[lnwow] Chuyện ma ở khách sạn______________Người dịch: Quy Du Lộ Thượng | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại webiste Phụ Nữ Việt Nam, vui

Cùng xem bài viết [lnwow] Chuyện ma ở khách sạn______________Người dịch: Quy Du Lộ Thượng | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[lnwow] Chuyện ma ở khách sạn
______________
Người dịch: Quy Du Lộ Thượng | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
______________
Tác giả: Truyền thuyết một con cá (一只鱼的传说)
______________
Từ trước đến nay vốn không thiếu những chuyện ma quái xảy ra tại khách sạn, những chuyện này cũng được truyền đi rất li kì.
Có người nói rằng do khách sạn được xây dựng trên nghĩa địa nên âm khí nặng, hơn nữa hành lang ở khách sạn rất dài, tia sáng từ đèn điện lại vô cùng yếu ớt, rất thích hợp cho các linh hồn trú ngụ. Thêm vào đó khách ở khách sạn hầu hết chỉ ở theo ngày, điều này khiến cho từ trường bị hỗn loạn nên dễ phát sinh các chuyện tà ma.
Cách nói này có đúng không?
Rất khó đánh giá, tôi sẽ phân tích cụ thể như sau:
Đầu tiên nói về việc khách sạn thường được xây trên đất dữ.
Rất nhiều khách sạn, đặc biệt là các chuỗi khách sạn lớn quả thực được xây trên đất dữ, đơn giản chỉ vì giá đất rẻ.
Ngoài ra, đa phần khách đến ở khách sạn đều là khách qua đường. Ngày đầu tiên họ vào ở, dương khí vẫn còn nhiều, dù có mất đi chút dương khí thì ngay ngày hôm sau khách đó cũng đi nơi khác rồi nên thông thường sẽ không xảy ra tình trạng chết người.
Do vậy bạn sẽ phát hiện ra, có vài khách sạn khi bạn đến ở cảm thấy vô cùng thoải mái còn có vài khách sạn sau khi bạn đến ở liền cảm thấy tâm trạng bực bội, lúc nóng lúc lạnh, vô cùng khó chịu. Thực ra bởi vì trong khách sạn đó có thứ không sạch sẽ.
Thông thường ở trên đất dữ người ta sẽ xây khách sạn, trường học. Thứ nhất, do người trẻ tuổi dương khí thịnh. Thứ hai, Khổng thánh nhân* sẽ bảo vệ cho những người có học thức, có niệm lực. Chùa chiền và đạo quán thường được xây trên những nơi đất dữ nhất nhằm sử dụng vô hạn niệm lực để trấn áp tà khí.
* Ý chỉ Khổng Tử
Có vài ý tưởng kinh doanh rất tồi, chính là xây trung tâm thương mại trên những nơi đất dữ. Những nơi này rất dễ nhận ra vì ở đây thường có người nhảy lầu. Chắc ai cũng từng nghe qua rồi, căn bản hầu hết các thành phố lớn đều có chuyện này.
Có lẽ rất nhiều người cảm thấy thắc mắc vì sao người ta rõ ràng biết đây là khu đất dữ vậy mà vẫn xây trung tâm thương mại tại đây.
Thực ra không chỉ vì đất khu này giá rẻ mà họ còn muốn sử dụng tà khí để tụ âm tài.
Có một trung tâm thương mại ở Thượng Hải có vị trí không thuận tiện, xung quanh cũng chẳng có công trình đồng bộ nào vậy mà lại vô cùng đông khách. Nghe nói chủ trung tâm thương mại này có cao nhân chỉ điểm, anh ta tại đối diện trung tâm thương mại xây lên ba tòa nhà vừa cao vừa hẹp.
Bởi vì khu đất này là nơi đặc biệt có tà tính, âm khí cực thịnh vậy nên ba tòa nhà kia chẳng khác nào ba nén hương. Ba nén hương này không kể ngày đêm được thắp cho trung tâm thương mại. Những linh hồn ở đây nhận được hương hỏa sẽ không ngừng giúp anh ta thu hút tài khí. Do đó trung tâm thương mại mới đông khách như vậy.
Vẫn nên ít đi những trung tâm thương mại như thế này thôi. Tâm trạng của bạn rất dễ trở nên tiêu cực, đặc biệt là khi tâm tình không tốt, rất dễ bị linh hồn khống chế, thôi miên sau đó tự sát.
Những linh hồn này giống như từ trường tiêu cực. Họ không ngừng thì thầm vào tai bạn, khiến cho tâm trạng của bạn càng ngày càng tệ, cuối cùng trở nên cam chịu, chọn cách nhảy lầu.
Có rất nhiều người nhảy lầu sau khi được cứu xong nói rằng khi nhảy lầu, trong đầu họ là một mảnh trắng xóa. Họ không ngừng nghe thấy một thanh âm tràn đầy phẫn nộ, mê hoặc, dẫn dắt họ, khiến họ cảm thấy phẫn nộ, tuyệt vọng mà bước lên tuyệt lộ.
Đặc biệt trong thời đại hiện nay, lệ khí quá nặng, từ trường tiêu cực ở khắp mọi nơi, áp lực lớn. Nếu bạn ở trong những trung tâm thương mại như thế này càng dễ bị dẫn dụ, rất nguy hiểm.
Vậy nên nếu muốn trị bệnh tận gốc thì mọi người phải khiến cho tâm niệm của mình lớn mạnh hơn, dành nhiều thời gian ở cạnh những người mang năng lượng tích cực, trở nên tự tin, kiên định. Những người yếu hơn có thể đeo bùa hộ thân bên mình. Trừ tà chính là bạn phải tỉnh táo cho đến phút cuối cùng, đừng để bị khống chế.
Chuyện ma hay xảy ra ở khách sạn còn do một nguyên nhân khác: khách sạn không đốt lửa.
Khách sạn không đốt lửa nên âm khí nặng, điều này là sự thật.
Chiếu theo cách nói của huyền học, âm linh tà vật phán đoán một nơi có nhân khí hay không không chỉ dựa vào việc nơi đó có hay không có người, mà còn dựa vào việc nơi đó có bếp không.
Nhà mà không có nhà bếp tương đương với việc không được gia thần bảo hộ, dễ xuất hiện chuyện tà ma.
Chuyện về gia thần có chút phức tạp, không thể nói rõ ràng trong một hai câu, liên quan đến vài quy tắc cũ.
Tâm nguyện của tôi là mong các tài khoản chính thống có thể nói nhiều hơn về vấn đề này. Tổ tiên đã để lại rất nhiều quy tắc và truyền thuyết thú vị nhưng hiện tại đã bị đánh mất khá nhiều. Thật đáng tiếc.
Thật ra các tập quán dân dã vẫn còn rất quan trọng, nếu như bạn không nghe theo thì sẽ phải chịu thiệt.
Việc này để lần khác nói vậy. Trước hết lần này chúng ta nói về chuyện ma ở khách sạn.
Tiện đây nói luôn về việc mọi người cho rằng khi ở khách sạn không nên ở phòng trong cùng vì phòng đó có ma.
Thực ra, tôi thường xuyên ra nước ngoài công tác, phải ở khách sạn, cũng thường xuyên ở phòng trong cùng.
Không phải phòng trong cùng có ma mà thông thường phòng trong cùng là phòng có giá rẻ nhất, ít ánh sáng mặt trời nhất, hình dạng phòng kì lạ. Nơi như vậy sẽ dễ xảy ra chuyện ma quái.
Vậy nên tổng hợp lại:
Bởi vì khách sạn không có lửa (thiếu Táo Quân, tiên hộ gia); đèn điện lờ mờ (linh hồn thích những nơi u ám); luôn có những cặp nam nữ làm vài chuyện vận động mạnh (tiểu quỷ thích những nơi thế này để tìm cơ hội đầu thai); khách ở luôn thay đổi khiến cho từ trường không ổn định nên mới dễ xuất hiện chuyện ma quái.
Đây là phân tích lý do tại sao khách sạn hay có ma. Mọi người hiểu rồi chứ.
Còn tiếp
_____________
Nguồn: https://m.lnwow.org/read/54362/31962031.html
Ảnh: 楚雄彝人古镇大酒店


Hãy chia sẻ bài viết [lnwow] Chuyện ma ở khách sạn______________Người dịch: Quy Du Lộ Thượng | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/735615213969856