LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHÌN THẤU TÂM LÝ MỘT NGƯỜI? (Phần 1/4) ______________ Lược dịch bởi: Quần Đùi Hoa | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng t

Cùng xem bài viết LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHÌN THẤU TÂM LÝ MỘT NGƯỜI? (Phần 1/4)
______________
Lược dịch bởi: Quần Đùi Hoa | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng t được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHÌN THẤU TÂM LÝ MỘT NGƯỜI? (Phần 1/4)

______________

Lược dịch bởi: Quần Đùi Hoa | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________

1. Trên các phương tiện công cộng, người chọn đứng dù vẫn còn chỗ ngồi thường có nội tâm hiền lành lương thiện; người thích ngồi gần cửa sổ ngắm phong cảnh thường thích yên tĩnh, đơn độc ôm ấp vũ trụ bé nhỏ của riêng mình; người luôn đứng gần cửa suốt cả chuyến đi thường rất ít đi muộn, rất coi trọng thời gian.

2. Con gái thích sự biểu đạt bằng hành động hơn là lời nói.

3. Khi bạn đang nói chuyện với một người, nếu đối phương vẫn liên tục ăn uống và không hề có ý định bỏ đồ ăn trên tay xuống, chứng tỏ họ không coi bạn ra gì.

4. Những người thích đứng ở bốn góc của thang máy ngay cả khi trong thang máy không đông người, thường là những người rất thiếu cảm giác an toàn, cần phải tìm một chỗ dựa vào thì mới yên tâm.

Một nam một nữ đơn độc ở trong thang máy, con gái sẽ chọn đứng ở phía sau để giữ an toàn và phòng bị. Vì vậy, khi các bạn nam vào thang máy gặp 1 bạn gái đang ở bên trong, hãy chủ động đứng ở phía trước.

5. Nếu có một bạn nữ đang nhìn bạn, bị bạn bắt gặp liền quay đầu, dời tầm mắt và cúi đầu, thì đó thường chỉ là phản ứng ngại ngùng bình thường của con gái, các ông làm ơn đừng tưởng bở ))))))

6. Một người điều kiện cá nhân khá tốt, cư xử thân thiện, thu nhập không thấp nhưng đã lớn tuổi mà vẫn không có người yêu, đừng nghĩ là họ ế, chỉ là họ biết rõ mình muốn gì mà thôi.

7. Những người khi nói chuyện thích nói to nói nhanh, thích dùng khí thế chèn ép người khác thường chỉ là kẻ phô trương tỏ vẻ, thùng rỗng kêu to; những người nói chuyện mà giọng điệu vừa phải, logic lập luận rõ ràng thường là người có tài cán thật sự, bởi vì họ thật sự có tài, có năng lực nên không cần phải dùng khí thế để chèn ép người khác.

8. Nếu một người luôn thích cổ vũ động viên người khác, bản thân họ cũng sẽ dần dần trở nên vui vẻ lạc quan, từ đó đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Bởi trong tâm lý học, hành vi động viên người khác được coi là một dạng “ám thị tích cực”, có thể hướng con người tới những mặt tích cực trong cuộc sống.

Động viên người khác cũng là động viên chính mình, vì vậy nhớ tặng tui một chiếc like nhé bạn iu

9. Sự chú ý của một người đặt ở đâu sẽ thể hiện bản chất con người của họ. Một người sẵn sàng vì vài đồng tiền lẻ mà đứng mặc cả cả tiếng đồng hồ, vì một món hàng sắp sale 20% mà tốn hơn 20 phút, thường cuộc sống của họ sẽ không thay đổi theo chiều hướng tốt lên mà sẽ mãi dậm chân tại chỗ. Đây là hiện tượng “tư duy tồn lượng” điển hình, họ không nghĩ đến việc kiếm tiền mà chỉ chăm chăm tiết kiệm số tiền đang có.

Người có “tư duy tăng lượng” sẽ dùng thời gian vốn dùng để mặc cả kì kèo để nâng cao giá trị bản thân, phát triển nghề tay trái. Một thời gian sau, số tiền họ kiếm được sẽ nhiều hơn gấp bội số tiền lẻ mà người khác mặc cả được, cuộc sống ngày một đi lên.

10. Ý nghĩa thật sự của những câu thoại trong chuyện tình yêu:

“Hiện tại em chưa muốn yêu đương” >> Ý là em không muốn yêu đương với anh

“Mình muốn yêu một người đẹp trai/xinh gái” >> người non trẻ, chưa từng trải

“Anh thích em” đáng tin hơn “Anh yêu em”

Link: https://www.zhihu.com/answer/1386285247


Hãy chia sẻ bài viết LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHÌN THẤU TÂM LÝ MỘT NGƯỜI? (Phần 1/4)
______________
Lược dịch bởi: Quần Đùi Hoa | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng t, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/796988021165908