Người yêu cũ dạy bạn điều gì? ————————— Người dịch: Jung Jaerin Blog: Jaerinii Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và được đăng tải tại Blog Phụ Nữ Việt Nam,

Cùng xem bài viết Người yêu cũ dạy bạn điều gì?
—————————
Người dịch: Jung Jaerin
Blog: Jaerinii
Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Người yêu cũ dạy bạn điều gì?
—————————
Người dịch: Jung Jaerin
Blog: Jaerinii

Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.

———————————————
1.Sau khi cãi nhau bạn trai xin lỗi trước, không phải vì anh ấy biết rằng anh ấy sai rồi, mà là vì anh ấy yêu bạn.

2.Bạn trai sau khi xin lỗi cũng sẽ tủi thân, nếu như thật sự hai bên đều sai, nhất định phải dỗ dành anh ấy thật tốt, đừng để anh ấy chôn nỗi tủi thân trong lòng.

3.Đổi “anh biết anh sai ở đâu chưa?” thành “em hi vọng lần sau anh lại đối xử như vậy với em nữa, đương nhiên em cũng sẽ đối xử với anh như thế.” Như vậy bạn trai sẽ dễ dàng chấp nhận hơn, cả hai đều vui.

4.Đừng cứ luôn khoe khoang với bạn trai mình có nhiều người theo đuổi ra sao, bởi vì ghen nhiều rồi sẽ tự ti.

5.Đừng kể với bạn trai người yêu cũ đối tốt với bạn ra sao, bạn trai của bạn thân tốt thế nào, anh ấy là độc nhất vô nhị, không đáng bị lấy ra so sánh.

6.Muốn gì thì nói ra, có những lúc bạn trai thật sự đoán không được.

7.Không phải chỉ có con gái mới cần có bất ngờ, con trai cũng cần.

8.Người ta thường bảo đàn ông không thể khóc, nhưng bạn trai bạn chắc là có thể, bởi vì hai bạn là những người bạn thân thiết nhất.

9.Thật ra áp lực của con trai cũng lớn lắm, nam nữ không bình đẳng không phải chỉ tạo nên sự bất hạnh của con gái. Sự yếu đuối và tâm lý muốn bỏ cuộc của họ khó được tha thứ hơn, họ cũng sẽ mơ mộng về sự bao dung và chấp nhận trong tình yêu.

10.Đừng có hễ tức giận là đòi chia tay.

11.Sinh nhật bạn trai không muốn nhận được khuy măng sét, không phải bạn thích gì thì tặng anh ấy cái đó, cần phải nghĩ xem anh ấy thích gì.

12.Đừng vì yêu quá mà phát cuồng.

13.Ngắt mạng lúc bạn trai đang chơi game thật sự rất đáng ghét, mức độ đáng ghét ngang với việc cố tình bẻ gãy son của bạn.

14.Đừng hỏi game và em cái nào quan trọng hơn nữa, rõ ràng là hai chuyện khác nhau, con trai cũng đâu hỏi túi xách và anh cái nào quan trọng hơn, đúng không?

15.Đừng dùng mấy câu hỏi trên mạng để kiểm tra bạn trai, người khác trả lời đúng có thể là vì họ hay lướt tiktok thôi.

16.Đa số con trai khi nói “mãi mãi yêu em” là lúc ấy họ nghĩ thế thật, sau này không thành không có nghĩa hứa hẹn toàn là nói dối cả, đừng vì thế mà nghi ngờ tình yêu, tình yêu không có lỗi.

17.Vẻ đẹp không phải là thứ giúp tình yêu bước tiếp, tiền cũng không thể, dẻo miệng cũng không, cuối cùng anh ấy có thể ở bên người vui vẻ, ấm áp chu đáo, thật sự hiểu anh ấy.

18.Nếu như anh ấy tăng ca đến muộn, nếu có điều kiện hãy đi đón anh ấy, anh ấy sẽ rất vui.

19.Hãy bảo vệ đứa trẻ trong lòng bạn trai, bởi vì nếu bạn không bảo vệ, sẽ chẳng ai bảo vệ nó.

20.Cho dù có thật sự hiểu hết những đạo lý này, người yêu cũ cũng không thể quay lại nữa.

—————
Thật ra người bạn từng thật sự yêu, sau khi chia tay sẽ không hận anh ấy lâu.

Bởi vì từng thật sự bước vào cuộc sống của anh ấy, tham gia vào vòng bạn bè của anh ấy, nên có thể biết rất nhiều về tình hình hiện tại của anh ấy.

Hi vọng anh ấy và vợ tương lai có thể mãi mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc, có tiền.

Hi vọng con họ sẽ đáng yêu một tí, thông minh một tí, nhưng cũng không cần quá thông minh. Hi vọng cuộc đời của họ thuận lợi chút, những lý tưởng không quá đáng quá có thể thành hiện thực, cho dù có gặp thất bại và khủng hoảng, cũng có thể biến rủi ro thành cơ hội. Hi vọng họ mãi bên nhau, mãi mãi bên nhau.

Tôi biết cuộc đời như thế thì tốt quá, vận mệnh sẽ không nhân từ như thế, nên lúc cần thiết, chia chút may mắn của tôi cho anh ấy cũng được.

———————
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/321914156/answer/929125516
Ảnh: Cherry Gu


Hãy chia sẻ bài viết Người yêu cũ dạy bạn điều gì?
—————————
Người dịch: Jung Jaerin
Blog: Jaerinii
Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam,, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/661167594747952