Làm thể nào để phục hận người yêu cũ tra nam?[+19k likes]DM! Ba tháng trước, tôi bị cắm sừng, tức dữ lắm. Thế là tôi quyết định chuẩn bị giả dạng con trai dụ đứ

Cùng xem bài viết Làm thể nào để phục hận người yêu cũ tra nam?[+19k likes]DM! Ba tháng trước, tôi bị cắm sừng, tức dữ lắm. Thế là tôi quyết định chuẩn bị giả dạng con trai dụ đứ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Làm thể nào để phục hận người yêu cũ tra nam?
[+19k likes]
DM! Ba tháng trước, tôi bị cắm sừng, tức dữ lắm. Thế là tôi quyết định chuẩn bị giả dạng con trai dụ đứa tiểu tam kia, cho thằng tra nam biết mùi thế nào là bị cắm sừng.
Tôi mua liền mấy số tài khoản cấp bậc Vip của QQ, lên Taobao mua xấp hình trai đẹp. Nào, bắt đầu dụ thôi!
Bản thân là con gái nên tôi biết làm sao để dụ cô ả này vô tròng. Chưa đầy một tháng mà cô ta đã đổ xiêu vẹo rồi. Tôi thăm dò được con nhỏ này có hơn 1000 tệ (Về sau tôi dùng đủ lí do để moi hết của cô ta, vả lại đây toàn là tiền của bạn trai cũ). Tôi mua tặng nó mấy món quà nhỏ, đồ ăn vặt, còn có mấy thỏi son nữa, ship đồ đến nhà nó (Hiện tại nó đang ở cùng bạn trai cũ), hắn ta hỏi mấy thứ đồ tặng này ở đâu ra thì cô ả luôn trả lời rằng do bạn bè tặng.
Thi thoảng lại hỏi cô ả có đói chưa, rồi lên Meituan (giống Grab Food VN) đặt đồ ăn ship cho nó. Dùng chế độ biến âm chat voice với cô ta trên game.
Được một thời gian, bạn trai cũ đã bắt đầu nghi ngờ. Cũng đúng thôi, nếu bạn là một đứa con trai, bạn gái bạn toàn nhận được quà cáp, vả lại mấy phần quà cũng chẳng giống với mấy thứ của đứa bạn thân tặng, không nghi ngờ sao được.
Tôi cảm thấy thời điểm đã chín mùi, nên để lộ một chút dấu vết rồi đây. Vì avatar của đôi cẩu nam nữ này là hình tình nhân (tức là để hình người yêu nhau đấy), thế là tôi để avatar y hệt bạn trai cũ (cùng là hình con nhỏ kia). Vô lướt lướt trang của thằng bạn trai cũ, để lại bộ nhớ truy vấn. Những vết tích để lại đều nhằm mục đích làm cho hắn ta phát hiện ra sự tồn tại của tôi.
Cuối cùng cũng đến một ngày, bạn trai cũ lục lọi trong điện thoại của nhỏ tiểu tam kia, phát hiện địa chỉ ship đồ ăn, bộ nhớ nhận khoản trong QQ và Wechat, sau đó chắc chắn rằng Tiểu tam đã ngoại tình.
Về việc vì sao tôi có thể rõ mọi việc như vậy, là vì sau khi đôi cẩu nam nữ đó chia tay, thằng tra nam lại đến tìm tôi muốn tái hợp, lại còn kể quá trình phát hiện tiều tam ngoại tình, mình bị cắm sừng ra sao cho tôi nghe. Điênnnn!!!!!!
Còn nhỏ tiểu tam kia tìm tôi nói nó đã chia tay với bạn trai, không muốn tôi phải chịu thiệt thòi vì chờ đợi nó, bây giờ muốn ở bên cạnh tôi. Hihi, đứa xấu xa như tôi thì làm gì đồng ý với nó. Tôi thẳng thừng nói với ả ta rằng tôi chỉ chơi đùa mà thôi. Có lẽ cô ta đang cùng với đứa bạn thân nào đó chửi tôi là “tra nam” chứ gì. HÁ HÁ!!!!!!!!
Mấy bạn đọc được thì cũng đừng có mắng tôi, tôi xấu xa vây đấy, chỉ là tôi không cho phép người đã từng làm tôi tổn thương có thể sống tốt hơn tôi mà thôi. Tôi không phải là thánh mẫu bạch liên hoa gì gì đó, chỉ biết cười cười cho qua khi người khác thương tổn bản thân. ĐM, bổ cái đầu tôi ra cũng đều là mấy thứ độc ác đen tối thôi.
[+18k likes]
Mối tình 7 năm với bạn trai đã toang rồi. Thực ra thì điều kiện của anh chỗ nào cũng kém hơn tôi cả, chỉ là tôi rất trân trọng tình đầu mà thôi. Thu nhập của anh chỉ bằng một nửa của tôi, học lực cũng thấp hơn, nhan sắc thì bình thường, gia cảnh thì kém xa nhà tôi. Anh rất tốt với tôi, nên tôi cũng không hề so đo gì về điều kiện vật chất của anh cả.
Đến lúc nói đến chuyện kết hôn thì mẹ anh lại khiến tôi xấu hổ vô cùng. Mẹ anh chỉ biết đến số tiền của ba mẹ tôi, yêu cầu tôi phải chi nhà, mua xe, tiền gả đi mấy trăm ngàn tệ nữa. Mẹ anh nói, “Đã là con dâu của nhà tôi, mà nhà cô lại giàu có như vậy thì tại sao không muốn giúp đỡ nhà tôi chứ?”
Ý tôi là, mua nhà mua xe thì cũng được đi, nhưng tôi không thể cho không cả 500 ngàn tệ được ( Họ muốn lấy số tiền này để mua nhà cho em trai của anh). Mâu thuẫn phát sinh, mẹ anh tức giận.
Mồi lửa dẫn đến việc chia tay chỉ là một chuyện nhỏ nhoi, thái độ mẹ anh lúc đó với tôi cực kì không tốt. Cứ mỗi lần tôi đến nhà, lúc giúp nấu ăn không cẩn thận làm đổ canh. Ai ngờ đâu mẹ anh lại đánh tôi cơ chứ.
Một chuyện cỏn con như vậy cũng động tay động chân, tôi cực kì bất ngờ, rồi xung đột với mẹ anh luôn. Bạn trai đứng bên chỉ biết nhìn, một người nhát gan nhu nhược như anh không dám giúp tôi cũng không dám can mẹ anh, chỉ biết đứng đó mà thôi.
Vì chuyện này nên tôi đã quyết định chia tay.
Nhưng thời điểm tôi về đến công ty làm việc gặp cấp trên, và tôi đã thay đổi ý định. Lúc đó đầu tóc tôi bù xù dữ lắm, nhìn là biết xảy ra chuyện rồi, giám đốc nhìn thấy hỏi tôi chuyện gì. Tôi nói trời mưa bị ngã. Giám đốc nói: “Mau mà sửa soạn lại đi, công ty là chỗ nào mà để bộ dạng mất mặt như vậy?”
Tôi chợt tỉnh ngộ. Bản thân tôi tốt nghiệp một trường nổi tiếng, lại làm việc ở một ngân hàng tốt nhất, lương cao, tại sao tôi lại để bản thân mất mặt như vậy chứ?
Qua được vài ngày, mua chiếc áo khoác người lớn tuổi, sữa ong chúa cùng một số quà cáp đến đền tội với nhà anh. Nói đi nói lại, cuối cùng cũng đồng ý 500 ngàn tệ kia, mẹ anh mới tha thứ cho tôi. Sau đó tôi càng đối tốt với anh và mẹ anh hơn, thường mua đồ, quan tâm đến anh, còn nấu cơm cho anh mang đi làm.
Quan hệ hai đứa tôi càng hòa hợp hơn, tôi và mẹ anh cũng không cãi nhau nữa, phục vụ bà vô cùng chu đáo, cơm bưng nước rót tất cả mọi chuyện. Mẹ anh quả nhiên rất hài lòng.
Qua hai tháng, mẹ anh thối thúc việc kết hôn. Tôi liền xuống nước cờ cuối, gửi một tin nhắn, “Em rất yêu anh, nhưng tiếc là ba mẹ em có chết cũng không đồng ý, hôm qua mẹ còn lấy cái chết để ép em chia tay. Xin lỗi, em vẫn yêu anh, anh hãy quên em đi.”
Tôi không bắt điện thoại của anh, sau đó anh như bị điên đến công ty tìm tôi, tôi nhất quyết không gặp anh.
Hiện tại đã qua được 1 năm. Tôi đã có một người bạn trai yêu tôi. Bạn trai cũ cũng không còn tìm đến tôi nữa.
Nhà anh đã trở thành danh sách giới hạn loại trừ xem được tin trong những bài đăng của tôi. Nghe nói, nhà anh tìm con dâu yêu cầu phải có nhà, tính cách tốt, xinh đẹp, công việc ổn, gia cảnh tốt. Yêu cầu về tính cách cũng rất cao, phải biết tôn kính hầu hạ mẹ chồng, nghe đâu có xem mắt được mấy người rồi, anh và mẹ anh đều không vừa ý.
Cứ như thế, cả đời anh cũng chẳng tìm được người nào thích hợp.
Như vậy thôi, tôi đang rất thoải mái đây.
[+500 likes]
Màn kể tội người yêu cũ. (Ảnh dưới)
_____________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Dịch bởi: Pan | Bài dịch chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.
_____________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/302831461/answer/534075428


80265885 1007686022926493 1517544136180236288 n.jpg? nc cat=101& nc sid=07e735& nc ohc=SkMJasnz3TsAX lWggo& nc ht=scontent.fhan2 5
80089061 1007686029593159 3499528044131909632 n.jpg? nc cat=106& nc sid=07e735& nc ohc=kZUXf5yqYhwAX9c5FFk& nc ht=scontent.fhan2 5
80787933 1007686026259826 4938529864262090752 n.jpg? nc cat=102& nc sid=07e735& nc ohc=XIOJ99ExK UAX k40Cx& nc ht=scontent.fhan2 5
Hãy chia sẻ bài viết Làm thể nào để phục hận người yêu cũ tra nam?[+19k likes]DM! Ba tháng trước, tôi bị cắm sừng, tức dữ lắm. Thế là tôi quyết định chuẩn bị giả dạng con trai dụ đứ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/525560088308704