NHỮNG CÂU CHUYỆN NGẮN KHIẾN BẠN CƯỜI TẮT THỞ? Blog: Quần Đùi Hoa 1. “Nếu em biến mất anh có tìm em không?” “Có chứ, nhà ai mất 50 cân thịt mà chả đi tìm”

Cùng xem bài viết NHỮNG CÂU CHUYỆN NGẮN KHIẾN BẠN CƯỜI TẮT THỞ?

Blog: Quần Đùi Hoa

1. “Nếu em biến mất anh có tìm em không?”

“Có chứ, nhà ai mất 50 cân thịt mà chả đi tìm”

được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

NHỮNG CÂU CHUYỆN NGẮN KHIẾN BẠN CƯỜI TẮT THỞ?

Blog: Quần Đùi Hoa

1. “Nếu em biến mất anh có tìm em không?”

“Có chứ, nhà ai mất 50 cân thịt mà chả đi tìm”

2. Hồi nhỏ tôi rất ngốc. Cậu của tôi đến nhà chơi, mẹ bảo tôi rót trà cho cậu. Rót xong tôi bưng đến mời cậu uống nhưng đưa gần đến chỗ cậu thì không may bị vấp, làm đổ trà lên quần của cậu. Sau khi xin lỗi cậu xong, mẹ bảo tôi ít trà quá, bảo tôi đi rót thêm.

Sau đó tôi liền rót hết một nửa bình trà lên quần của cậu…

3. Tôi cãi nhau với vợ rồi… Cãi nhau xong thì thấy hối hận quá, muốn làm gì đó để dỗ cô ấy nên tôi quyết định mua dây chuyền tặng vợ, nhưng không biết kích cỡ vòng như thế nào. Vì thế, ban đêm, nhân lúc vợ đã ngủ say tôi liền lấy một sợi dây, vòng qua cổ vợ đo thử… kết quả… cô ấy tỉnh luôn rồi…

4. Đây là nghe mẹ tôi kể lại: Có một lần dì cả của mẹ tôi đến, mà trong nhà thì hết băng vệ sinh rồi. Lúc đó cũng chỉ có tôi với mẹ ở nhà, vì thế mẹ đưa cho tôi mấy đồng bảo tôi đi ra hàng tạp hóa ngoài khu mua cho mẹ một gói bvs.

Khổ nỗi tôi mới chỉ 5 tuổi thôi, vài trăm mét đường đối với tôi là rất mơ hồ, thế nên lúc về tôi đã mua một gói mì chính…

5. Mẹ tôi bảo tôi rằng: Hồi bà mang thai tôi rất hay bị táo bón. Tôi hỏi tại sao, bà bảo bởi vì tôi ở trong bụng trộm shit ăn.

6. Tôi là một tên cẩu độc thân, một hôm ra ngoài chơi thì gặp một cậu bé bán hoa dạo:

“Chú ơi, chú mua hoa tặng chị gái đi”

“Là anh trai…”

“Chú ơi, chú mua hoa tặng anh trai đi”

“…..”

7. Vào một ngày hè nóng bức, anh trai tôi mua 2 que kem, chúng tôi cùng nhau ăn. Tôi ăn hết kem rồi mà vẫn luyến tiếc vị ngọt trên que kem nên lại ngồi liếm cắn cái que ấy. Anh trai nhìn tôi với ánh mắt thương hại: “Em đừng cắn que như vậy nữa, để anh đi mua thêm”. Mắt tôi sáng lên đầy hy vọng… Một lúc sau anh tôi chạy lại và kêu lên một cách hứng khởi: “Em gái, anh vừa ăn xong que này, que còn lạnh đấy, mau liếm đi.”

8. Tôi rất thích cảm giác đi dưới trời mưa một mình, đi dạo dưới ô, rất thoải mái, như thể thế giới này chỉ có một mình tôi ý. Cho đến khi tôi bị xe máy đâm …

9. Tôi rất thích ăn đậu phụ thối. Hôm nay tôi phải đi xe khách đến Thượng Hải để bàn việc làm ăn. Ở gần nhà ga có một quán bán đậu phụ thối cực kỳ nổi tiếng, kinh doanh rất tốt. Tôi đã mua 20 đồng đậu phụ ở đó và ăn luôn 2 miếng.

Kết quả là xe khách đi được nửa đường, không khí ngột ngạt làm tôi say xe. Mẹ nó, tôi không nhịn được nữa liền phun ra! Phụ xe nôn ngay lập tức!!! Mùi đó… Nửa xe đều nôn luôn rồi. Ngồi bên cạnh tôi là một sinh viên đại học, cậu ta nôn đến nỗi nước mắt dàn dụa, sau đó nhìn sang đống nôn vàng vàng đỏ đỏ của tôi liền hỏi:”Anh ơi, bữa trưa nay anh ăn cứt à?”

Tôi:…..

10. Nhà vệ sinh trường tôi vừa tối lại vừa không có cửa cho từng buồng. Một hôm trời âm u, trong nhà vệ sinh lại không có đèn, tôi có men theo đường tìm đến một buồng vệ sinh. Tôi đã cởi quần và chuẩn bị ngồi xuống xả rồi thì bỗng, có một đôi tay mạnh mẽ đỡ lấy mông tôi, phát ra âm thanh:”Có người”! Cúc hoa của tôi lập tức co lại vì sợ hãi, nhưng tôi nhịn không nổi mà xả luôn vào tay anh ta. Anh ta sốc quá, lấy tay tát mông tôi. Tôi lại càng sợ hơn, xả thẳng vào mặt anh ta. Sau đó một lúc, chúng tôi gặp nhau ở đồn cảnh sát với tội danh: Lấy cứt đánh nhau trong nhà vệ sinh…

11. Hôm nay đi vệ sinh không may làm rơi 10 tệ xuống toilet. Tôi đứng đó mãi không biết nên nhặt hay không, không nhặt thì tiếc của quá, mà muốn nhặt lên thì lại không đủ can đảm để thò tay xuống đó. Vì thế, tôi vất thêm 1 tờ 100 tệ nữa xuống đó để lấy động lực nhặt!

Nguồn: https://www.zhihu.com/question/48792399/answer/114419806?fbclid=IwAR3OobgKafeKNsH3AT0SKZpgp3S4gJTcMZt0F5ALWFVAWtzIM3llesdwdYA
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
Dịch: Cao Hoa


Hãy chia sẻ bài viết NHỮNG CÂU CHUYỆN NGẮN KHIẾN BẠN CƯỜI TẮT THỞ?

Blog: Quần Đùi Hoa

1. “Nếu em biến mất anh có tìm em không?”

“Có chứ, nhà ai mất 50 cân thịt mà chả đi tìm”

, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/591716505026395