra cô bé ấy, sau khi khóa cửa thư viện đã rời đi. Hôm nay là lễ tốt nghiệp, sau ngày hôm nay, ngày mai là nghỉ hè rồi. Cửa thư viện phải mở từ phía bên ngoài, nếu không có chìa khóa thì không thể nào ra ngoài được. Bé gái kia nghĩ “Vì có sách làm bạn với mình, mình không sợ gì hết”, ngày nào cũng viết suy nghĩ ấy vào nhật kí. Sau khi kết thúc kì nghỉ hè, cô giáo xuống kiểm tra thư viện và phát hiện ra cô bé kia đã chết mất rồi. Đọc cuốn nhật kí mà bé gái viết: “Mình không sợ gì cả, vì có sách bên cạnh làm bạn với mình.”, “Nhưng có một điều vô cùng đáng sợ, con mắt cứ nhìn mình qua ổ khóa ấy quả thực rất đáng sợ…..”
—————————–
Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam


Hãy chia sẻ bài viết NHỮNG MẨU CHUYỆN NGẮN KINH DỊ (PART 2)———————————Blog: Quần Đùi HoaDịch: Ngọc Bích Dương———, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/553258968872149