Mấy thím nghe qua cái tên cực mắc cười nào chưa? ———————————– Group Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: Dịch

Cùng xem bài viết Mấy thím nghe qua cái tên cực mắc cười nào chưa?
———————————–
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Mấy thím nghe qua cái tên cực mắc cười nào chưa?

———————————–
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228

Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam

Dịch bởi: Gạo Sữa

————————————

#1. [4229 likes] ID Bluetooth của tôi tên là “Một chú heo mẹ”, mỗi lần lén lút bật kết nối thiết bị, điện thoại người khác sẽ hiển thị “Một chú heo mẹ yêu cầu giao ph*i (*) với bạn”, sau đó nhìn biểu cảm kinh hoàng thất thố của họ…. Cho đến một ngày nọ, tôi rốt cuộc hiểu được cảm giác gậy ông đập lưng ông rồi.
>[482 likes] Câu cuối là sao thế?
>> Theo bản gốc thì chủ thớt đi mua xe, lúc kết nối bluetooth với xe, trên màn hình hiển thị “Một chú heo mẹ đã giao ph*i thành công với bạn”, tác giả vĩnh viễn không quên được biểu cảm nín cười đến nội thương của chị gái phục vụ
>[1232 likes] Một đứa bạn học cùng lớp kể với tôi, có một thằng để tên ID “Một người dùng cúc hoa (**)”, sau khi chả phá hủy tháp phòng ngự, màn hình hiển thị “Một người dùng cúc hoa phá hủy thành công tháp phòng ngự”

(*) Từ gốc là 配对 có hai nghĩa, một là thành đôi hai là giao ph*i ))))
(**) Nói toẹt ra là hậu môn á )))

————————————

#2. [5048 likes] Chơi LOL, một đồng đội bên này để ID “Ông nội trong nháy mắt”, đối phương có một người để ID “Bố mình”, sau đó đồng đội bên này giết chết đối phương bên kia, vì thế màn hình hiển thị “Ông nội trong nháy mắt đánh chết bố mình”.

————————————

#3. [3386 likes] Chơi Huyễn Mộng Tây Du, ID tên “Vợ bạn và tôi”, thú cưng để tên “Đã phát sinh quan hệ”, khi thú cưng đánh bạn tạo thành đòn chí mạng, hệ thống sẽ hiển thị “Vợ bạn và tôi đã phát sinh quan hệ tạo thành đòn chí mạng đối với bạn”!

————————————

#4 [2329 likes]. Tên Dư Ca rõ ràng rất hay, nhưng cô ấy cố tình mang họ Trương…. (*)
>[775 likes] Anh Bạch Tuộc! Em là cậu bé bọt biển nè~

(*) Phiên âm tên Trương Dư Ca là Zhāng Yú Gē, đồng âm với zhāng yú là bạch tuộc

————————————

#5. [1693 likes] Lúc chơi Thế Giới Ma Thú, có một ID trong truyền thuyết tên “Bố bạn”, không ai muốn tổ đội với người này hết, bởi mỗi lần người khác nhìn thấy “Bố bạn mời bạn gia nhập đội ngũ. Tiếp nhận/cự tuyệt” sẽ tự giác nhấn vào cự tuyệt

————————————-

#6. [2131 likes] Có một ID khá kinh điển trong giới DOTA tên “Bố bạn”, mọi người rất ngại giết người này, mỗi lần cha đó chết màn hình sẽ hiển thị “xxx đã giết bố bạn”

————————————

#7. [1287 likes] Hồi cấp 2 chơi Huyễn Mộng thấy có đứa để ID là “Michael Đường Tăng”, lúc đó cười phì cả nước miếng, sáng tạo vh~

————————————

#8. [624 likes] “Bố bạn vừa khóc vừa yêu cầu thêm bạn thành bạn tốt” “Bố bạn vừa khóc vừa từ chối yêu cầu trở thành bạn tốt của bạn”

————————————-

#9. [850 likes] Có một lần tôi đi lấy hàng chuyển phát ở trường nhìn thấy, Trương Tiết Tháo, nhìn một lần cười thêm một lần, thật không dám tin đây là tên người.

————————————-

#10. [780 likes] Bạn cùng lớp tôi để tên QQ là “Trước khi bố bạn chết”, vậy nên mỗi lần nó để lại tin nhắn sẽ thành: Trước khi bố bạn chết để lại tin nhắn ở vườn hoa cho bạn.

————————————–

#11. [1148 likes] Hồi học cấp 2, có lần giáo viên đang điểm danh tự nhiên hô lên “Lưu manh”, cả lớp chìm trong sự tĩnh lặng. Sau đó mới biết có người tên Lưu Mang (*)

(*) manh trong lưu manh và Mang trong Lưu Mang đều phiên âm là máng.

————————————

Nguồn: https://mr.baidu.com/b1fjp2t?f=cp&u=2d78bed7fa7764db


Hãy chia sẻ bài viết Mấy thím nghe qua cái tên cực mắc cười nào chưa?
———————————–
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/565584097639636