NHỮNG CÂU NÓI CỔ VŨ KHÍCH LỆ TINH THẦN, ĐỌC XONG LIỀN TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG. ________________ Người dịch: Study hard – 努力学习 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dị

Cùng xem bài viết NHỮNG CÂU NÓI CỔ VŨ KHÍCH LỆ TINH THẦN, ĐỌC XONG LIỀN TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG.
________________
Người dịch: Study hard – 努力学习 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dị được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

NHỮNG CÂU NÓI CỔ VŨ KHÍCH LỆ TINH THẦN, ĐỌC XONG LIỀN TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG.
________________
Người dịch: Study hard – 努力学习 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, xin vui lòng không tự ý repost.
Tác giả: Vi Kì Văn Trích
__________________
1. Thế giới này có rất nhiều đau khổ, cũng có rất nhiều hạnh phúc. Đau khổ đến một cách tự nhiên, nhưng hạnh phúc là do ta cố gắng mà có. Nỗ lực để bản thân trở nên tốt hơn, bạn mới có được sự xuất sắc vốn thuộc về bạn trên trên thế giới này.

2. Cuộc sống, một nửa chính là hồi ức, một nửa chính là hiện tại. Đem hết những chuyện không vui cho ngày hôm qua, đem hết hi vọng cho ngày mai và đem hết nỗ lực cho hôm nay.

3. Chúng ta đều là người bình thường, đều sống trong cuộc sống với củi, gạo, dầu, muối; và chúng ta cứ tiến về phía trước với những điều chưa biết. Nhưng vẫn có một số người không cam chịu làm một người bình thường, cố gắng làm cho cuộc sống bình phàm trở nên thú vị. Có những lúc, nếu thay đổi thái độ với cuộc sống này, bạn sẽ có được một cuộc sống khác hơn.

4. Tiền hết rồi thì có thể kiếm lại, không có bạn thì lại kết thêm, tình yêu hết rồi thì có thể đi tìm. Hãy nhớ, thứ gì bạn cũng không thiếu, thứ bạn thiếu chính là dũng khí để bắt đầu lại từ đầu.

5. Thay vì ủ rũ, chi bằng sống tích cực qua mỗi ngày. Thế giới rất lớn, phong cảnh rất đẹp, cơ hội rất nhiều. Không có thành công nào là hiển nhiên, và cũng không có sự tầm thường phi lí. Không quên đi ý định ban đầu, lại là một ngày rất đẹp.

6. Nguồn gốc của thực lực không phải là thắng lợi. Chỉ có phấn đấu mới tăng cường được thực lực. Khi bạn vượt qua khó khăn mà không nản lòng, đó chính là thắng lợi.

7. Nếu bạn lựa chọn thoải mái và lười biếng, thì hãy chuẩn bị để chấp nhận một tương lai khó khăn tầm thường. Còn nếu không cam lòng, thì từ bây giờ hãy đối mặt với thử thách. Trong cuộc sống không có trạng thái nào có thể khiến chúng ta tự tin hơn là nỗ lực không ngừng. Chỉ khi chúng ta chịu được mưa gió của cuộc hành trình, mới có thể nhìn được cầu vồng trên bầu trời.

8. Tim ở đâu thì gặt hái ở đó. Cuộc đời của con người năng lực có hạn, còn nỗ lực thì vô hạn. Nỗ lực làm một người lương thiện, làm một người tinh thần đầy ánh nắng, làm một người có động lực. Hãy sử dụng năng lượng tích cực để truyền cảm hứng cho bản thân và cho những người bên cạnh. Ánh mặt trời của bạn, thế giới cũng sẽ toả hào quang vì bạn.

9. Cầu vồng xuất hiện sau cơn mưa lớn. Mai vàng trong gió tuyết mà nở hoa. Chim ưng bay lượn ở núi cao hiểm trở. Còn con người trong hoàn cảnh khó khăn càng kiên định. Thành công không phải là quay đầu nhìn về quá khứ, không phải là chờ mong, mà là nắm bắt hiện tại. Thành công không nằm ở cách người khác nhìn vào bản thân mình, mà nằm ở nỗ lực của chính mình. Ngay cả khi không ai tán thưởng bạn, ít nhất tôi vẫn còn có thể đánh giá cao bản thân mình.

10. Bản phải chấp nhận rằng có rất nhiều thất bại tồn tại, cho dù bạn có năng lực đến đâu bạn vẫn sẽ gặp phải rắc rối phiền phức. Nếu một người có thể giữ vững suy nghĩ về sự vô thường của thế giới, thì anh ta vẫn có thể thành công, miễn là anh ta nghĩ và làm theo những giá trị đúng đắn. Vì vậy đừng nản lòng trước những thất bại.
________________
Nguồn: https://mp.Phunulamdep.qq.com/s/oQJ8HSMrbip3xNUHZonzMQ


Hãy chia sẻ bài viết NHỮNG CÂU NÓI CỔ VŨ KHÍCH LỆ TINH THẦN, ĐỌC XONG LIỀN TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG.
________________
Người dịch: Study hard – 努力学习 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dị, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/732484124282965