LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁN ĐOÁN MỘT NGƯỜI CÓ THÍCH BẠN HAY KHÔNG?________________________Tác giả: 已重置Dịch bởi: rsfcao| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ

Cùng xem bài viết LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁN ĐOÁN MỘT NGƯỜI CÓ THÍCH BẠN HAY KHÔNG?________________________Tác giả: 已重置Dịch bởi: rsfcao| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁN ĐOÁN MỘT NGƯỜI CÓ THÍCH BẠN HAY KHÔNG?
________________________
Tác giả: 已重置
Dịch bởi: rsfcao| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.
________________________
1. Nói chuyện điện thoại với người thích bạn, cô ấy nói đi tắm, một lát sau sẽ nói em quay lại rồi đây; Nói chuyện điện thoại với người không thích bạn, cô ấy nói đi tắm sau đó thì như ngủ luôn ở nhà tắm vậy.
2. Khi bạn khiến cho người thích bạn tức giận, dỗ dành một chút là lành rồi. Khiến người không thích bạn tức giận, lúc dỗ dành cô ấy bạn sẽ phát hiện bạn vốn không phải là khiến cô ấy tức giận mà là bạn mạo phạm cả nhà cô ấy rồi.
3. Hẹn người thích bạn đi chơi, cô ấy sẽ vui vẻ chạy đến tìm bạn. Hẹn người không thích bạn đi chơi, mỗi lần cô ấy đều nói với bạn rằng bản thân không thoải mái, hẹn nhiều lần rồi luôn thấy rằng cái đó có phải bệnh ung thư rồi không.
4. Bắt chuyện với cô gái để bạn vào trong mắt từ ánh nhìn đầu tiên bạn sẽ cảm thấy như tắm mình trong gió xuân, như gặp được em gái thất lạc. Bắt chuyện với người từ ánh nhìn đầu tiên không để bạn trong mắt, lời nói chưa xong người đã quay đầu chạy rồi, làm như đang nói chuyện với người muốn cướp giật cô ấy vậy.
5. Nói chuyện cùng người thích bạn luôn có những chủ đề nói mãi không hết chuyện, chỉ hận không thể nói ba ngày ba đêm; Nói chuyện cùng người không thích bạn mãi mãi đều giống như đang điều tra nhân khẩu, mà đối phương còn không sẵn lòng phối hợp điều tra.
6. Gọi điện cho người thích bạn sóng điện thoại luôn luôn cực kì tốt, tầng hầm cũng kết nối được; Gọi điện cho người không thích bạn, lúc gọi có đến 90% mất sóng, khó khăn lắm mới ổn định sóng rồi thì nói điện thoại vừa mới chuyển chế độ rung rồi. Lần nào cũng thế tôi nghĩ biết điện thoại chuyển chế độ rung rồi cô có dùng làm máy rung thủ dâm không?
7. Hôn người thích bạn bạn sẽ cảm nhận được sự đáp lại của cô ấy, tiếng rên rỉ hưởng thụ của cô ấy; Hôn người không thích bạn cô ấy như khúc gỗ vậy, luôn luôn cảm thấy bản thân đang ôm cái đầu cao su ở tiệm tóc tự mình luyện tập hôn môi.
8. Nắm tay người thích bạn, cô ấy cũng sẽ nắm tay bạn xiết thật chặt, không có chuyện gì vẫn sẽ tựa vào vai bạn; Nắm tay người không thích bạn, tay cô ấy luôn luôn nắm lại lỏng lẻo, cánh tay cũng chỉ uể oải buông xuống, ủy nhiệm cho bạn dắt đi, nếu không phải không có chuyện quay đầu nhìn cô ấy, bạn sẽ luôn thấy bản thân đang dắt chó đi dạo.
________________________________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/27966721/answer/97316913
Nguồn hình ảnh: Leo.YH


Hãy chia sẻ bài viết LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁN ĐOÁN MỘT NGƯỜI CÓ THÍCH BẠN HAY KHÔNG?________________________Tác giả: 已重置Dịch bởi: rsfcao| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/787407242123986