MẶT TỐI CỦA BẢN CHẤT CON NGƯỜI CÓ THỂ ĐÁNG SỢ ĐẾN MỨC NÀO ??? ( Tên do người dịch tự đặt ) _________________________________________________ Người dịch: Duyê

Cùng xem bài viết MẶT TỐI CỦA BẢN CHẤT CON NGƯỜI CÓ THỂ ĐÁNG SỢ ĐẾN MỨC NÀO ???
( Tên do người dịch tự đặt )
_________________________________________________
Người dịch: Duyê được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

MẶT TỐI CỦA BẢN CHẤT CON NGƯỜI CÓ THỂ ĐÁNG SỢ ĐẾN MỨC NÀO ???
( Tên do người dịch tự đặt )
_________________________________________________
Người dịch: Duyên Vũ Thị | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và được đăng tải duy nhất tại group Phunulamdep VN. Vui lòng KHÔNG Re-up !!!
_________________________________________________
Tôi sẽ kể lại cho các bạn một câu chuyện mà mẹ tôi kể với tôi trong kì nghỉ đông vừa rồi,một câu chuyện hoàn toàn có thật. Dám chắc sau khi nghe xong các bạn sẽ giống tôi, hoài nghi cuộc sống và ghê tởm sự phức tạp của bản chất con người.

Đây là chuyện của một họ hàng xa nhà tôi. Tôi gọi anh ấy là anh, tầm 27 28 tuổi, là cháu của một bà chị em họ của bà tôi. Tuy họ xa nhưng hai gia đình lại ở gần nhau nên tương đối thân thiết, mỗi lần năm mới mẹ anh ấy lại qua nhà tôi chúc Tết. Hồi ấy tôi cũng gặp anh ấy vài lần, tổng thể bề ngoài có thể đánh giá là đẹp trai, cao ráo sáng sủa và vui vẻ, nhưng tính tình thì ngược lại, chơi bời lêu lổng chỉ thích ăn không ngồi rồi, bỏ học giữa chừng lại khá kiêu ngạo, chê lương thấp không muốn đi làm công cho người ta. Nhà cửa chẳng khá giả gì, suốt ngày chạy vạy ăn uống vui chơi hẹn hò với các cô gái.
Kì nghỉ năm nay mẹ anh ấy đến nhà tôi chơi, đỏ mắt kể với mẹ tôi mấy năm nay Tiểu Tra ( tên chủ thớt gọi í mỉa mai anh kia là Tra Nam ) rất ít khi về nhà xin tiền, vốn tưởng anh ấy đã biết suy nghĩ để phấn đấu làm ăn không ngờ ông tướng đi vay nặng lãi sợ về người ta đến đòi nên không dám về, cuối cùng bố mẹ anh ấy phải chạy tiền trả nợ cho con trai.
Mẹ tôi vội an ủi cô ấy, cũng may số tiền không quá lớn rồi đổi chủ đề, hỏi cô ấy về Tiểu Linh ( bạn gái Tiểu Tra), hai người yêu nhau cũng lâu hay là cho hai đứa kết hôn, biết đâu lấy vợ về anh ấy lại thay đổi để ổn định cuộc sống. Mẹ anh ấy lúc này đã không kìm được bật khóc. Cô ấy nói hai người không kết hôn được, anh ấy để Tiểu Linh đi bán trinh rồi. Lúc mới biết chuyện cô cũng khuyên nhủ anh ấy nhiều lần, anh ấy làm vậy khác gì lừa con gái nhà người ta, như vậy sẽ mang nghiệp. Tiểu Tra không những không nghe còn cãi nhau một trận rất lớn với mẹ mình. Anh ấy nói có rất nhiều người muốn gả cho anh ấy, ai nói anh ấy muốn cưới Tiểu Linh, là người ta sẵn sàng muốn bán chứ anh ấy không hề ép buộc. Mẹ anh nghe anh nói vậy chỉ biết ngồi đó mà khóc.

Tiểu Tra từ năm 18 19 tuổi đã yêu đương nhăng nhít qua lại với những cô gái. Không có tiền mua nhà mua xe nhưng luôn nhận chủ chi trong những cuộc ăn chơi, mời gái đi ăn nhà hàng sang trọng, đi xem phim… Đẹp trai một chút, ăn diện lên một chút thì lúc nào cũng có thể “lừa” được một cô gái nhỏ theo anh ấy.
Thời gian đầu yêu đương bình thường anh ấy sẽ mời người ta đi ăn uống hát hò, xem phim tặng hoa rồi còn kêu Tiểu Linh đưa bạn bè đi chơi chung. Cô gái được anh ấy yêu chiều còn được nở mày nở mặt trước bạn bè đương nhiên nghĩ anh ấy yêu thương mình. Sau đó Tiểu Tra đưa Tiểu Linh đi gặp bạn bè của anh ấy, sống một cuộc sống chỉ toàn hưởng thụ khiến Tiểu Linh mê mẩn với cuộc sống như vậy. Lúc này Tiểu Tra bắt đầu nhờ bạn bè “tẩy não” Tiểu Linh rằng cuộc sống có tiền hạnh phúc như thế nào, rồi bọn họ sẽ đề xuất cho Tiểu Linh cách kiếm tiền thật dễ dàng, không mệt mỏi lại nhanh có tiền. Đúng vậy, chính là gạ cô gái nhỏ đi bán dâm, có tiền rồi lại cùng nhau tiêu.
Dmmmm, coi như tôi ngây thơ, lần đầu tiên tôi nghe có người nhờ bạn bè gạ bạn gái mình bán dâm lấy tiền tiêu !!!

Tôi vẫn không hiểu tại sao anh ta lại có thể lừa được nhiều cô gái trẻ như vậy. Mẹ bảo tôi đoán xem tại sao anh ấy lại mời cả bạn thân của Tiểu Linh đi ăn tối ? Đây là cách nhanh nhất để làm quen, sau khi lừa được Tiểu Linh thì anh ấy lại tiếp tục với những người bạn thân của cô ấy nên mới thay đổi bạn gái nhanh như vậy. Nhóm bạn của anh ấy cũng giúp anh ấy y như với những cô gái trước đây.
Fu*k !!!!! Không còn gì để nói !!!
Vậy bạn tưởng rằng những cô gái bị Tiểu Tra lừa đều là những cô gái tuổi còn nhỏ chưa trải sự đời, chưa suy nghĩ chín chắn hay sao ? Không đâu, bạn đoán sai rồi.
Bạn gái cũ cũ cũ của Tiểu Tra thấy bảo bán ở ngay khách sạn gần nhà tôi, tôi đã gặp qua một lần, là sinh viên đại học dáng vẻ xinh đẹp động lòng, quen biết Tiểu Tra hơn một năm cũng bán được một năm, cuối cùng mang thai muốn gả cho Tiểu Tra. Tiểu Tra trả lời cô gái đang đời, ném cho cô 3 nghìn NDT, thế là cô gái yên lặng rời đi…
Cuối cùng mẹ tôi nói với tôi rằng xã hội rất phức tạp. Tôi đã khó chịu rất nhiều ngày sau khi nghe câu chuyện của Tiểu Tra. Tôi phát điên vì loại người như anh ta, thậm chí có lúc tôi còn hoài nghi anh ta chỉ còn là một cái xác rỗng bị một con quỷ thao túng. Và tại sao có những cô gái lại dễ dàng bị dụ dỗ như thế, những cô gái vật chất ??!
Không phải !!!
Lúc đầu bị bạn bè của Tiểu Tra gạ bán, cô gái chắc chắn sẽ không đồng ý, lúc này Tiểu Tra sẽ hành động, nói với cô gái đừng quan tâm đến lời bọn họ, anh làm sao có thể để cô đi bán, anh yêu cô thương cô còn không hết balabala… Cô gái đương nhiên sẽ cảm động. Bước tiếp theo Tiểu Tra giả vờ khó khăn, sự nghiệp không suôn sẻ ( thực chất anh ta không có sự nghiệp nào ở đây cả ), anh đang thiếu tiền đang chịu áp lực và muốn tạm thời dừng lại chuyện tình cảm của hai người. Cô gái lúc này đang chết mê chết mệt Tiểu Tra, làm sao chịu chia tay, làn sao đành lòng nhìn người yêu chịu khó khăn ? Tự nhiên, cô gái sẽ nghĩ đến lời đề nghị mà bạn của Tiểu Tra đã nói trước đó, liền chủ động tìm họ nói muốn bán. Thế là họ có thêm một “cỗ máy” kiếm tiền .
Tiểu Tra không yêu cô gái nhỏ, nhưng anh ta yêu tiền của cô.
Cho đến khi cô gái không muốn tiếp tục bán, chỉ cần chia tay là giải quyết sạch sẽ. Tiểu Tra tiếp tục sử dụng cách đó, tiếp tục lừa thêm một “cỗ máy” kiếm tiền…

Các cô gái của tôi, xin hãy yêu đương một cách lí trí, chọn một người xứng đáng để mình tin tưởng, đừng để bị vẻ bề ngoài hấp dẫn. Suy cho cùng nhan sắc ưa nhìn đến mấy cũng chỉ là phù du, thứ đọng lại lâu nhất của một kiếp người đó là tấm chân tình !!!

1. [[3,2k like]] Cảm tạ trời đất cho tui sống an toàn đến bây giờ, may mắn chưa gặp phải cặn bã !!!!
2. [[6k like]] Đáng sợ !!! Chuyện này nên báo cảnh sát đi chứ ?
>>[[ 167 like]] Có những chuyện báo cảnh sát cũng chẳng được mà không báo cũng không xong,haizzzz….
_______________________________________________
Nguồn: https://www.zhihu.com/answer/355188616


Hãy chia sẻ bài viết MẶT TỐI CỦA BẢN CHẤT CON NGƯỜI CÓ THỂ ĐÁNG SỢ ĐẾN MỨC NÀO ???
( Tên do người dịch tự đặt )
_________________________________________________
Người dịch: Duyê, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/827989521399091