NHỮNG CÂU CHUYỆN NGHE QUA KHÔNG KHỎI THƯƠNG TÂM _______________ Group webiste Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: Dịch bởi: Tiểu Di Di xinh đẹp __________ 1. Bố mẹ cãi nha

Cùng xem bài viết NHỮNG CÂU CHUYỆN NGHE QUA KHÔNG KHỎI THƯƠNG TÂM
_______________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi: Tiểu Di Di xinh đẹp
__________
1. Bố mẹ cãi nha được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

NHỮNG CÂU CHUYỆN NGHE QUA KHÔNG KHỎI THƯƠNG TÂM
_______________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/weibovn
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam/
Dịch bởi: Tiểu Di Di xinh đẹp
__________
1. Bố mẹ cãi nhau vô cùng kịch liệt. Mẹ đột nhiên lấy ra một bình thuốc trừ sâu rồi nói: Anh đối xử với tôi như vậy tôi sẽ cho anh biết thế nào là cảm giác mất đi người thân. Nói rồi trực tiếp đổ bình thuốc vào miệng tôi…
2. Chồng tôi là quân nhân, hi sinh vào vào ngày 12 tháng 8 năm 2015.
Em trai của tôi là quân nhân, cũng hi sinh vào ngày ấy.
Còn con trai của tôi ngày 18 tháng 2 năm 2016 tới này sẽ chào đời.
Rồi nó cũng sẽ trở thành một vị quân nhân…
3. Hôm nay ở trong rạp chiếu phim, có một bạn nữ dựa vào trong lòng của bạn nam kia mà khóc. Cô ấy nói cô ấy không thể quên được anh ta. Còn chàng trai nhẹ nhàng lau nước mắt cho cô gái, sủng nịch xoa mái tóc của cô và bảo: Vậy thì em hãy đi tìm anh ấy. Sau khi bộ phim kết thúc, chàng trai khóc đến tê tâm liệt phế. Thì ra thành toàn cho một người chẳng có gì là vĩ đại như người ta vẫn tưởng.
4. Bố của tôi mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, khi biết thời gian của mình không còn nhiều, ông vẫn đưa tôi đến ngân hàng để chuyển nhượng cho tôi khoản tiền tiết kiệm, nói phải tự tay giao cho tôi mới yên tâm. Ông ngồi một bên nói còn tôi thì thao tác, khi âm thanh nhắc nhở nhập mật mã vang lên, ông bảo, mật mã là ngày sinh nhật của con, thực sự tôi nhớ mãi không quên khoảnh khắc ấy..
5. Chú nhỏ của tôi quen một người bạn gái đã được 10 năm, từ năm 18 đến năm 28 tuổi, bỗng nhiên không hiểu sao lại chia tay rồi kết hôn với một người phụ nữ mới quen biết được 1 năm. Ngày hôn lễ của chú, nhìn chị kia cứ đứng ở một góc cười, cười đến phát khóc, tôi cũng không dám đi qua an ủi. Chị ấy là cô nhi, chẳng có bố mẹ chẳng có người thân, cứ mãi ở bên chú tôi đến năm 28 tuổi. Giờ đây khi đã chia tay, đứng đó nghe chú nói câu “Anh nguyện ý”, không biết chị đau khổ đến mức nào…
6. Tôi mãi không quên ngày hôm đó, một người con trai đang ở trong căn phòng đi thuê ở một thành phố xa lạ, bên ngoài trời tối tăm như mực. Bỗng nhiên người con trai ấy lao vọt ra khỏi cửa, đối diện bên đường với chiếc xe phun nước vừa mới đi qua rồi hét lớn tiếng “Cảm ơn”. Chỉ bởi vì hôm đó, chiếc xe lúc đi qua đường vừa đúng mở bài “Sinh nhật vui vẻ”.
7. Chúng tôi yêu xa. Vì muốn cho cô ấy một bất ngờ, tôi đã lừa cô ấy là phải làm thí nghiệm cả đêm, tôi sợ cô ấy lo lắng nên cũng tắt luôn điện thoại. Ngày hôm ấy, tôi bay từ Cáp Nhĩ Tân đến Thành Đô, khi đến trạm trung chuyển Tế Nam, tôi mở điện thoại ra thì nhận được một dòng tin nhắn “Chúng mình chia tay nhé”. Lúc ấy, chẳng biết phải nói gì, chỉ biết đứng ngốc ở sân bay một đêm, chốc chốc lại nhìn dòng tin nhắn..
___________
Nguồn: https://bitly.com.vn/7KNCD


Hãy chia sẻ bài viết NHỮNG CÂU CHUYỆN NGHE QUA KHÔNG KHỎI THƯƠNG TÂM
_______________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi: Tiểu Di Di xinh đẹp
__________
1. Bố mẹ cãi nha, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/605242933673752