MẪU STATUS DÀNH CHO NGƯỜI THÚ VỊ

Cùng xem bài viết MẪU STATUS DÀNH CHO NGƯỜI THÚ VỊ
————————————————————— được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

MẪU STATUS DÀNH CHO NGƯỜI THÚ VỊ
———————————————————————————————————
Người dịch: Minh Hiếu Ngô
Nguồn: https://www.zhihu.com/answer/1693745580
———————————————————————————————————
1. Mị tìm được người yêu rồi. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, cảm ơn những lời chúc phúc trong những ngày qua. Mị xin phép tạm thời chưa công khai danh tính của anh ấy, vì mối quan hệ giữa chúng mình vẫn chưa ổn định, lúc mơ thấy lúc không.

2. Có lần, cơ quan tình báo của Mỹ nhận được một bức thông điệp nặc danh vô cùng khả nghi, mở ra thì bên trong có một dòng chữ: qs IHS IN. Cơ quan tình báo Mỹ đã huy động mọi lực lượng tinh nhuệ nhất nhưng không sao giải mã được mật thư, cuối cùng chỉ còn nước thỉnh giáo chuyên gia Trung Quốc. Chuyên gia Trung Quốc mới liếc qua đã phán ngay: “Các ông cầm ngược tờ giấy rồi”. (Giải thích: dòng chữ đọc ngược lại là NI SHI sb – tạm dịch: Thằng ngu lol)

3. Nhằm chúc mừng cho tình bạn của chúng ta, đúng 8 giờ tối ngày 30 Tết, tôi đã chuẩn bị một tiết mục Chào Xuân trên đài truyền hình trung ương. Đừng hỏi tôi đã chi bao nhiêu tiền cho tiết mục này, bởi nó không đáng là bao so với tình bạn vô giá của chúng ta.

4. Rốt cuộc phải mua điện thoại hãng gì thì con mới nhận được tin nhắn từ bạn trai đây hả giời.

5. Bật filter: Nữ Oa đã làm cách nào để tạo nên một mỹ nhân với nhan sắc định nhân gian này vậy. Vô tình mở cam trước: Mình đang ở trang thứ mấy của cuốn “Sơn Hải Kinh” vậy nhỉ. (Sơn Hải Kinh là một cuốn sách cổ của Trung Quốc tổng hợp về địa lý, thần thoại và các sinh vật huyền bí)

6. Đại dương quả thật đáng sợ, lúc con tàu TITANIC chuẩn bị rời bến, tôi đã la lên đến khản cả họng, bảo bọn họ không được rời bến. Bọn họ không những không nghe, lại còn túm cổ tôi lôi ra khỏi rạp chiếu phim mới tức chứ.

7. Làm ơn đừng gọi tôi là con Đỗ nghèo khỉ, tôi tổn thương lắm. Hãy gọi tôi với cái tên mỹ miều hơn là “Con người mẫn cảm với việc chi tiêu”.

8. Tôi có khuyết điểm gì thì bạn cứ nói thẳng ra. Để tôi còn phát huy.

9. Cuối cùng thì cũng được ở một căn hộ đắt tiền hơn rồi. Bà chủ trọ kêu, bắt đầu từ tháng sau sẽ tăng tiền thuê nhà.

10. Tôi mới mười mấy tuổi à, tình yêu có thể tới muộn nhưng shipper thì không.

11. Nhân sinh có được ắt có mất. Một người bạn của tôi lấy phải tên chồng giàu nứt đố đổ vách, nhưng cũng vì thế mà cô ấy mất đi mọi muộn phiền trong cuộc sống.

12. Nghe nói điện thoại đặt cạnh gối khi ngủ sẽ phát ra bức xạ. Tôi liền nhanh trí ném ngay cái gối xuống đất. Sợ vãi cức.

13. Sách giáo khoa Toán cấp 3 không còn thấy sự xuất hiện của bạn Nam huyền thoại trong những bài tập vận dụng nữa. Tôi biết ngay thằng cha này học ngu nên không thi được lên cấp 3 đây mà.

14. Hôm qua tôi bị giật túi. Tôi đau lòng lắm, vì chuyện này mà tôi khóc nguyên một tối. Tôi nghĩ mãi mà vẫn không hiểu nổi, rốt cuộc tôi không bằng cái túi kia ở điểm nào chứ.

15. Có những lúc dấu câu thực sự quan trọng mọi người ạ. Ban nãy lướt Facebook thấy một ẻm đăng ảnh selfie, tôi mới comment là “Xinh”. Sau đó định kết bằng một dấu chấm than (Xinh!) mà thế méo nào lại ấn nhầm thành dấu chấm hỏi (Xinh?). Hiện thì tôi đã bị ẻm block.

16. Người giàu thực sự họ sống rất giản dị. Điển hình như tôi đây, làm cái nghề shipper này cũng lâu rồi, hàng ngày vẫn cưỡi con xe đạp rách để đi ship đồ ăn. Nhưng mấy ai biết được, ở nhà tôi còn có hẳn một con xe đạp điện.

17. Gọi là Cô nương thì hơi tùy tiện, mà gọi là Người đẹp lại nghe hơi già. Nghĩ đi nghĩ lại thì gọi là “Nữ bồ tát” cho nó thoát tục.

18. Lỗ Tấn từng nói “Chỉ cần chăm tiêu tiền thì muộn phiền sẽ giảm bớt 80%”. Nhưng tiền lấy ở đâu thì ông ta lại không nói, mà chúng ta cũng chẳng dám hỏi.

19. Tôi đã không còn là cô bé phải đắn đo mãi trước khi tiêu 500 Tệ nữa rồi. Bây giờ tiêu có 5 Tệ thôi mà tôi cũng phải nghĩ ngợi đến nát óc.

20. Người duy nhất nói với tôi “Đừng đi có được không”, chính là người thầy Thể dục của tôi: “Đừng đi có được không? Em đang kiểm tra chạy đấy.”

21. Tối nào tôi cũng tự nói với bản thân “Thức khuya mau chết”. Sự thực đã chứng minh, quả thật tôi không sợ chết.

22. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu bạn xáo trộn vị trí các kí tự trong Tiếng Latin, nó sẽ không ảnh hưởng đến việc đọc hiểu của bạn. Điển hình như việc bạn có thể dễ dàng đọc được dòng chữ này, bởi vì tôi không hề xáo trộn chúng.

23. Nhìn thấy những người con gái khác ăn tôi cũng ăn, thấy họ mua tôi cũng mua, nhưng thấy họ vừa gầy vừa đẹp thì tôi coi như không nhìn thấy.

24. Vừa đi qua một quán Trà sữa, bắt gặp một đôi nam nữ đang chim nhau trong quán, thật ngưỡng mộ quá đi, tôi cũng muốn được uống trà sữa.

25. Nước cam chỉ chứa 3% cam vắt vẫn được gọi là nước cam. Vậy tại sao ảnh tôi đăng lên mạng cũng chứa 3% nhan sắc thật của tôi mà mấy người lại kêu đấy là Photoshop?


Hãy chia sẻ bài viết MẪU STATUS DÀNH CHO NGƯỜI THÚ VỊ
—————————————————————, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/858393368358706