Năm 3 mất rồi, 4 năm đại học mà không có người yêu là đáng tiếc ấy hả?___________________________________Dịch bởi Đau đầu ghê | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của

Cùng xem bài viết Năm 3 mất rồi, 4 năm đại học mà không có người yêu là đáng tiếc ấy hả?___________________________________Dịch bởi Đau đầu ghê | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Năm 3 mất rồi, 4 năm đại học mà không có người yêu là đáng tiếc ấy hả?
___________________________________
Dịch bởi Đau đầu ghê | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
___________________________________
Thời mình học đại học, có bà chị khóa trên đùa mình:
“Nếu mà đến năm 2 còn chưa có người yêu thì phải xem lại bản than, xem xem có phải là có vấn đề về giới tính không.”
Đương nhiên chỉ là nói đùa.
Là một quân sư tình yêu, trọng trách là giúp người ta thoát ế, quay lại, làm lành nhưng mình không tán thành chuyện biến tình yêu thành một nhiệm vụ quan trọng nhất định phải hoàn thành!
Thế nên, đại học mà không yêu thì tiếc không?
Câu trả lời là: Không!
Rất nhiều người bận học, bận thực hành, bận thực tập, chẳng có thời gian mà quen biết người khác giới, nhưng bản thân họ dành thời gian cho những việc để nâng cao lợi ích cho tương lai của bản thân.
Còn nếu thời gian của bạn phung phí vào game, nhậu nhẹt, câu lạc bộ, cày phim,… vậy thì không yêu đương đúng là đáng tiếc rồi.
Nếu giờ bạn thấy tiếc thì cũng đừng vì muốn yêu mà yêu, nhất là mấy năm đại học, vì muốn yêu mà yêu vừa tốn thời gian mà vừa làm hao tổn tâm tư của mình.
Chủ thớt, hy vọng cậu đừng biến thoát ế thành một nhiệm vụ, cần học thì học đi, cần chơi thì chơi đi, hưởng thụ cuộc sống đại học như bình thường. Phải phân rõ chủ thứ, đừng đốt thời gian vào việc tìm người yêu mà hãy tham gia vài hoạt động, vài câu lạc bộ vào thời gian rảnh rỗi, kết bạn nhiều hơn, nếu gặp đúng người mình thích thì hãy dũng cảm theo đuổi.
Thực ra thì thoát ế không hề tốn thời gian hay làm bạn xao nhãng học hành, lúc còn học cấp 2, cấp 3 bố mẹ luôn truyền cho tôi tư tưởng: Yêu đương ảnh hưởng học hành!
Thật là thế sao?
Vài năm gần đây, Internet phát triển một cách chóng mặt, rất nhiều thủ khoa đều bị đào ra lúc đi học có yêu đương, mà họ chẳng xao nhãng chuyện học hành chút nào cả.
Trong mắt các phụ huynh, yêu đưỡng thì sẽ bị phân tâm, sẽ ảnh hưởng tới việc học thế nên còn là học sinh thì tốt nhất là không yêu đương gì cả.
Nếu bạn cũng có tư tưởng này thì quãng thời gian đẹp nhất không phù hợp để bạn yêu đương.
Vì sao ư?
Bởi vì trong mắt bạn, tình yêu sẽ ảnh hưởng tới sự tập trung của bạn.
Khi nào thấy việc gì đó ảnh hưởng tới sự tập trung thì hãy dừng lại ngay.
Thế nên nếu cảm thấy việc kiếm người yêu hay yêu đương ảnh hưởng tới công việc, học hành thì tôi khuyên là bạn không cần gấp gáp đâu.
Nhưng trên thực tế, thường thì trong tình yêu mỗi người sẽ bận việc của mình trước và hẹn hò, nói chuyện vào lúc rảnh rỗi, không ai ngu đần đến mức bỏ công việc với học hành của mình để yêu đương đâu.
Link: https://www.zhihu.com/question/434271561


Hãy chia sẻ bài viết Năm 3 mất rồi, 4 năm đại học mà không có người yêu là đáng tiếc ấy hả?___________________________________Dịch bởi Đau đầu ghê | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/829642661233777